Các loại tủ hấp cơm công nghiệp Nahaki cung cấp vô cùng đa dạng:4 khay , 6 khay, 10 khay , 12 khay  và 24 khay tương ứng với các kg khác nhau. Tùy theo nhu cầu cần sử dụng trong chế biến để có thể chọn số lượng khay cho phù hợp.

Với sản phẩm được sản xuất tại xưởng từ dây chuyền sản xuất hiện đại tiên tiến nhất các loại tủ cơm của Nahaki luôn đảm bảo độ bên . Tính thẩm mỹ và công năng giúp khách yên tâm và thoải mái nhất khi sử dụng sản phẩm. 

Gọi số : 098.651.9922 để nhận báo giá và tư vấn tốt nhất về sản phẩm tủ cơm công nghiệp có tại Nahaki. 

Tủ cơm công nghiệp

Tủ nấu cơm công nghiệp là gì?

Tủ nấu cơm công nghiệp là một trong những thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng quan trọng đầu tiên cần trang bị.thời gian để hoàn thành là  40 – 50 phút nấu.

Nguyên lí hoạt động của tủ cơm 

Tủ cơm công nghiệp hoạt động dựa trên nguyên lý chín bằng hơi ở nhiệt độ áp suất cao. Từ đó thành phẩm ngon và chín đều hơn đồng thời tiết kiệm được nhiều công sức trong quá trình chế biến hơn so với nồi nấu cơm thông thường.

Tủ cơm có những chức năng khác để sử dụng 

Không chỉ vậy, thiết bị này còn có thể sử dụng để nấu các món khác nhau: hấp xôi, lục giò chả, bánh trưng, hấp các sản phẩm bằng hơi nước khác

Các cách phân loại loại tủ hấp cơm công nghiệp

Phân loại dựa theo số khay

Số lượng khay nấu là một trong những cách phân loại phổ biến.

Khay sẽ giúp chủ quán ước chừng được số suất ăn cần phục vụ từ đó có sự lựa chọn thiết bị cho phù hợp nhất.

Theo Nahaki thấy được rằng khả năng phục vụ tương ứng như sau để khách hàng chọn được loại tủ phù hợp với nhu cầu của mình

 

Hiện tại, Nahaki đang cung cấp các loại tủ nấu cơm:

Về quy cách thông thường, tủ hấp cơm công nghiệp dưới 20 khay thường có 1 cánh cửa mở và 20 khay trở lên sẽ có 2 cánh cửa mở.

Phân loại theo nguồn nhiên liệu hoạt động

Nguồn nhiên liệu hoạt động của tủ nấu cơm quyết định tới độ bền, tính an toàn, chất lượng của cơm. Trên thị trường hiện đang có 3 loại tủ nấu chính đó là: tủ nấu cơm bằng gas, tủ nấu cơm bằng điện, tủ nấu cơm tích hợp hai nguồn nguyên liệu trên.

Tủ cơm công nghiệp sử dụng năng lượng gas

Ưu điểm: giá thành rẻ, độ bền tương đối tốt, nguồn nhiên liệu dễ tìm. Với việc sử dụng năng lượng gas để tạo hơi nóng, thực phẩm sẽ chín đều, nhanh chóng và tiết kiệm được nhiên liệu nấu.

Phù hợp sử dụng trong các quán cơm bình dân, các nhà hàng có quy mô nhỏ và trung bình.

Tủ cơm công nghiệp sử dụng năng lượng điện

Ưu điểm của tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện là công suất lớn và độ bền cao. Thiết bị hoạt động cơ chế sử dụng hơi nóng tuần hoàn, giúp các hạt cơm chín đều, đạt chất lượng tốt, hợp khẩu vị khách hàng.

Thiết bị được thiết kế hiện đại giúp dễ dàng theo dõi thời gian và nhiệt độ trong quá trình nấu chín. Do vậy, loại tủ cơm công nghiệp bằng năng lượng điện thường được các nhà hàng, khách sạn quy mô lớn ưu chuộng và tin dùng.

Tủ nấu cơm tích hợp hai nhiên liệu điện và gas

Loại tủ này được ưa chuộng bởi hiệu suất làm việc cao. Có khả năng tự động hóa, nhiều chức năng để phục vụ công việc nấu nướng được tiện lợi hơn.

Phù hợp để phục vụ cho nhà hàng, khách sạn, resort,  trường học, hoặc các bếp ăn công nghiệp tập thể…

Ngoài ra tủ hấp cơm còn thường chia theo số kg thực phẩm. Tại Nahaki có các sản phẩm như: 20kg, 30kg, 50kg và tủ 100kg.

Cách sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp

Bước 1: Sau khi mua thiết bị, cần tiến hành đấu nối vào hệ thống điện hoặc nguồn gas.

Thiết bị tủ nấu cơm điện sử dụng q 1 trong các cách sau:

  • Đấu trực tiếp vào hệ thống điện trong khu bếp công nghiệp.
  • Đấu qua cầu giao điện.
  • Đấu qua 1 aptomat để sử dụng an toàn hơn.

Bước 2: Tiến hành Kiểm tra kỹ thuật trước khi nấu

Bạn nên kiểm tra nguồn nước cấp tự động cho buồng đốt, đảm bảo nước khoảng gần 1 đốt ngón tay tùy loại gạo nấu.

Kiển tra nguồn nhiên liệu cấp đã ổn định hay chưa.

Bước 3: Tiến hành nấu cơm khi đảm bảo bước 1 và bước 2

Thiết lập thời gian nấu cơm từ 40-50 phút. Điều chỉnh nhiệt độ về 0℃ để tắt khống chế nhiệt.

Bật nguồn điện hoặc nguồn khí gas để khởi động, tiến hành nấu cơm.

Thời gian nấu cơm thông thường sẽ từ 40 đến 50 phút. Hệ thống tủ nấu có thể tự động ngắt nguồn để tủ giảm áp xuất cũng vừa để ủ cơm được ấm nóng.

Sau khi hoàn thành công việc nấu, nên đợi khoảng 10-15 phút tắt nguồn ta mới được lấy cơm ra tránh việc gây bỏng do hơi nước.

Với ưu điểm của từng loại tủ nấu cơm công nghiệp cũng như sự tiện lợi trong việc sử dụng, còn chờ gì mà không liên hệ ngay tới Nahaki để sở hữu thiết bị bếp công nghiệp này. Cam kết những thiết bị tủ nấu cơm công nghiệp Nahaki sẽ giúp bạn hài lòng nhất.

Hướng dẫn vệ sinh tủ nấu cơm công nghiệp

Để góp phần nâng cao tuổi thọ của tủ nấu cơm công nghiệp nói riêng và tất cả các thiết bị bếp công nghiệp nói chung cần phải tiến hành vệ sinh thiết bị bếp công nghiệp thường xuyên định kỳ. Tuy nhiên việc vệ sinh cần phải đúng cách, đúng quy trình.

Trước hết, hãy mở rộng cánh rủ để xả hơi nóng. Sau đó lấy các khay để tiến hành vệ sinh. LƯU Ý đứng sát mép tủ cơm, sử dụng bao tay dày để lấy các khay cơm ra ngoài tránh bỏng.

  • Vệ sinh khay tủ hấp cơm công nghiệp

Sau khi lấy khay ra ngoài, hãy lấy hết cơm hoặc thực phẩm hấp chín ra khỏi khay. Sử dụng nước rửa chén bát thông thường, rửa sạch khay từ trong ra ngoài. Với vết bẩn cứng đầu hãy ngâm một thời gian. Khi đó sẽ dễ vệ sinh hơn. Sau khi vệ sinh xong, để khay cho ráo nước cho lần sử dụng tiếp theo.

  • Vệ sinh lòng tủ cơm công nghiệp

Nếu tủ chỉ dùng để hấp cơm. Bạn chỉ cần dùng nước vệ sinh tủ là được.

Đối với thực phẩm có dầu mỡ, hãy sử dụng chất tẩy rửa chuyên dùng để vệ sinh lòng tủ cơm. LƯU Ý không dùng các hợp chất tẩy rửa có tính axit mạnh.

Sau khi đã rửa sạch lòng tủ, hãy tháo van xả nước ở khoang cấp nước, vệ sinh thùng chứa nước, lau rửa sạch cặn bẩn. Cuối cùng khóa lại van cấp nước kĩ lại sau khi vệ sinh nhé.

  • Vệ sinh bề mặt tủ cơm

Bề mặt tủ hấp cơm công nghiệp không bị ảnh hưởng trong quá trình nấu ăn chính vì thế bạn chỉ cần lau sơ để giữ cho bề mặt tủ luôn sáng bóng như ban đầu.

Nahaki – đơn vị cung cấp thiết bị bếp công nghiệp tốt nhất hiện nay

Nahaki là một trong những đơn vị cung cấp tủ cơm công nghiệp uy tín trên thị trường Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

Sản phẩm đa dạng, đảm bảo chất lượng

Đến với Nahaki, bạn sẽ được tư vấn về các thiết bị, dụng cụ inox công nghiệp nhà hàng  phù hợp nhất. Nahaki cung cấp sản phẩm đa dạng, hiện đại và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Ngoài các loại tủ cơm công nghiệp, Nahaki còn cung cấp:

Các loại bếp nấu công nghiệp: bếp Á, bếp Âu công nghiệp, bếp chiên, bếp từ công nghiệp, bếp hầm tủ hấp…

Các thiết bị inox công nghiệp như: chậu rửa inox, kệ inox, tủ hâm nóng thức ăn, tủ sấy bát đĩa, các loại xe đẩy inox…

Thiết bị lạnh công nghiệp như: bàn mát công nghiệp, bàn lạnh công nghiệp, tủ đông và tủ mát công nghiệp.

Và quầy pha chế inox.

Thiết kế, lắp đặt dàn bếp công nghiệp chuyên nghiệp

Trải qua nhiều năm làm việc, Nahaki tự tin sẽ mang tới cho khách hàng một khu bếp chuyên nghiệp nhất, tiện nghi nhất trong thời gian ngắn nhất. Chúng tôi chuyên thiết kế, thi công:

Báo giá Tủ Cơm Công Nghiệp

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và khối lượng nhiên liệu cần chế biên chúng tôi tư vấn cho bạn giá tiền cụ thể cho sản phẩm

Tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp hàng cao cấp với mức giá bình ổn, Nahaki với trên 10.000+ khách hàng tin tưởng. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới những thiết bị giá rẻ nhưng chất lượng lại vô cùng đảm bảo. Hãy đến và lựa chọn những chiếc tủ cơm công nghiệp cùng các thiết bị khác tại đây nhé!

Mọi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ tới chúng tôi qua thông tin sau:

Công ty cổ phần thiết bị Inox Hưng Vượng

– Website: https://nahaki.com.vn/

– Hotline: 098.651.9922 (0246.6861.448)

– Văn Phòng Hà Nội : ov 4.4, Khu chức năng đô thị Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Miền Nam : 496/99/1 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Q. Gò Vấp, TP. HCM

– Nhà xưởng sản xuất: Khu Công Nghiệp  Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội