Hệ thống bếp nhà hàng hải sản Biển Bắc
-
Tên dự án
Hệ thống bếp nhà hàng hải sản Biển Bắc
-
Quy mô
800 lượt khách mỗi ngày
-
Địa điểm
Thành Phố Quảng Ninh
cam kết của NAHAKI
- Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản
- Nguyên vật liệu sản xuất loại I,nhập khẩu từ Châu Âu,CO,CQ rõ ràng
- Đa dạng mẫu mã đẹp và chất lượng , sx theo yêu cầu
- Giá cả cạnh tranh , dịch vụ bảo hành tốt nhất
- Trên 10.000+ khách hàng tin dùng
Ngành du lịch biển tại nước ta đang ngày càng phát triển. Chính vì thế nên các nhà hàng hải sản ven biển cũng mọc lên khá nhiều để phục vụ cho du khách trong nước và quốc tế. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn dự án Hệ thống bếp nhà hàng hải sản Biển Bắc tại thành phố Quảng Ninh
1. Bếp được đảm bảo phân chia không gian hợp lý.
Không gian khu vực bếp nhà hàng hải sản vô cùng đặc biệt vì nó có thiết kế khác biệt so với các bếp của nhà hàng khác.
Điều đó là do hải sản thường có mùi tanh nên nếu không khéo sẽ làm ảnh hướng đến chất lượng món ăn và làm ảnh hưởng đến quá trình thưởng thức món ăn của khách hàng. Bếp cần được đặt gần vị trí thoát mùi để giữ không gian nhà hàng luôn thông thoáng
Để tiết kiệm không gian tốt nhất thì việc sắp xếp đồ đạc gọn gàng, hợp lý, khoa học là vô cùng quan trọng. Đặc biệt với các nhà hàng, quán ăn việc sắp xếp đồ hợp lý sẽ giúp các đầu bếp tiết kiệm thời gian di chuyển, đem đến những món ăn chất lượng tốt nhất cho khách hàng
Ngoài ra, bạn cũng cần tính toán không gian cho việc nhận hàng, lưu kho, rửa bát, trang thiết bị cho nhân viên và văn phòng tiện cho việc quản lý hàng hóa
Nói chung, để có một căn bếp đạt chuẩn phục vụ cho khách hàng, nhà hàng hải sản cần trang bị đủ khu vực sơ chế thực phẩm, khu nấu nướng, kho, khu gia công, khu ra đồ. Cần sắp xếp sao cho gần với các đầu bếp để có sự phối hợp nhuần nhuyễn, linh hoạt.
2. Thiết kế phải mang lại sự thuận tiện cho các đầu bếp
Để thiết kế bếp đạt chuẩn cho các đầu bếp, bạn cần thiết kế sao cho các đầu bếp tiện hoạt động nhất đặc biệt là những lúc đông khách.
Cần sắp xếp các vật dụng, nguyên vật liệu một cách hợp lý nhất theo trình tự các món ăn
Cách bố trí các khu vực sơ chế, tẩm ướp, chế biến, xào nấu,… đều phải thuận tiện nhất có thể cho các đầu bếp và nhân viên nhà hàng.
Cuối cùng là khu vực để dụng cụ cũng cần sắp xếp ở vị trí tiện di chuyển cho người chế biến, tránh trường hợp mất thời gian di chuyển quá nhiều gây lộn xộn.
Ngoài ra, các vị trí nơi để rửa bát, tủ lạnh, tủ đông cũng cần lưu ý trong nhà hàng hải sản.
3. Ánh sáng là điều vô cùng quan trọng
Ánh sáng trong nhà hàng sẽ khiến món ăn trở nên hấp dẫn hơn cũng như tạo cảm giác thoải mái cho tất cả mọi người
Ánh sáng cũng đặc biệt quan trọng trong việc chế biến món ăn. Nhà bếp cần đủ sáng để đầu bếp có thể chế biến những món ăn đẹp mắt nhất.
4. Bếp nhà hàng hải sản không thể thiếu bể chứa hải sản và hệ thống hút mùi
Nhà hàng hải sản thì không thể không có bể chứa hải sản và hệ thống hút mùi. Nên đặt bể ở vị trí khách hàng dễ nhìn thấy để họ có thể biết được nguồn gốc món ăn và đảm bảo độ tươi sạch của các món ăn trong nhà hàng. Thiết bị này cũng góp phần trang trí cho không gian nhà hàng thêm sinh động và tự nhiên.
Thiết bị khử khuẩn là cần thiết để không làm ảnh hưởng đến quá trình thưởng thức món ăn của khách hàng, mang lại cảm giác thoải mái nhất cho thực khách.
Dự án liên quan
Dự Án Trường Học Ikids Montessori
Hệ thống Trường Mầm non Ikids Montessori là hệ thống trường thuộc Tập đoàn Giáo dục Edufit – Đơn vị sở hữu hệ thống trường Mầm non Sakura Montessori ...
Bếp công nghiệp trường mầm non Thiên Đức
Trường mầm non Thiên Đức khu đô thị Xa La với phương châm học mà chơi , tập trung phát triển các mầm non của đất nước . Với...
Thiết bị bếp công nghiệp nhà máy ORANGE
Ngày 5/9/2020, tại KCN Vân Trung – Bắc Giang. CJSC đã tổ chức động thổ xây dựng dự án Nhà máy ORANGE DECORATION FILM VIỆT NAM Dự án ORANGE...
Nhà hang môyô
Cùng với lối kiến trúc đặc trưng, mang đậm chất riêng của nhà hàng trong phố cổ Hội An. Nhà hàng Moyo thu hút du khách bởi những đặc sản...
DỰ ÁN HỆ THỐNG GIÁO DỤC GREEN SCHOOL
Nahaki đã hợp tác thành công trong việc thực hiện dự án hệ thống giáo dục Green school Khái quát về hệ thống giáo duc Green school Hệ thống...
Bếp trên tàu du lịch sen Hoàng Gia
Hình thức du lịch trên tàu du lịch là hình thức trải nghiệm mới, hiện được rất nhiều du khách thích thú và mong muốn được trải nghiệm. Một...