Menu ☰

Tủ đông công nghiệp của Nahaki được làm từ chất liệu inox cao cấp. Chúng được ưa thích và sử dụng phổ biến trong các nhà hàng, khu công nghiệp, nhà máy sản xuất. Trong bài viết này hãy cùng Nahaki tìm hiểu chi tiết hơn về những sản phẩm này để có được lựa chọn tốt nhất nhé.

Tủ đông công nghiệp là gì?

Đây là những loại tủ đông được làm từ inox, với công suất hoạt động lớn hơn so với tủ đông thông thường. Chúng sẽ hoạt động ở mức nhiệt từ -21 đến -12 độ C, một số loại tủ cấp đông hiện đại hiện tại đã được trang bị chức năng điều khiển tự động. Nhờ đó, dễ dàng điểu chỉnh nhiệt độ hoạt động của tủ phù hợp với các sản phẩm, thực phẩm chứa bên trong tủ.

Các mẫu tủ đông có hình dáng rất đa dạng
Các mẫu tủ đông có hình dáng rất đa dạng
Tủ đông công nghiệp rất cần cho các bếp ăn
Tủ đông công nghiệp rất cần cho các bếp ăn

Đặc điểm của những mẫu tủ đông công nghiệp này là chúng hoạt động với công suất cao, có thể lưu trữ thực phẩm với chất lượng tốt trong một thời gian dài hơn. Chính vì vậy, đây là sản phẩm quen thuộc và cần thiết tại các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn lớn hay những khu công nghiệp, khu chế biến thực phẩm.

Những đặc điểm của tủ đông công nghiệp Nahaki mà bạn nên biết

  • Những sản phẩm này thường có dung tích lớn đến rất lớn. Những mẫu nhỏ nhất cũng có dung tích lên tới 300 – 400 lít. Nhiều sản phẩm cỡ lớn có dung tích quanh mức 1000 lít.
  • Tủ được thiết kế theo nhiểu kiểu dáng, đứng hoặc nằm để phù hợp với các thiết kế bếp đa dạng. Tủ được làm bằng chất liệu inox cao cấp, có thể chia thành nhiều ngăn để dễ dàng bảo quản nhiều loại thực phẩm khác nhau.
  • Hệ thống quạt gió hiện đại có thể tản nhiệt khắp tủ lạnh, làm thực phẩm lạnh và được cấp đông nhanh hơn. Việc này giúp hạn chế tối đa nguy cơ bị nhiễm khuẩn thực phẩm.
  • Công suất lớn hơn bình thường nhiều, khả năng làm lạnh sâu lên đến -21 độ.

Cấu tạo của tủ đông công nghiệp

So với các mẫu tủ lạnh thông thường, tủ đông công nghiệp cũng có cấu tạo tương tự. Nó sử dụng máy nén để làm lạnh, tuy nhiên có thêm hệ thống quạt gió hiện đại để đảm bảo nhiệt lạnh có thể phủ đều các vị trí trong khoang tủ. Chính nhờ đặc điểm này, khả năng làm lạnh của tủ đông công nghiệp rất đồng đều. Từ đó, đảm bảo việc làm lạnh và lưu trữ thực phẩm được hiệu quả. Nguy cơ nhiễm khuẩn đối với các thực phẩm đông lạnh cũng nhờ vậy mà giảm đi rất nhiều.

Các mẫu tủ đông bán chạy nhất của Nahaki

Hiện tại, Nahaki đã sản xuất và phân phối nhiều mẫu tủ đông cao cấp cho thị trường. Dưới đây là những sản phẩm chính, bán chạy và phổ biến nất ở các khu công nghiệp, nhà ăn:

  • Tủ đông 4 cánh;
  • Tủ đông 2 cánh
  • Tủ đông công nghiệp Nahaki 6 cánh
  • tủ đông mát Nahaki 2 cánh bằng inox
  • Tủ mát 6 cánh
Tuỳ nhu cầu, bạn hãy lựa chọn 1 mẫu tủ đông phù hợp nhé
Tuỳ nhu cầu, bạn hãy lựa chọn 1 mẫu tủ đông phù hợp nhé

Tất cả những sản phẩm này đều được thiết kế với vật liệu cao cấp, sản xuất theo dây chuyền hiện đại của Nhật Bản. Chính vì vậy nó có thể dễ dàng lắp đặt, hoạt động một cách hiệu quả trong nhiều môi trường khác nhau. Từ đó, mang lại hiệu quả tốt nhất cho công việc lưu trữ, bảo quản và kinh doanh các loại thực phẩm.

Tiêu chí lựa chọn tủ đông phù hợp với nhu cầu

Lựa chọn tủ đông công nghiệp dựa vào dung tích

Một trong những tiêu chí quan trọng nhất mà bạn cần chú ý chính là xem dung tích sử dụng. Hãy xem nhu cầu của mình thì tủ bao nhiêu là phù hợp. Với nhà hàng và quán ăn nhỏ, bạn nên chọn các mẫu tủ từ 300 – 500l. Đây là cỡ tủ hợp để chứa khoảng 100kg thực phẩm.

Trong trường hợp nấu ăn ở căng tin đông đúc, nhà ăn lớn, khách sạn, bạn sẽ cần tủ có dung tích cao hơn. Hãy chọn loại tủ khoảng 1000 lít để chứa được từ 100 – 200kg thực phẩm một cách thoải mái nhé.

Chọn tủ có tiện ích hiện đại

Để bảo quản thực phẩm hiệu quả, bạn nên chọn tủ đông có chức năng kháng khuẩn và khử mùi. Những tiện ích này giúp bảo vệ thực phẩm, giữ thực phẩm tươi ngon và không bị thay đổi mùi vị trong một thời gian dài.

Chức năng này cũng giúp tránh khả năng nhiễm khuẩn chéo từ loại thực phẩm này sang loại thực phẩm khác. Vấn đề này cần được chú trọng đặc biệt trong các bếp ăn công nghiệp, khu căng tin nhé.

Thiết kế

Như đã nói, tủ đông công nghiệp hiện tại được Hanaki thiết kế với kiểu dáng rất đa dạng. Tuỳ thuộc nhu cầu bạn cần chọn tủ có dung tích và số cánh khác nhau để thuận tiện cho việc sử dụng. Ngoài ra, đừng quên chú ý xem diện tích bếp ăn có phù hợp với việc đặt tủ hay không. Từ đó, chọn lựa được cho mình một mẫu tủ đông phù hợp, tiện dụng trong căn bếp nhé. Với bếp rộng mà thấp và cần đặt đồ trên tủ, bạn có thể chọn tủ dạng nằm ngang. Ngược lại với những căn bếp diện tích hạn chế, hãy cân nhắc về các mẫu tủ đứng nhé.

Lời kết

Như vậy, Hanaki đã giúp bạn tìm hiểu đầy đủ thông tin về những mẫu tủ đông công nghiệp thịnh hành cũng như ưu điểm của nó. Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được sản phẩm ưng ý, gọi ngay cho nhân viên tư vấn của Hanaki để được hỗ trợ tốt hơn nhé.

Tủ Đông Công Nghiệp