Thiết bị lạnh công nghiệp luôn 1 trong những hạng mục sản phẩm mũi nhọn của Nahaki.

Thiết bị lạnh ngoài công dụng bảo quản thực phẩm. Còn góp phần nâng cao tính vệ sinh an toàn thực phẩm trong khu bếp công nghiệp. Với dây chuyền sản xuất máy móc từ Nhật và Châu Âu , các sản phẩm luôn được thiết kế chuẩn xác , phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. 

Nahaki chuyên sản xuất, tư vấn thiết kế, mua bán máy và thiết bị, thi công – lắp ráp các hệ thống lạnh công nghiệp. Cùng tham khảo các sản phẩm dưới Nahaki cung cấp. Liên hệ tới 098.651.9922 để được tư vấn nhiệt tình nhất. 

 

Thiết bị lạnh công nghiệp

Tầm quan trọng của các thiết bị lạnh trong khu bếp công nghiệp

Tại các nhà hàng, khách sạn thì việc bảo quản thực phẩm, nguyên liệu là điều rất quan trọng. Bởi thực phẩm có tươi thì việc chế biến món ăn mới ngon được từ đó khách hàng mới cảm thấy hài lòng và có cái nhìn thiện cảm với nhà hàng. Hiện nay, hầu hết các nhà hàng, khách sạn đều đã sử dụng các thiết bị lạnh công nghiệp để bảo quản thực phẩm để giúp thực phẩm luôn được tươi ngon.

Tuy nhiên với quy mô hoạt động của quán ăn, nhà hàng hay khách sạn thường yêu cầu một số lượng thực phẩm lớn. Chính bởi thế không thể bảo quản bằng các thiết bị lạnh mini gia dụng thông thường mà bạn cầm phải tìm kiếm và chọn mua những thiết bị bảo quản lạnh chuyên dụng như thiết bị lạnh công nghiệp.

Không chỉ vậy, những thiết bị bảo quản thực phẩm công nghiệp giúp hạn chế được sự phát triển của vi sinh vật có hại, ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng này còn giúp vấn đề vệ sinh trong khu bếp nấu được nâng cao.

Thiết bị lạnh công nghiệp giúp giảm bớt thời gian, công sức cũng như những chi phí cho việc nhập nguyên liệu thực phẩm hàng ngày,liên tục.

Với công dụng như trên, không thể nào phủ nhận được sự cần thiết của hệ thống lạnh công nghiệp tại các nhà hàng, khách sạn. Bạn đang kinh doanh hoặc quản lý nhà hàng, khách sạn hay những bếp ăn tập thể… Bạn hãy trang bị cho mình những thiết bị lạnh công nghiệp Nahaki để công việc được hiệu quả hơn nhé!

Thiết bị lạnh công nghiệp Nahaki cung cấp

Nahaki là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị, dụng cụ bếp inox công nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Dòng sản phẩm thiết bị lạnh công nghiệp tại Nahaki vô cùng đa dạng. Nổi bật trong đó là:

Bàn lạnh công nghiệp

Bàn lạnh công nghiệp là sản phẩm được thiết kế kết hợp giữa tủ đông lạnh và bàn sơ chế thức ăn. Thiết bị này mang tới những tiện ích vượt trội giúp công việc bảo quản, sơ chế và chế biến thức ăn dễ dàng, hiệu quả hơn. Bao gồm 3 dòng sản phẩm chính:

  • Bàn lạnh cánh inox: Dùng để tích trữ thực phẩm như đồ ăn đã chế biến, các loại hoa quả…
  • Bàn lạnh cánh kính: Có tính thẩm mỹ cao, sử dụng để bảo quản đồ uống được sử dụng nhiều tại quán bar, quầy pha chế
  • Bàn lạnh salad: Thường thiết kế thêm khay đựng thức ăn trên mặt bàn lạnh. Tính thẩm mỹ cao và được sử dụng nhiều ở những quán buffet…

Bàn mát công nghiệp

Tương tự như bàn lạnh công nghiệp, bàn mát vừa có thể bảo quản thức ăn vừa là bàn chế biến vô cùng tiện lợi.

Thiết bị bàn mát công nghiệp được ưa chuộng tại Nahaki là dòng sản phẩm: bàn mát 3 cánh Berjaya với nhiều ưu điểm về thiết kế cũng như công năng.

Tủ đông công nghiệp Nahaki

Sản phẩm tủ đông công nghiệp cũng là một trong những thiết bị Nahaki tập trung cung cấp tới khách hàng. Đến với Nahaki tin chắc bạn sẽ có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Có thiết kế đa dạng với kích thước và số lượng cánh khác nhau đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Tại Nahaki có 3 dòng tủ đông công nghiệp được ưa chuộng đó là:

  • Tủ đông công nghiệp 2 cánh
  • Tủ đông công nghiệp 4 cánh
  • Tủ đông 6 cánh

Tùy theo nhu cầu bảo quản của khu bếp mà bạn có thể lựa chọn thiết bị cho phù hợp.

