Menu ☰

Hệ thống bếp nhà hàng hải sản Biển Bắc

 • Tên dự án

  Hệ thống bếp nhà hàng hải sản Biển Bắc

 • Quy mô

  800 lượt khách mỗi ngày

 • Địa điểm

  Thành Phố Quảng Ninh

cam kết của NAHAKI

 • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản
 • Nguyên vật liệu sản xuất loại I,nhập khẩu từ Châu Âu,CO,CQ rõ ràng
 • Đa dạng mẫu mã đẹp và chất lượng , sx theo yêu cầu
 • Giá cả cạnh tranh , dịch vụ bảo hành tốt nhất
 • Trên 10.000+ khách hàng tin dùng

Ngành du lịch biển tại nước ta đang ngày càng phát triển. Chính vì thế nên các nhà hàng hải sản ven biển cũng mọc lên khá nhiều để phục vụ cho du khách trong nước và quốc tế. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn dự án Hệ thống bếp nhà hàng hải sản Biển Bắc tại thành phố Quảng Ninh

1. Bếp được đảm bảo phân chia không gian hợp lý.

Không gian khu vực bếp nhà hàng hải sản vô cùng đặc biệt vì nó có thiết kế khác biệt so với các bếp của nhà hàng khác.

Điều đó là do hải sản thường có mùi tanh nên nếu không khéo sẽ làm ảnh hướng đến chất lượng món ăn và làm ảnh hưởng đến quá trình thưởng thức món ăn của khách hàng. Bếp cần được đặt gần vị trí thoát mùi để giữ không gian nhà hàng luôn thông thoáng

Để tiết kiệm không gian tốt nhất thì việc sắp xếp đồ đạc gọn gàng, hợp lý, khoa học là vô cùng quan trọng. Đặc biệt với các nhà hàng, quán ăn việc sắp xếp đồ hợp lý sẽ giúp các đầu bếp tiết kiệm thời gian di chuyển, đem đến những món ăn chất lượng tốt nhất cho khách hàng

Ngoài ra, bạn cũng cần tính toán không gian cho việc nhận hàng, lưu kho, rửa bát, trang thiết bị cho nhân viên và văn phòng tiện cho việc quản lý hàng hóa

Nói chung, để có một căn bếp đạt chuẩn phục vụ cho khách hàng, nhà hàng hải sản cần trang bị đủ khu vực sơ chế thực phẩm, khu nấu nướng, kho, khu gia công, khu ra đồ. Cần sắp xếp sao cho gần với các đầu bếp để có sự phối hợp nhuần nhuyễn, linh hoạt.

2. Thiết kế phải mang lại sự thuận tiện cho các đầu bếp

Để thiết kế bếp đạt chuẩn cho các đầu bếp, bạn cần thiết kế sao cho các đầu bếp tiện hoạt động nhất đặc biệt là những lúc đông khách.

Cần sắp xếp các vật dụng, nguyên vật liệu một cách hợp lý nhất theo trình tự các món ăn

Cách bố trí các khu vực sơ chế, tẩm ướp, chế biến, xào nấu,… đều phải thuận tiện nhất có thể cho các đầu bếp và nhân viên nhà hàng.

Cuối cùng là khu vực để dụng cụ cũng cần sắp xếp ở vị trí tiện di chuyển cho người chế biến, tránh trường hợp mất thời gian di chuyển quá nhiều gây lộn xộn.

Ngoài ra, các vị trí nơi để rửa bát, tủ lạnh, tủ đông cũng cần lưu ý trong nhà hàng hải sản.

3. Ánh sáng là điều vô cùng quan trọng

Ánh sáng trong nhà hàng sẽ khiến món ăn trở nên hấp dẫn hơn cũng như tạo cảm giác thoải mái cho tất cả mọi người

Ánh sáng cũng đặc biệt quan trọng trong việc chế biến món ăn. Nhà bếp cần đủ sáng để đầu bếp có thể chế biến những món ăn đẹp mắt nhất.

4. Bếp nhà hàng hải sản không thể thiếu bể chứa hải sản và hệ thống hút mùi

Nhà hàng hải sản thì không thể không có bể chứa hải sản và hệ thống hút mùi. Nên đặt bể ở vị trí khách hàng dễ nhìn thấy để họ có thể biết được nguồn gốc món ăn và đảm bảo độ tươi sạch của các món ăn trong nhà hàng. Thiết bị này cũng góp phần trang trí cho không gian nhà hàng thêm sinh động và tự nhiên.

Thiết bị khử khuẩn là cần thiết để không làm ảnh hưởng đến quá trình thưởng thức món ăn của khách hàng, mang lại cảm giác thoải mái nhất cho thực khách. 

Dự án liên quan