Tủ hâm nóng thức ăn hay thiết bị hâm nóng thức ăn đang được nhiều nhà hàng, khách sạn, quán ăn ưa chuộng bởi công dụng của nó. Công dụng chủ yếu của thiết bị là giúp món ăn được giữ nóng ở nhiệt độ đạt chuẩn. Khi đó món ăn phục vụ cho khách hàng luôn thơm ngon, ấm nóng…

Thiết bị hâm nóng thức ăn Nahaki được nhiều khách hàng ưa chuộng. Bởi nhiều lý do như: giá thành phải chăng, chất lượng thiết bị được kiểm chứng, sản phẩm tủ hâm nóng thức ăn đa dạng cùng những chương trình hậu mãi vô cùng ấn tượng.

Nahaki cung cấp các loại tủ hâm thức ăn với thiết kế đa dạng với công suất, kiểu dáng khác nhau. Cùng tham khảo các thiết bị hâm nóng thực phẩm có tại đây. Mọi câu hỏi thắc mắc vui lòng liên hệ tới số hotline: 098.651.9922 hoặc 024.6686.1448.

Tủ Hâm Nóng Thức Ăn

Ưu điểm và ứng dụng của tủ hâm nóng thức ăn

Thiết bị giữ nóng thức ăn là một trong những thiết bị bếp inox công nghiệp quan trọng giúp đồ ăn luôn giữ được độ nóng cũng như mùi vị thơm ngon sau khi chế biến. Hơn thế nữa, thiết bị này còn giúp tránh việc thức ăn bị hư hỏng, ôi thiu do không được bảo quản đúng nhiệt độ tiêu chuẩn.

Tủ hâm nóng thực phẩm inox công nghiệp là thiết bị được nhiều nhà hàng, quán ăn, khu bếp nấu công nghiệp, khách sạn, bệnh viện lựa chọn bởi hiệu quả ứng dụng cao, dễ dàng di chuyển và có giá thành hợp lý.

Tủ hâm nóng thực ăn Nahaki được gia công từ những vật liệu cao cấp nhất. Ví dụ như inox cao cấp có khả năng chống gỉ sét, ăn mòn. Đồng thời có độ sáng bóng cao, vệ sinh dễ dàng. Thiết bị sử dụng nguồn điện 220V, có công suất 2.0Kw và có thể điều chỉnh nhiệt độ theo mong muốn từ 30 – 70 độ phù hợp với nhiều loại thức ăn khác nhau.

Tủ hâm nóng thức ăn inox công nghiệp cao cấp có một số những ưu điểm như:

  • Có thể sử dụng để hâm nóng thức ăn với số lượng lớn đảm bảo thực phẩm luôn nóng hổi và thơm ngon như lúc đầu chế biến.
  • Thiết bị làm bằng inox 304 cao cấp không gỉ, không ăn mòn, không cong vênh và có thể chịu nhiệt độ cao. Từ đó kéo dài thời gian sử dụng của thiết bị.
  • Cấu tạo phần vỏ thiết bị gồm 2 lớp inox với một lớp bảo ôn ở giữa vừa giúp giữ nhiệt độ thức ăn luôn nóng, đồng thời đảm bảo không bị phỏng tay khi vô ý chạm vào.
  • Hâm nóng và giữ nhiệt thức ăn bằng hơi nước không ảnh hưởng tới chất lượng của món ăn.

Cấu tạo của tủ hâm nóng thức ăn inox công nghiệp

Cấu tạo của thiết bị tủ hâm nóng gồm 2 phần chính sau đây:

Bộ khung của tủ hâm nóng

Tủ giữ nóng thực phẩm được làm từ inox 100% đảm bảo có độ bền, an toàn với sức khỏe của người sử dụng.

Hệ thống hâm nóng thức ăn được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ dễ dàng tháo lắp. Bộ phận này bọc một lớp bông thủy tinh cách nhiệt giảm thiểu việc thoát nhiệu cũng như tiết kiệm điện năng tối đa.

Tủ hâm nóng thức ăn có thiết kế với nhiều khay đựng khác nhau. Công dụng giúp bạn có thể để được nhiều món ăn trong tủ mà không lo bị lẫn thực phẩm.

Bên cạnh đó thiết bị cũng có thêm một bộ phận kính để đặt đồ không cần hâm nóng. Khả năng tránh bụi bẩn đảm bảo được vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hệ thống điện

Thanh đốt cũng được làm từ inox 304 có độ bền cao lên đến 10 năm. Công dụng giúp thiết bị haojt động.

Hệ thống bao gồm: bảng điện chống giật, hệ điều chỉnh nhiệt, role tự động ngắt khi nhiệt độ cao…

Nhiệt độ của tủ luôn được kiểm soát với thiết kế thông minh bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp.

Sử dụng tủ hâm nóng thức ăn đúng cách

Để thiết bị bếp công nghiệp đạt hiệu quả tốt nhất cần phải sử dụng chúng đúng cách. Vừa góp phần kéo dài tuổi thọ thiết bị mà còn giúp chúng vận hành một cách tốt nhất.

Bước 1: Tiến hành kê tủ giữ nhiệt thức ăn vào vị trí bằng phẳng. Cắm nguồn điện và bật công tắc của thiết bị khi đèn báo sáng tức là thiết bị đã có điện.

Bước 2: Nhấc khay giữ nóng thứ ba ( tính từ trái sang ) để có thể kéo van nước ở đường ống cấp màu nhũ bạc xuống cùng chiều với đường ống để xả nước vào thiết bị giữ nóng thực phẩm.

Bước 3: Khi thấy mực nước ngập ống chống tràn tiến hành đóng van cấp nước lại (kéo van vuông góc với đường ống cấp)

Bước 4: Tiến hành đưa thức ăn vào các khay đựng thức ăn để giữ nóng. Lưu ý nên để thức ăn vào khay riêng biệt, đậy nắp để bảo đảm độ nóng cũng như vấn đề vệ sinh.

Bước 5: Vặn núm điều chỉnh nhiệt độ để thực phẩm được giữ nóng hiệu quả nhất.

Chú ý khi sử dụng

  • Mực nước trong thiết bị tủ hâm nóng công nghiệp cần phải để bằng đường chống tràn tránh tình trạng cháy còng điện.
  • Đảm bảo khay giữ nóng đặt đúng vị trí, không quá xa, không quá gần đèn làm nóng phía trên.
  • Sử dụng tủ giữ nóng thực phẩm đúng với công suất điện áp để máy vận hành tốt nhất, bền nhất.
  • Sau khi sử dụng tủ giữ nóng thức ăn inox xong thì cần tiến hành vệ sinh toàn bộ ít nhất 1 lần/ngày.

Qua một số thông tin Nahaki chia sẻ phía trên, hãy nhanh tay sở hữu cho mình một thiết bị tủ hâm nóng thức ăn. Mọi câu hỏi thắc mắc liên quan tới thiết bị bếp inox công nghiệp hãy liên hệ tới chúng tôi qua thông tin sau:

Công ty cổ phần thiết bị Inox Hưng Vượng

– Website: https://nahaki.com.vn/

– Hotline: 098.651.9922 (0246.6861.448)

– Văn Phòng Hà Nội : ov 4.4, Khu chức năng đô thị Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Miền Nam : 496/99/1 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Q. Gò Vấp, TP. HCM

– Nhà xưởng sản xuất: Khu Công Nghiệp  Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội