Menu ☰

BẾP CÔNG NGHIỆP NHÀ  MÁY MIDOVINA

 • Tên dự án

  BẾP CÔNG NGHIỆP NHÀ MÁY MIDOVINA

 • Quy mô

  2000 suất ăn

 • Địa điểm

  Thái Bình

cam kết của NAHAKI

 • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản
 • Nguyên vật liệu sản xuất loại I,nhập khẩu từ Châu Âu,CO,CQ rõ ràng
 • Đa dạng mẫu mã đẹp và chất lượng , sx theo yêu cầu
 • Giá cả cạnh tranh , dịch vụ bảo hành tốt nhất
 • Trên 10.000+ khách hàng tin dùng

Nahaki  tự hào là đơn vị chuyên thiết kế bếp công nghiệp, bếp ăn tập thể cho các nhà máy trên toàn quốc. Dự án thiết kế bếp ăn tại Thái Bình là một dự án tiêu biểu.

 1. Tiêu chuẩn thiết kế bếp ăn công nghiệp:

Với nhiều doanh nghiệp lớn thì việc chuẩn bị những bữa ăn công nhân tại bếp riêng là điều cực kì cần thiết. Nấu tại bếp của mình đảm bảo được vấn đề giờ giấc và vệ sinh cho công, nhân viên. Chính vì thế mà chủ trương xây dựng bếp nấu tại các công ty là điều mà rất nhiều chủ doanh nghiệp thực hiện.

 Tiêu chuẩn của nhà máy Midovina Thái Bình là  khu bếp rộng, bếp nấu phục vụ lượng lớn công nhân làm việc vào thời gian nghỉ trưa nên đòi hỏi nhiều yếu tố như là bếp nấu, tủ đông lạnh, khu rửa và sơ chế, khu rửa chén bát…

Tiêu chuẩn thiết kế bếp ăn công nghiệp không giống với thiết kế bếp ăn trong gia đình mà nó đòi hỏi phải sắp xếp bố trí một cách hợp lý, khoa học nhất.

 Đi kèm với đó là các thiết bị bếp có công suất lớn, đạt tiêu chuẩn, với tốc độ nhanh mà vẫn đảm bảo thực phẩm đạt chất lượng.

 1. Những thiết bị được Nahaki lựa chọn trong thiết kế bếp tại Thái Bình.

– Thiết bị bếp inox chất lượng cao:

Khi thiết kế bếp ăn công nghiệp cho NHÀ  MÁY MIDOVINA Thái Bình , chúng tôi ưu tiên lựa chọn những thiết bị bếp có công suất lớn, đạt tiêu chuẩn quốc tế như: Tủ bếp công nghiệp, nồi cơm công nghiệp, bếp ga công nghiệp, ….

 

   Thiết bị bếp inox chất lượng cao

– Hệ thống hút mùi:

Đối với một công ty sản xuất, thì việc thiết kế bếp ăn công nghiệp phải đi liền với hệ thống xử lý mùi, xử lý nước thải.

Nahaki  xây dựng hệ thống khử mùi đảm bảo lưu lượng hút, có dàn tum hút hạn chế đến mức thấp nhất khói và mùi tràn ra ngoài.

Nahaki  lắp đặt một hệ thống giảm âm, giảm ồn tốt nhất, không ảnh hưởng đến hoạt động bên ngoài khu bếp

Thiết bị hút mùi giảm âm tại nhà máy

– Hệ thống xử lý nước thải:

Đây là vấn đề mấu chốt trong việc thiết kế bếp ăn công nghiệp hoàn hảo. Sau thời gian dài sử dụng, với lượng rác và mỡ nhiều dễ gây tắc đường ống. Tuy nhiên, chúng tôi đã thực hiện lắp đặt hệ thống máng lọc dầu mỡ, giúp nước thải thoát tốt nhất.

Tất cả các hệ thống hiện đều đảm bảo quy trình thiết kế, đảm bảo chất lượng, hệ thống thuận tiện nhất cho khách hàng khi sử dụng, tiết kiệm diện tích và thời đồng thời giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm do mỗi công đoạn có một phân khu riêng.

– Hệ thống bếp ăn công nghiệp tại nhà máy NHÀ  MÁY MIDOVINA Thái Bình  là một hệ thống bếp đạt tiêu chuẩn thiết kế bếp một chiều. Đây là tiêu chuẩn mà bất cứ nhà máy nào cũng quan tâm. Với thiết kế bếp theo quy chuẩn bếp một chiều, khép kín từ khâu nhận thực phẩm, sơ chế, nấu nướng đến quá trình dọn rửa, hệ thống bếp đảm bảo một chế độ an toàn, giúp những người công nhân an tâm làm việc.

 

Thi công nhà ăn cho nhà máy midovinna do đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, tâm huyết và thi công bởi những người thợ tay nghề cao. Chúng tôi tự hào về đội ngũ nhân viên và trình độ chuyên môn của mình qua nhiều dự án lớn, nhỏ, quy mô lớn phục vụ gần 3000 suất ăn , được bố trí khoa học và tiện dụng giúp nhà bếp của khách hàng được vận hành thuận lợi, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Để tìm hiểu kĩ thêm bạn có thể tham khảo bài viết sau đây để biết thông tin giá của các loại bếp inox công nghiệp hiện nay : https://nahaki.com.vn/bao-gia-thiet-bi-bep-inox-cong-nghiep/

Các bạn có nhu cầu thiết kế bếp công nghiệp đảm bảo chất lượng, hãy liên hẹ ngay với chúng tôi. Đội ngũ tư vấn tại Nahaki sẵn sàng tư vấn giúp bạn!

 

 

Dự án liên quan