Tủ mát công nghiệp Nahaki

Tủ mát công nghiệp dùng để bảo quản những loại thực phẩm tươi sống hoặc các loại thực phẩm đã sơ chế như rau quả, thịt cá…

Thiết bị có thể điều chỉnh nhiệt độ giúp bảo quản tốt hơn, lâu hơn. Đồng thời tiết kiệm được chi phí phát sinh cho chủ đầu tư.

Tủ mát công nghiệp Nahaki cung cấp được ưa chuộng:

  • Tủ mát 2 cánh
  • Tủ mát 3 cánh
  • Tủ mát 4 cánh Berjaya
  • Tủ mát cánh kính

Cách vệ sinh thiết bị làm lạnh công nghiệp

Nhằm giúp các thiết bị lạnh tại bếp nhà hàng, khách sạn luôn được sạch sẽ, bạn cần phải vệ sinh và lau chùi thiết bị thường xuyên. Trong phần này, Nahaki gợi ý tới bạn những bước vệ sinh cơ bản giúp cho các thiết bị lạnh luôn được sạch sẽ như mới.
Bước 1: Trước khi vệ sinh, lau chùi thiết bị nên kiểm tra xem đã ngắt nguồn điện chưa. Sau đó tiến hành đưa các thực phẩm ra ngoài. Trong bước này, hãy tận dụng thời gian để kiểm tra hạn sử dụng của thực phẩm.
Bước 2: Tiến hành tháo các kệ, ngăn hộc có trong tủ ra ngoài để lau rửa. Việc này  sẽ giúp quá trình vệ sinh đơn giản nhanh chóng và thuận tiện hơn. Bạn có thể sử dụng nước sạch kèm theo đó là những chất tẩy rửa để có thể vệ sinh và làm sạch dễ dàng hơn. Sau đó dùng khăn khô để lau lại bề mặt của các ngăn kệ hoặc có thể để chúng khô tự nhiên.
Bước 3: Tiến hành lau phần bên trong thiết bị nhẹ nhàng. Tuyệt đối không được sử dụng những vật liệu cứng, sắc nhọn để vệ sinh thiết bị. Nahaki khuyên bạn nên dùng khăn mềm để loại bỏ đi những vết bẩn trong thiết bị lạnh công nghiệp.
Bước 4: Sau khi vệ sinh sạch sẽ, hãy lắp đặt lại các linh kiện của tủ làm lạnh mà bạn vừa tháo ra. Lưu ý: khi tháo các linh kiện trong tủ mát, tủ lạnh nên để theo thứ tự, sau đó bạn có thể lắp lại chúng dễ dàng hơn.
Bước 5: Sau khi lắp đủ mọi bộ phận trong tủ, nên tiến hành lau phía bên ngoài của thiết bị làm lạnh. Phần ngoài của thiết bị có thể vệ sinh bất cứ lúc nào. Tương tự như vệ sinh trong tủ, hãy sử dụng nước sạch hoặc một số nước tẩy rửa chuyên dụng để lau chùi bề mặt nhé. Với các thiết bị lạnh Nahaki, bề mặt sản phẩm thường bằng kinh hoặc inox. Đáp ứng tính thẩm mỹ cao, luôn sáng bóng. Chỉ cần vệ sinh một chút là không gian bếp công nghiệp của bạn cũng sẽ trở nên sạch sẽ, sang trọng.
Bước 6: Sắp xếp thực phẩm, thức ăn vào trong thiết bị. Cắm nguồn điện để tiếp tục sử dụng.
LỜI KHUYÊN CỦA NAHAKI: Bạn có thể sử dụng giấm trắng thay cho nước rửa chén để vệ sinh. Công dụng của chúng là có thể loại bớt các vi khuẩn gây mùi. Đồng thời chúng còn vô cùng an toàn và tiết kiệm. xịt giấm nguyên chất ở tất mọi ngóc ngách bên trong tủ sau đó dùng khăn khô để lau sạch. Tin chắc thiết bị bếp inox công nghiệp của bạn sẽ như mới.

Tại sao nên mua thiết bị lạnh công nghiệp Nahaki?

Nahaki luôn là một trong những địa chỉ cung cấp thiết bị lạnh công nghiệp được nhiều khách hàng ưa chọn. Vậy lý do gì khiến Nahaki được tin tưởng đến thế. Bởi:

  • Thiết bị, dụng cụ bếp công nghiệp nhà hàng tại Nahaki vô cùng đa dạng về kiểu dáng, công suất…
  • Mọi thiết bị đều được kiểm định về chất lượng.
  • Giá thành sản phẩm phù hợp, phải chăng với nhiều khách hàng.
  • Chính sách mua bán, hậu mãi vô cùng ấn tượng.

Nhanh tay sở hữu cho mình một trong những thiết bị bảo quản lạnh công nghiệp để giúp công việc chế biến nhẹ nhàng và hiệu quả hơn. Mọi câu hỏi thắc mắc, vui lòng liên hệ tới chúng tôi qua thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ INOX HƯNG VƯỢNG

– Website: https://nahaki.com.vn/

– Hotline:  098.651.9922   ( 0246.6861.448 )

– Văn Phòng Hà Nội : ov 4.4, khu chức năng đô thị Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Miền Nam : 496/99/1 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Q. Gò Vấp, TP. HCM

– Nhà xưởng sản xuất: Khu Công Nghiệp Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội