Bếp hầm công nghiệp được xem là một trong những thiết bị bếp nấu quan trọng ở mỗi nhà hàng, quán ăn, khách sạn,…  Sản phẩm này chuyên dùng cho công việc hầm nấu một lượng lớn thực phẩm. Đây chính là một trong những công cụ hỗ trợ giúp việc hầm nấu thực phẩm nhanh chóng, tiện lợi dễ dàng hơn.

Với nhiều ưu điểm về thiết kế cũng như chất liệu bếp hầm công nghiệp Nahaki được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa. Cùng với việc đảm bảo về chất lượng thiết bị, tại Nahaki còn rất nhiều loại bếp hầm khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Hãy nhanh tay liên hệ tới Nahaki để trải nghiệm dịch vụ cũng như các thiết bị bếp inox công nghiệp có tại đây. Hotline hỗ trợ:  098.651.9922 hoặc 024.6686.1448

Bếp Hầm

Ưu điểm nổi bật của bếp hầm công nghiệp

Bếp hầm được sử dụng phổ biến hiện nay bởi chúng có rất nhiều ưu điểm nổi bật:

  • Tiết kiệm thời gian – công sức chế biến món ăn. Với thiết kế đặc trưng được làm inox sáng bóng cùng những tính năng tích hợp như vòi nước cấp nước trực tiếp giúp việc hầm thực phẩm tiện lợi, dễ dàng hơn. Từ đó giúp người nấu tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn nhiều lần so với các loại bếp gas công nghiệp thông thường.
  • An toàn – chất lượng tốt nhất. Cấu tạo đặc trưng của bộ phận kiềng bếp vô cùng chắc chắn, chịu được lực tốt nên có thể nấu được một số lượng lớn thực phẩm. Không chỉ có vậy, bếp hầm công nghiệp còn được trang bị hệ thống làm sạch, làm mát bề mặt của bếp từ đó năng cao tính vệ sinh cho khu bếp nấu nhà hàng.
  • Dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng bếp hầm công nghiệp. Do được làm inox sáng bóng nên trong quá trình sử dụng bạn có thể dễ dàng vệ sinh thiết bị mà không tốn quá nhiều công sức.

Các loại bếp hầm công nghiệp có mặt trên thị trường

Trên thị trường hiện nay nói chung và tại Nahaki nói riêng có 2 loại bếp hầm chính là bếp hầm đơn và bếp hầm đôi công nghiệp. Mỗi loại bếp lại có những đặc điểm và chức năng khác nhau đáp ứng được nhu cầu khác biệt của mỗi khách hàng. Tìm hiểu về hai loại bếp hầm chính:

Bếp hầm đơn công nghiệp

Bếp hầm đơn được thiết kế thông minh tiện lợi với 1 họng bếp sử dụng khí gas hoặc điện. Thiết kế thông minh khoa học giúp giảm một lượng nhiệt tỏa ra bên ngoài. Từ đó giúp tiết kiệm được nhiên liệu đốt một cách tối đa, đồng thời góp phần rút ngắn thời gian nấu, hầm thực phẩm một cách tốt đa.

Dòng bếp hầm công nghiệp đơn thường có kích thước nhỏ gọn. Phù hợp với những không gian bếp nấu công nghiệp có diện tích không quá rộng. Hoặc những căn bếp không phải phục vụ quá nhiều món hầm trong ngày. Loại bếp hầm này có mức giá dao động từ 3 triệu đồng trở lên.

Bếp hầm đôi công nghiệp

Dòng sản phẩm bếp hầm đôi công nghiệp thường được thiết kế với 2 bếp nấu song song với nhau.

Thiết bị bếp inox công nghiệp này thường được lựa chọn và sử dụng trong những khu bếp có nhu cầu chế biến món hầm liên tục, thường xuyên. Bên cạnh công dụng hầm thực phẩm, loại bếp nấu công nghiệp này còn có thể sử dụng để nấu các món ăn khác như chiên, xào, rán vô cùng tiện lợi.

Trên thị trường hiện nay dòng bếp hầm đôi thường có mức giá giao động từ 8 – 10 triệu đồng/cái. Thậm chí một số thương hiệu cao cấp mức giá bán bếp hầm đôi có thể lên tới 50 triệu đồng…

Hướng dẫn sử dụng bếp hầm an toàn, hiệu quả

Để việc vận hành bếp hầm được ổn định trước hết bạn cần phải lựa chọn được vị trí lắp đặt bếp bằng phẳng, khô ráo. Sau đó tiến hành di chuyển bếp hầm vào vị trí lắp đặt, kiểm tra hệ thống cấp và thoát nước. Tiến hành lắp đặt theo bản vẽ thiết kế của đơn vị cung cấp, thiết kế và thi công bếp công nghiệp. Sau khi đã lắp đặt xong, bạn cần sử dụng bếp hầm theo những bước sau đây:

