Menu ☰

Tin tức

Chính sách bảo hành Nahaki

24 / 11 / 2019

1. Điều kiện bảo hành: 

– Các sản phẩm được bảo hành miễn phí do lỗi kỹ thuật được xác đinh từ nhà sản xuất.

– Sản phẩm đang trong thời hạn bảo hành

– Khách hàng có đầy đủ phiếu bảo hành và hóa đơn mua hàng tại Nahaki

2. Các trường hợp không được bảo hành miễn phí: 

– Khách hàng không xuất trình phiếu bảo hành; 

– Các thông tin trên phiếu bảo hành không đầy đủ, không trùng khớp với sản phẩm thực tế; 

– Lỗi do vận chuyển, thiên tai, sử dụng hóa chất, hoặc sản phẩm bi rơi đổ, va đâp do tác độnglực từ bên ngoài; 

– Lỗi do tự ý lắp đặt, sử dụng, bảo quản không đúng cách; không tuân theo sách hướng dẫn hoặc cáccác cảnh báo thể hiện trên sản phẩm; 

– Lỗi hao mòn tư nhiên khi sử dung hoặc do điều kiện môi trường nơi đặt sản phẩm không phù hợp; 

– Lỗi do tự ý tháo gỡ hoăc thay đổi kết cấu sản phẩm

– Hết hạn bảo hành theo quy định

3. Quy trình bảo hành

– Khách hàng thông báo cho NAHAKI ngay sau khi phát hiện sản phẩm gặp sự cố/lỗi/hỏng hóc; 

– Nhân viên kỹ thuật của cửa hàng sẽ có mặt tại địa điểm khách hàng yêu cầu để kiểm tra sự cố/lỗi/hỏng hóc và xử lý tại chỗ hoặc mang sản phẩm về gửi đi bảo hành tại địa điểm bảo hành của nhà sản xuất.

– Hoàn trả sản phẩm sau bảo hành và xác nhận sản phẩm đã được sửa chữa, khắc phục sự cố/lỗi/hỏng hóc với khách hàng.

– Ghi nhận ý kiến góp ý của khách hàng.

Nahaki Trân Trọng 

Tin tức liên quan

Có nên mua thiết bị bếp công nghiệp giá rẻ hay không?

Khu bếp nấu công nghiệp xuất hiện ở rất nhiều nơi từ nhà hàng,khách sạn tới khu công nghiệp, trường học. Với yêu cầu đáp ứng hiệu suất chế...

Tại sao cần phải thiết kế bếp công nghiệp

Bạn có nhu cầu muốn kinh doanh nhà hàng , khách sạn? Việc thiết kế khu bếp công nghiệp nhà hàng là điều cần phải chú trọng. Tuy nhiên...

Bếp nướng công nghiệp – trợ thủ đắc lực không thể thiếu trong nhà hàng, khách sạn

Bếp nướng công nghiệp ngày càng được nhiều nhà hàng, khách sạn ưa chuộng bởi tính năng, công dụng mà nó đem lại. Món nướng luôn được thực khách...

Những nguyên tắc setup bếp nhà hàng theo quy tắc một chiều

Bếp nhà hàng khi được thiết kế theo nguyên tắc một chiều sẽ mang đến rất nhiều lợi ích khác nhau như tiết kiệm chi phí, nhân công, mặt...

Danh mục sản phẩm