Bếp hầm thấp đơn

  • Mã SP: N/A
  • - Kích thước: 750x750x500/1100mm
  • - Công suất : 18.000kcal/hx1
  • - Vòi cấp nước

cam kết của NAHAKI

  • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản
  • Nguyên vật liệu sản xuất loại I,nhập khẩu từ Châu Âu,CO,CQ rõ ràng
  • Đa dạng mẫu mã đẹp và chất lượng , sx theo yêu cầu
  • Giá cả cạnh tranh , dịch vụ bảo hành tốt nhất
  • Trên 10.000+ khách hàng tin dùng

Chi tiết

Bếp hầm thấp đơn là một trong những thiết bị nhà bếp được sử dụng rất nhiều trong mọi không gian bếp. Nhờ có thiết bị vô cùng tiện lợi này mà quá trình nấu nướng diễn ra nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều. Sản phẩm này đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn để sử dụng trong gian bếp của mình. 

Bếp hầm là thiết bị nhà bếp không thể thiếu trong mọi không gian bếp

Đặc điểm của bếp hầm thấp đơn

Sản phẩm được thiết kế và sản xuất với chiều cao tương đối thấp. Điều này giúp người dùng tiện lợi hơn trong việc đặt các nồi hầm có dung tích lớn hàng trăm lít mà không phải tốn quá nhiều công sức.

Khác với chiều cao tương đối thấp để dễ sử dụng, thành của bếp được thiết kế và sản xuất tương đối cao, khoảng 700m. Mục đích chính là để đảm bảo thức ăn trong quá trình nấu nướng sẽ không bị dính, dây bẩn lên tường, giữ gìn vệ sinh cho khu bếp, từ đó đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra, thành bếp được thiết kế cao còn nhằm mục đích lắp hệ thống cấp nước cho bếp.

Bộ đốt của bếp hầm thấp đơn là bộ đốt 5A1, đây là bộ đốt hoàn hảo cho việc hầm thức ăn nhờ lượng lửa vừa phải mà nó tạo ra. Bạn còn có thể điều chỉnh tăng giảm công suất để có thể nấu thức ăn trong thời gian ngắn nhất mà vẫn đảm bảo được hương vị của món ăn.

Dòng bếp này được sử dụng để hầm các loại canh, thực phẩm trong nồi cao, dung tích lớn dùng cho nhà hàng lớn, bếp ăn công nghiệp. Sự có mặt của bếp giúp cho quá trình nấu nướng trở nên dễ dàng, thuận tiện và thơm ngon hơn. Dưới đây là đặc điểm cấu tạo của thiết bị:

  • Bếp hầm thấp đơn làm từ vật liệu inox độ bền sử dụng lớn, vỏ bếp với khả năng cách điện đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong quá trình nấu nướng. Không chỉ vậy, inox có thể chống gỉ, chống chịu ăn mòn tốt giữ cho bếp luôn sáng bóng đáp ứng tốt tính thẩm mỹ của một không gian nấu nướng chuyên nghiệp, sang trọng. 
  • Bếp được trang bị thêm vòi nước tiết kiệm thời gian cho nước vào nồi nấu đồng thời và kèm theo bếp gas công nghiệp tiện dụng, giữ nhiệt độ luôn ổn định. 
  • Kiềng bếp làm từ gang chống chịu mọi tác nhân môi trường tốt, chắc chắn và kiên cố. Nhờ thế nó có thể nâng đỡ toàn bộ nồi nước phía trên mà không hề gặp tình trạng chông chênh hay bị đổ.
  • Chân bếp cấu tạo từ vật liệu bền, ống D50 dày, cố định đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng khi nấu chín thức ăn. Bếp mồi lửa bằng Manheto hoặc súng mồi.

Ưu điểm của bếp hầm thấp đơn

Hiện nay, sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong mọi gian bếp, từ các gia đình nhỏ cho đến những không gian bếp lớn như nhà hàng, khách sạn. Với những ưu điểm vượt trội, bếp hầm thấp đơn trở thành thiết bị nhà bếp vô cùng cần thiết.

