Menu ☰

Chuỗi nhà hàng Nhật Hatoyama 

  • Tên dự án

    Chuỗi nhà hàng Nhật Hatoyama

  • Quy mô

    400 suất ăn

  • Địa điểm

    Vận Phúc Hà Đông

cam kết của NAHAKI

  • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản
  • Nguyên vật liệu sản xuất loại I,nhập khẩu từ Châu Âu,CO,CQ rõ ràng
  • Đa dạng mẫu mã đẹp và chất lượng , sx theo yêu cầu
  • Giá cả cạnh tranh , dịch vụ bảo hành tốt nhất
  • Trên 10.000+ khách hàng tin dùng

Chuỗi nhà hàng Nhật Hatoyama

Hatoyama là một trong những nhà hàng Nhật rất nổi tiếng hiện nay với nhiều chi nhánh được nhân rộng, thu hút các tín đồ ẩm thực Nhật Bản. Nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn hải sản tươi ngon, hấp dẫn, đưa tinh hoa ẩm thực Nhật đến với thực khách Việt Nam. 

Với khát vọng mang tinh hoa ẩm thực chạm tới trái tim người Việt thì Chef Kyo Nguyen đã yêu cầu thiết kế cho nhà hàng của mình không gian lý tưởng, vận hành tốt nhất. Quý  khách hàng có thể ghé thăm nhà hàng tại địa chỉ 13 Lý Thường Kiệt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Không gian nhà bếp Hatoyama

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Hà Nội, Hatoyama nằm trên tuyến phố Lý Thường Kiệt, là điểm đến của nhiều thực khách nước ngoài và Việt Nam. Quy mô của nhà hàng khá rộng lớn và chuyên nghiệp được Nahaki  thiết kế theo đúng tiêu chuẩn Nhật Bản với các thiết bị nhà bếp chính hãng. Với quy mô, trang bị đầy đủ mọi trang thiết bị và sự chuyên nghiệp của đội ngũ đầu bếp kinh nghiệm, tay nghề cao, nhà hàng có khả năng phục vụ hàng trăm đến nghìn suất ăn hấp dẫn.

Gian bếp tại Hatoyama có những gì?

Để một nhà bếp có thể  phục vụ được số lượng khách hàng lớn, đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm, nhân viên có thể thực hiện nhiều công đoạn cùng một lúc thì đơn vị thiết kế Nahaki chúng tôi luôn mang đến những giải pháp hiệu quả, thiết kế và lắp đặt các trang thiết bị cao cấp, vận hành trơn tru và hiệu quả. 

Khu vực làm việc của các đầu bếp tại Hatoyama được Nahaki thực hiện với đầy đủ các khu vực như: khu chậu rửa, khu rửa chén, khu chế biến thực phẩm, khu để thực phẩm trung tâm,… 

Các khu vực được thiết kế mang tính dây chuyền và có sự kết nối để các quy trình làm việc của không gian nhà bếp trở nên nhanh chóng, thuận tiện. Quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết từng khu vực tại nhà bếp để hiểu rõ hơn về quy trình làm việc, vận hành của 1 nhà bếp chuyên nghiệp như Hatoyama.

  • Khu có chậu rửa được thiết kế với 3 chậu rửa được dùng để rửa các vật dụng nặng như chậu, khay,… 
  • Khu rửa chén: Đây là khu vực được sử dụng để rửa, lau khô chén đĩa, chia thực phẩm khô. Khu vực này cần có chậu rửa công nghiệp, bàn kệ tầng, chậu rửa inox, máy rửa chén, bàn để đồ khô,…
  • Khu quay roti: Chuyên chế biến các món nướng, quay các thực phẩm như hàu, tôm…
  • Khu chế biến món ăn chính: Nhà hàng có các món chính và món phụ, các món chính được chế biến tỉ mỉ, nên công đoạn chuẩn bị các nguyên liệu để thực hiện là rất cần thiết.
  • Khu để thực phẩm trung tâm: Dự trữ các đồ ăn, thực phẩm trong ngày, đảm bảo được độ tươi ngon, an toàn cho mọi món ăn.

Hiện nay nhà bếp tại Hatoyama được thiết kế với phong cách hiện đại, thoáng đãng và chuyên nghiệp, mang đến dịch vụ ăn uống sang trọng, cao cấp. 

Quý khách hàng có nhu cầu thưởng thức những món ăn ngon với phong cách Nhật Bản hiện đại có thể đến với Hatoyama để cùng tận hưởng và thưởng thức.

Dự án liên quan