Chuỗi nhà hàng hải sản Hồng Hạnh
-
Tên dự án
Nhà hàng hải sản Hồng Hạnh
-
Quy mô
600 lượt khách /1 ngày
-
Địa điểm
Thánh Phố Quảng Ninh
cam kết của NAHAKI
- Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản
- Nguyên vật liệu sản xuất loại I,nhập khẩu từ Châu Âu,CO,CQ rõ ràng
- Đa dạng mẫu mã đẹp và chất lượng , sx theo yêu cầu
- Giá cả cạnh tranh , dịch vụ bảo hành tốt nhất
- Trên 10.000+ khách hàng tin dùng
Chuỗi nhà hàng hải sản Hồng Hạnh tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa, thu hút rất nhiều du khách. Nhà hàng nằm trên bờ biển, bãi tắm công viên Quốc Tế Hoàng Gia, Phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, Quảng Ninh.
Số lượng khách hàng đến với chuỗi cửa hàng thưởng thức ẩm thực biển hàng ngày rất lớn, chất lượng phục vụ của dịch vụ tại đây cũng được đánh giá rất cao, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.
Chuỗi nhà hàng hướng đến sự chuyên nghiệp, đẳng cấp với những món ăn ngon, độc lạ với chất lượng dịch vụ hiện đại, phù hợp với mọi khách hàng ghé thăm. Sau nhiều năm hoạt động, chuỗi nhà hàng đã có vị thế quan trọng đối với những du khách đến với Bãi Cháy, Hạ Long. Đến đây, du khách sẽ không quên những món ăn do Hồng Hạnh phục vụ bởi những điểm cộng ấn tượng.
Yếu tố làm nên chất lượng món ăn tuyệt vời tại chuỗi nhà hàng Hồng Hạnh
Để làm nên thành công và chất lượng dịch vụ cao cấp như hiện nay, chủ của chuỗi nhà hàng đã không ngừng cải thiện và nâng cao “cơ sở vật chất” để mang đến những món ăn ngon, chất lượng, phục vụ kịp thời, tươi ngon.
Hệ thống bếp nấu của Hồng Hạnh được xây dựng và thiết kế bởi đơn vị Nahaki với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và xây dựng nhà bếp công nghiệp với chất lượng phù hợp, đáp ứng được các yêu cầu mà khách hàng đề ra.
Sau nhiều năm làm việc, Nahaki luôn phục vụ khách hàng với nhiều mô hình nhà bếp công nghiệp từ tầm trung đến đẳng cấp. Điểm chung của nhà bếp do Nahaki thực hiện là đạt tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh, thuận tiện, sắp xếp khoa học và đầy đủ, mang đến sự hài lòng và hiệu quả cao trong việc nấu nướng, phục vụ mọi khách hàng.
Chất lượng không gian bếp tại chuỗi nhà hàng hải sản Hồng Hạnh
Món ăn chính do nhà hàng hướng đến là đồ ăn hải sản, cần đảm bảo được độ tươi ngon, an toàn. Chính vì thế, Nahaki rất chú trọng đến việc cung cấp thiết bị đông lạnh với chất lượng tốt nhất, đảm bảo được nhiệt độ an toàn. Đồ ăn tươi sống ở đây luôn tươi ngon và an toàn với sức khỏe.
Chuỗi nhà hàng Hồng Hạnh mang đến sự chuyên nghiệp trong những món ăn ngon, đạt các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm, không gian bếp thoáng mát, gian bảo quản thực phẩm rất rộng rãi và an toàn. Chính vì ưu điểm này mà món ăn tại đây luôn đảm bảo được độ tươi ngon, an toàn và phù hợp với mọi du khách.
Nahaki với nhiều năm kinh nghiệm làm việc sẽ mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng, đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng, sự an toàn và ưng ý đến với mọi du khách.
Liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm chất lượng dịch vụ lắp đặt, tư vấn thiết kế ưng ý nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng hệ thống thiết bị cao cấp sẽ luôn là lựa chọn phù hợp với quý khách hàng.
Địa chỉ của chúng tôi:
– Website: https://nahaki.com.vn/
– Hotline: 098.651.9922 ( 0246.6861.448 )
Dự án liên quan
Nhà hang môyô
Cùng với lối kiến trúc đặc trưng, mang đậm chất riêng của nhà hàng trong phố cổ Hội An. Nhà hàng Moyo thu hút du khách bởi những đặc sản...
Hệ thống quầy bar inox đạt chuẩn
Trong một bar club, quầy pha chế là hệ thống quan trọng nhất. Đó là nơi bartender sẽ pha chế đồ uống phục vụ khách hàng. Vậy thế nào...
Nhà máy gốm sứ Long Hầu
Nhà máy gốm sứ Long Hầu tọa lạc tại KCN Tiền Hải, Thái Bình là đơn vị sản xuất gốm sứ hàng đầu hiện nay với những sản phẩm...
Bếp công nghiệp trường mầm non Thiên Đức
Trường mầm non Thiên Đức khu đô thị Xa La với phương châm học mà chơi , tập trung phát triển các mầm non của đất nước . Với...
Khách sạn Moon Hotel
Khách sạn Moon Hotel Khách sạn Moon Hotel – một trong những điểm đến hợp lý cho kỳ nghỉ dưỡng của bạn khi đến với thành phố biển Hạ...
Bếp công nghiệp khách sạn NIGHT SEA HOTEL
Bếp công nghiệp khách sạn luôn yêu cầu rất cao về tính thẩm mỹ và tính năng của mỗi thiết bị. Các yêu cầu về thiết kế và thi...