Menu ☰

Bàn bếp Inox công nghiệp là sản phẩm chiếm được rất nhiều cảm tình của người tiêu dùng nhờ thiết kế đa dạng, tính thẩm mỹ cao, lại linh động, phù hợp hợp với nhiều không gian. Cùng Nahaki tìm hiểu chi tiết thêm về loại bàn “quốc dân” này qua bài viết sau đây!

Bàn bếp Inox công nghiệp là gì?

Bàn bếp inox
Bàn bếp inox công nghiệp là gì?

Bàn bếp Inox công nghiệp là sản phẩm rất thuận tiên để phục vụ số lượng thực khách lớn. Với những đặc tính riêng đáp ứng nhu cầu của người dùng, bàn bếp công nghiệp nhanh chóng trở nên quen thuộc đối với người tiêu dùng. Đặc biệt, có thể dễ dàng bắt gặp loại bàn này xuất hiện ở những nơi như bếp ăn tập thể hay khu đông người.

Hiện nay, bàn bếp inox công nghiệp được thiết kế với kích thước đa dạng và kiểu dáng phong phú. Tùy vào công năng cũng như mục đích sử dụng của bản thân, người tiêu dùng có thể lựa chọn loại bàn phù hợp.

Các loại bàn bếp inox

Bàn bếp inox
Nahaki cung cấp đa dạng sản phẩm

Bàn chặt inox

Bàn chặt inox là thiết bị không thể thiếu trong các nhà hàng, quán ăn hay thậm chí là tại không gian bếp gia đình. Thiết bị này giúp cho việc sơ chế, bảo quản thực phẩm sống hay chín diễn ra một cách thuận tiện nhất.

Bàn bếp Inox 1, 2, 3 tầng

Với thiết kế nhỏ gọn, nhưng lại có những chức năng tiện ích cực kì lớn, bàn bếp Inox chứng minh sự lợi hại không thua kém bất kì một sản phẩm nào đang có mặt trên thị trường.

So với bàn bếp Inox 1 tầng, bàn bếp Inox 2 tầng và bàn bếp Inox 3 tầng có thêm một tiện ích là đảm bảo sự ngăn nắp, gọn gàng cho gian bếp bởi nó cho phép việc đặt các thiết bị, dụng cụ bếp lên các tầng dưới. Ngoài ra, những chức năng như chế biến, bảo quản thực phẩm thì vẫn được giữ nguyên.

Bàn bếp Inox có chậu rửa

Bàn bếp Inox có chậu rửa được xem là một mẫu bếp điển hình và đơn giản nhất. Thiết kế của loại bàn này cũng khá giống các loại bàn có bồn rửa khác và rất thích hợp với những căn bên nhỏ xinh, bếp cho gia đình, căn hộ chung cư,…

Đặc điểm của bàn bếp inox, bàn bếp inox công nghiệp của Nahaki

Đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm

Nahaki cam kết tất cả các sản phẩm đều có chứng chỉ CO-CQ về chất lượng, cam kết về nguồn gốc xuất xứ của vật liệu sản xuất, thời gian và thời gian giao hàng.

Bên cạnh đó, bàn bếp Inox tại Nahaki đa phần được chế tạo từ chất liệu Inox 201 và Inox 304. Đây đều là những chất liệu cứng cáp, có độ sáng bóng giàu tính thẩm mỹ và đặc biệt nhất là đảm bảo an toàn bởi nó giúp hạn chế tối đa các trường hợp oxy hóa, han gỉ, biến chất tạo ra những phản ứng hóa học gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng.

bàn bếp inox
Đặc điểm sản phẩm bàn bếp inox của Nahaki

Dễ dàng vệ sinh

Ưu điểm nổi bật nhất của chất liệu inox là bề mặt nhẵn bóng. Bên cạnh tính thẩm mỹ cao, chất liệu này giúp người dùng dễ dàng vệ sinh trước và sau khi sử dụng.

Tính thẩm mỹ cao

Chất liệu inox còn mang tính thẩm mỹ cao nhờ bề mặt sáng bóng cùng với màu bạc sẽ giúp khu vực nấu ăn trở nên sang trọng. Không những thế, chất liệu inox còn có thể chịu được nhiệt độ thay đổi thất thường và chống lại được sự ăn mòn. Nhờ đó, tuổi thọ của sản phẩm sẽ rất dài nếu bạn sử dụng và bảo quản đúng cách.

Khả năng chịu lực tốt

Inox là chất liệu có đặc điểm là trọng lượng nhẹ nhưng vô cùng chắc chắn và cứng cáp. Với đặc điểm này giúp bàn chặt inox có khả năng chịu lực tốt. Do đó, người dùng có thể an tâm chế biến số lượng thực phẩm lớn với tần suất cao mà không cần lo ngại về chất lượng bàn.

Bàn Bếp Inox Công Nghiệp

Những lưu ý khi sử dụng bàn bếp inox, bàn inox công nghiệp, bàn inox 304

Bàn bếp inox
Những lưu ý khi sử dụng bàn bếp Inox

Trong quá trình sử dụng bàn bếp Inox, người dùng vô tình mắc phải rất nhiều sai lầm. Những điều này có thể khiến cho tuổi thọ và tính thẩm mỹ cũng như hiệu quả của sản phẩm bị giảm.

Sau đây là một số lưu ý cơ bản giúp bạn sử dụng các thiết bị inox nói chung và bàn bếp Inox nói riêng hiệu quả hơn.

Chọn bàn bếp inox phù hợp với nhu cầu sử dụng

Chất liệu

Hiện nay, bàn bếp Inox công nghiệp được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, ví dụ như: Inox 201, Inox 304, Inox 403. Mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm riêng phù hợp với môi trường sử dụng khác nhau.

Kết cấu

Hay riêng bàn bếp Inox 403 cũng có nhiều loại, chẳng hạn như: bàn bếp Inox 1 – 2 – 3 tầng, bàn chặt,… Căn cứ vào quy mô và số lượng người phục vụ, bạn có thể sắm loại bàn phù hợp. Bởi nếu mua bàn quá lớn nhưng lại không khai thác hết công năng sẽ rất phí phạm. Còn nếu mua bàn nhỏ thì sẽ bất tiện trong quá trình sử dụng. Hãy cân nhắc thật kĩ nhu cầu, mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế của bạn thân trước khi quyết định mua.

Không gian kiến trúc

Mỗi không gian bếp sẽ có kiến trúc và cách bố trí khác nhau. Do đó, khi lựa chọn bàn bếp công nghiệp, bạn cần chú ý để đảm bảo sự hài hòa cho tổng thể và gia tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

Trong quá trình sử dụng

Không nên để nhiệt độ quá cao tiếp xúc với mặt bàn

Không gian bếp ăn là nơi thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao. Đây là điều mà không ai có thể tránh được. Tuy nhiên, trong quá trình nấu nướng hãy hạn chế tối đa việc để lửa tiếp xúc mặt bàn inox để duy trì uổi thọ của bàn bếp Inox.

Dùng để chế biến, bảo quản thức ăn chứa axit

Hãy hạn chế tối đa việc chất liệu Inox tiếp xúc với những loại thực phẩm có vị chua như cà chua, cam, chanh,… Nguyên do là trong các loại thực phẩm trên có chứa hàm lượng axit tương đối lớn.

Vậy nên, việc để bề mặt inox tiếp xúc với các loại thực phẩm này sẽ làm biến chất các kim loại tồn dư trong inox ví dụ như: asen, đồng, chì, thủy ngân,… Về lâu dài, điều này sẽ gây tổn hại đến sức khỏe của bạn.

Để đảm bảo an toàn, bạn nên hạn chế tối đa việc chế biến các sản phẩm chứa axit trên sản phẩm được làm từ chất liệu Inox. Hoặc nếu trong trường hợp bắt buộc, rửa sạch bề mặt ngay sau khi chế biến các sản phẩm trên bạn nhé!

Vấn đề vệ sinh

Vệ sinh thường xuyên

Việc vệ sinh ngay sau khi sử dụng hay khi sản phẩm bị bám bẩn là cách đơn giản nhất để duy trì tuổi thọ cho vật liệu được thiết kế từ Inox. Trong trường hợp bạn không có dung dịch vệ sinh chuyên dụng thì có thể dùng dung dịch tẩy rửa khác để lau đi những vết bẩn cứng đầu. Còn đối với các vết bẩn thông thường thì chỉ cần dùng nước sạch để lau.

Luôn để bề mặt bàn khô ráo

Chất liệu Inox nếu tiếp xúc với nước trong một thời gian dài sẽ dễ bị gỉ sét, bong tróc. Điều này không chỉ làm hỏng tính thẩm mỹ của sản phẩm mà còn gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm nếu để mặt bàn han gỉ tiếp xúc với thức ăn. Vậy nên sau khi vệ sinh, bạn có thể sử dụng giấy hoặc khăn mềm để lau khô bề mặt Inox.

Không sử dụng chất tẩy rửa chứa thành phần axit 

Có thể bạn chưa biết, những dung dịch tẩy rửa thường chứa hàm lượng axit cao, đặc biệt là Clo. Đây là hoạt chất chuyên dụng để loại bỏ chất bẩn trong nước nên được dụng làm chất tẩy rửa rất tốt. Tuy nhiên, Clo lại có thể phá vỡ lớp Crom của inox. Nói một cách đơn giản, bề mặt inox tiếp xúc với Clo sẽ bị oxy hóa, bong tróc,gỉ sét và hư hỏng.

Không dùng vật dụng có độ nhám để vệ sinh

Đây là lỗi sai phổ biến mà rất nhiều người mắc phải. Mặt bàn bếp inox có đặc điểm là sáng bóng và trơn láng. Vậy nên nếu bạn dùng giấy nhám để vệ chà xát bề mặt thì sẽ làm cho độ láng mịn cũng như những đặc tính cơ bản của inox sẽ dần mất đi. Điều này vô tình làm giảm tính thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng bàn bếp inox công nghiệp.

Ứng dụng của bàn bếp inox công nghiệp, bàn sơ chế inox, bàn bếp inox 304

Bàn bếp inox
Bàn bếp inox được sử dụng rộng rãi

Ưu điểm của bàn inox công nghiệp là kiểu dáng đơn giản, thiết kế gọn gàng, tính ứng dụng cao. Nhờ vậy mà bàn công nghiệp có thể sử dụng được ở nhiều nơi không chỉ những khu công nghiệp mà cả nhà hàng, khách sạn lẫn quán bar và thậm chí là không gian gia đình…

Trong các trường học

Dinh dưỡng đối với trẻ nhỏ là vô cùng quan trọng. Để chuẩn bị bữa ăn đầy đủ dưỡng chất, an toàn vệ sinh thực phẩm nhưng vẫn đảm bảo được suất ăn mỗi bữa, bàn bếp Inox công nghiệp được rất nhiều các trường mầm non cũng như các trường tiểu học, trung học nội trú tiến hành lắp đặt.

Trong khách sạn, nhà hàng, quán ăn

Khách sạn, nhà hàng hay quán ăn là nơi phục vụ rất nhiều thực khách. Rất rõ ràng, thực khách đến để thưởng thức món ngon từ các đầu bếp chuyên nghiệp.

Đây vừa là động lực, cũng là áp lực của rất nhiều khách sạn, nhà hàng, quán ăn bởi số lượng khách lớn, thời gian gấp rút lại thêm hình ảnh thương hiệu. Vậy nên, những đơn vị này không những phải chế biến những món ăn ngon, đủ dinh dưỡng trong thời gian ngắn, mà còn phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Việc lắp đặt bàn bếp công nghiệp sẽ giúp mọi thứ trong nhà bếp vận hành suôn sẻ, giải quyết được mọi ưu phiền của họ.

Trong các khu công nghiệp, xí nghiệp

Để phục vụ cho hàng trăm thậm chí hàng nghìn người trong khu công – xí nghiệp và tiết kiệm chi phí cho nhân viên, lãnh đạo công ty đã tiến hành trang bị bàn bếp inox. Điều này đã giúp ích rất nhiều cho việc chuẩn bị, chế biến thức ăn và giúp mọi thứ trong bếp được sắp xếp gọn gàng, hạn chế được vấn đề an toàn thực phẩm.

Lý do mua bàn bếp Inx tại Nahaki

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp bàn bếp công nghiệp Inox. Bạn băn khoăn chưa biết nên chọn địa chỉ cung cấp uy tín với giá tốt? Nahaki với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị bếp công nghiệp cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng bởi các lý do sau:

Địa chỉ uy tín

Là thương hiệu sản xuất bếp và các thiết bị bếp Inox công nghiệp có 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất, Nahaki luôn không ngừng tự hoàn thiện mình để mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Sản phẩm tại Nahaki luôn được đảm bảo tuyệt đối nhờ dây chuyền sản xuất hiện đại và sự giám sát nghiêm ngặt của các kỹ sư và thợ bậc cao sản xuất với nhiều năm tay nghề.

Mỗi sản phẩm của công ty đều được sản xuất từ inox chất lượng cao, đảm bảo không pha trộn. Người dùng cũng hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc vì mỗi sản phẩm tại Nahaki đều có tem mác để ngăn chặn tình trạng hàng giả mạo.

Thiết kế đa dạng

Nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người, Nahaki luôn trong tâm thế học hỏi, cải tiến và cập nhật. Sự nỗ lực đó chính là lời lí giải cho việc những sản phẩm nhà Nahaki cho tới nay không hề bị lỗi mốt, mà ngày càng đa dạng về kiểu dáng và thiết kế. Người dùng có thể căn cứ vào nhu cầu sử dụng, công năng của sản phẩm và khả năng tài chính để lựa chọn loại bàn phù hợp.

Hiện tại Nahaki đang cung cấp đầy đủ các sản phẩm bàn bếp Inox công nghiệp bao gồm các dòng bàn bếp Inox 1 – 2 -3 tầng, bàn bếp Inox có chậu rửa, bàn sơ chế Inox, bàn chặt,…

Bên cạnh đó, xưởng sản xuất Nahaki còn nhận gia công sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng và dựa trên lời góp ý của những kĩ sư lành nghề nên Nahaki có thể đảm bảo hài lòng mọi khách hàng, cho dù là những vị khách khó tính nhất.

Chế độ bảo hành rõ ràng

Đến với Nahaki, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi Nahaki bảo hành thời gian cũng như độ bền cho mỗi sản phẩm khi khách hàng sử dụng. Các sản phẩm bàn bếp Inox tại Nahaki có thời gian bảo trì ít nhất từ 18 tháng trở lên, thời gian bảo hành liên tục từ 36 tháng.

Chi phí cạnh tranh

Nahaki cung cấp bảng giá bàn chặt phải chăng và có tính cạnh tranh cao trên thị trường để giúp khách hàng tối ưu chi phí đầu tư. Các chi phí khác như phí vận chuyển, phí tư vấn là hoàn toàn miễn phí. Nahaki cam kết không thu bất cứ khoản phụ phí nào ngoài giá thành sản phẩm đã được niêm yết minh bạch, công khai.

Với những thông tin trên, Nahaki hi vọng đã giúp bạn đã nắm được khái niệm sơ lược về bàn bếp Inox cũng như cách sử dụng, bảo quản loại bàn này. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì hay cần hỗ trợ tư vấn, liên lạc ngay với chung tôi qua Hotline: 098.651.9922.