Bếp hầm thấp đơn tiết kiệm thời gian nấu nướng, nâng cao năng suất một cách hiệu quả, đáp ứng phục vụ nhu cầu khách hàng tối đa. Để làm được điều này phải kể đến thiết kế thông minh của thiết bị, đó là tích hợp vòi nước, hệ thống ga đi kèm. 

Bếp hầm đơn dạng thấp vệ sinh nhanh chóng nhờ làm từ inox chất lượng cao giữ bề mặt sáng bóng, trơn láng, dễ dàng làm sạch chỉ với một chiếc khăn mềm ẩm hay chất tẩy bếp. Dòng bếp công nghiệp được gia cắt, gấp bằng máy thủy lực đảm bảo độ chính xác cao, các chi tiết được hàn bằng khí Argon chống oxy hóa tốt tăng độ bền sử dụng. 

Bếp có tính ứng dụng rộng rãi nhờ mẫu mã thiết kế đa dạng, nhỏ gọn tiện dụng. Bạn có thể đặt thiết bị trong nhà hàng, khách sạn hay khu bếp công nghiệp, quán ăn nhỏ đều là thích hợp. 

Thiết kế đẹp mắt, phù hợp với mọi không gian bếp

Được thiết kế bởi các kỹ sư lành nghề, sản xuất bởi dây chuyền công nghệ hiện đại, sản phẩm bếp hầm được làm ra với vẻ ngoài đẹp mắt, tinh tế và sang trọng. Điều này góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cho mọi không gian bếp. 

 

Tiết kiệm

Đối với các loại bếp than, bếp gas truyền thống thì khi sử dụng, người nấu phải mất rất nhiều công sức cũng như thời gian chờ đợi khi chế biến các món hầm. Điều này đã được cải thiện khi sử dụng bếp hầm, người nấu có thể nấu thức ăn trong thời gian ngắn với số lượng nhiều hơn.

Ngoài ra, những tính năng tích hợp trong bếp hầm như vòi nước, quạt thổi,… sẽ giúp người nấu giảm tối đa thời gian làm nguội thức ăn, tăng hiệu quả trong việc chế biến và nấu nướng. Từ đó, các nhà hàng, khách sạn sẽ giảm được kha khá chi phí cho việc thuê người và mua sắm các thiết bị khác liên quan đến các món hầm.

Độ bền cao, vệ sinh dễ dàng

Sản phẩm được làm từ inox chất lượng với khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt, không bị gỉ sắt và có thời hạn sử dụng rất dài. Nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm được các chi phí sửa chữa và thay mới cho bếp. Hơn nữa, với thiết kế đặc biệt, bạn sẽ dễ dàng vệ sinh bề mặt bếp mà không cần sử dụng tới các loại hóa chất tẩy rửa chuyên dụng.

Nahaki giúp khách hàng hiểu rõ thông tin về mọi sản phẩm

Một vài lưu ý khi sử dụng bếp hầm thấp đơn

Bạn cần đặt bình gas thẳng đứng ở khu riêng biệt, cách xa nguồn lửa để phòng tránh cháy nổ tốt nhất. Đồng thời, kết thúc công việc nấu nướng cần đóng các van gas, vệ sinh bằng khăn mềm ẩm để giữ cho bếp luôn sạch sẽ, thẩm mỹ và chuyên nghiệp nhất có thể. Đây là công việc cần thiết mà bạn tuyệt đối không được bỏ qua nếu muốn an toàn lao động cũng như tăng tuổi thọ sử dụng cho bếp.

Bài viết trên đây đã giới thiệu một số thông tin về sản phẩm bếp hầm thấp đơn. Với thiết kế ưu việt, đem lại nhiều lợi ích trong nấu nướng cũng như kinh doanh, đây là thiết bị xứng đáng được đầu tư cho mọi không gian bếp. Để biết thêm các thông tin khác về sản phẩm tuyệt vời này, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.