Menu ☰

Với kinh nghiệm 10 năm triển khai thi công bếp Inox công nghiệp cho các khu bếp phục nhiều suất ăn . Nahaki luôn triển khai chuẩn quy trình thiết kế bếp 1 chiều 

  • Đạt tiêu chuẩn

    Nahaki thiết kế bếp công nghiệp đạt những tiêu chuẩn nhất định mà Bộ giáo dục và Bộ y tế đã đề ra

  • Phục vụ nhiều suất ăn

    Vì là bếp tập thể Nahaki luôn tính toán suất ăn để bố trí công năng sử dụng của sản phẩm đáp ứng phục vụ được với số lượng lớn

  • Sản phẩm chất lượng

    Với từng khu sơ chế , các sản phẩm được Nahaki sản xuât tại xưởng luôn mang đầy đủ tính năng giúp người đầu bếp chế biến các món ăn

  • Giảm thiểu rủi ro

    Vấn đề an toàn thực phẩm ở khu chế biến luôn được chú trọng. Khu hút mùi , khu thoát nước luôn được tối ưu tránh những vấn đề liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm

  • Bảo hành - Bảo Dưỡng

    Các sản phẩm được thiết kế bằng vật liệu Inox 304, chăc chắn và bền bỉ . Chế độ bảo hành , bảo dưỡng để sản phẩm luôn hoạt động tốt nhất