  • Bước 1: Kiểm tra hệ thông van khóa gas và nguồn gas đã được mở.
  • Bước 2: Kiểm tra về hệ thống nguồn nước cấp của bếp có hoạt động ổn định hay không.
  • Bước 3: Cần chắc chắn rằng hệ thống điều khiển trên mặt bếp đã đóng và hoạt động ổn định.
  • Bước 4: Nếu như nguồn gas và hệ thống nước đã được mở và ổn định tiến hành công việc nấu nướng.
  • Bước 5: Tiến hành mở van cấp nguồn vào thiết bị bếp inox công nghiệp.
  • Bước 6: Mở van gas theo chiều kim đồng hồ để bật bếp, trong trường hợp lửa vẫn chưa lên thì làm lại thao tác lần nữa cho đến khi bếp hoạt động.
  • Bước 7: Sau khi bếp đã cháy và ổn định ngọn lửa, có thể điều chỉnh theo mức nhiệt hầm nấu tiêu chuẩn của các loại thực phẩm. Tiến hành công việc chế biến thực phẩm.

Một số lưu ý trong quá trình sử dụng bếp hầm công nghiệp

Trong quá trình sử dụng bếp hầm để góp phần làm tăng độ bền cũng như sự an toàn cần chú ý tới một số vấn đề sau:

  • Sau khi sử dụng bếp hầm công nghiệp xong phải đảm bảo rằng đã tắt hệ thống đường cấp gas để đảm bảo an toàn.
  • Cần phải thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng bếp hầm công nghiệp định kỳ 3 tháng/lần để tránh trường hợp rò rỉ gas cũng như các sự cố khác.
  • Tuyệt đối trong quá trình sử dụng không được tự ý điều chỉnh lại van điều áp của bếp tránh sự cố cháy nổ xảy ra.
  • Sau khi hoàn thành công việc chế biến không nên vệ sinh bếp tránh nhiệt độ ảnh hưởng tới thiết bị.
  • Tiến hành vệ sinh thiết bị bếp công nghiệp thường xuyên để đảm bảo được độ sáng bóng cũng như độ bền của sản phẩm. Sử dụng hợp chất tẩy rửa chuyên dùng cho bề mặt inox công nghiệp.

Mua bếp hầm công nghiệp tại Nahaki

Nahaki là một trong những đơn vị cung cấp bếp hầm công nghiệp uy tín trên thị trường Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận khác.

Cung cấp sản phẩm đa dạng, chất lượng cao cấp

Đến với Nahaki, bạn sẽ được tư vấn về các thiết bị, dụng cụ inox công nghiệp nhà hàng nói chung và bếp hầm công nghiệp đa dạng, hiện đại với nhiều công suất khác nhau. Cam kết có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Ngoài các sản phẩm bếp hầm công nghiệp cao cấp, chúng tôi còn cung cấp:

Các loại bếp nấu công nghiệp: bếp Á công nghiệp, bếp Âu công nghiệp, bếp chiên, bếp từ công nghiệp, bếp nướng công nghiệp, tủ hấp…

Các thiết bị inox công nghiệp cho nhà hàng khách sạn như: chậu rửa inox, kệ inox, tủ hâm nóng thức ăn, tủ sấy bát đĩa, các loại xe đẩy inox…

Thiết bị lạnh công nghiệp như: bàn mát công nghiệp, bàn lạnh công nghiệp, tủ đông thực phẩm và tủ mát công nghiệp.

Các loại tủ cơm công nghiệp với công suất khác nhau.

Thiết kế, lắp đặt dàn bếp công nghiệp chuyên nghiệp

Trải qua nhiều năm làm việc, Nahaki tự tin sẽ mang tới cho khách hàng một khu bếp chuyên nghiệp nhất, tiện nghi nhất trong thời gian ngắn nhất. Chúng tôi chuyên thiết kế, thi công:

Mức giá bếp hầm công nghiệp phải chăng, phù hợp với khách hàng

Tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp hàng cao cấp với mức giá bình ổn, Nahaki với trên 10.000+ khách hàng tin tưởng. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới những thiết bị inox, bếp công nghiệp giá rẻ nhất nhưng chất lượng lại vô cùng đảm bảo.

Khi mua dụng cụ, thiết bị bếp công nghiệp hàng loạt tại Nahaki, chúng tôi luôn có những mức chiết khấu cao cho khách hàng.

Hãy đến và lựa chọn bếp công nghiệp cho nhà hàng, bếp ăn tập thể của mình tại đây nhé.

Mọi câu hỏi thắc mắc về thiết bị cũng như giá thành, hãy liên hệ tới Nahaki qua thông tin sau:

Công ty cổ phần thiết bị inox Hưng Thịnh

Website: https://nahaki.com.vn/

Hotline: 098.651.9922 (0246.6861.448)

Văn phòng Hà Nội: OV 4.4, khu chức năng đô thị Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng miền Nam: 496/99/1 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Nhà xưởng sản xuất: Khu công nghiệp Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội