Menu ☰

Nhà máy JHcos Vina

 • Tên dự án

  Nhà máy JHcos Vina

 • Quy mô

  1000 suất ăn

 • Địa điểm

  312 QL38, Khắc Niệm, Bắc Ninh, Khắc Niệm

cam kết của NAHAKI

 • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản
 • Nguyên vật liệu sản xuất loại I,nhập khẩu từ Châu Âu,CO,CQ rõ ràng
 • Đa dạng mẫu mã đẹp và chất lượng , sx theo yêu cầu
 • Giá cả cạnh tranh , dịch vụ bảo hành tốt nhất
 • Trên 10.000+ khách hàng tin dùng

Nhà máy JHcos Vina – KCN Hạp Lĩnh – TP Bắc Ninh là một trong những công ty lớn với quy mô lên đến hàng nghìn công nhân nam và nữ, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp linh kiện điện tử. 

Sau nhiều năm ra đời và hoạt động, công ty tạo ra không ít công ăn việc làm cho cư dân sinh sống tại Bắc Ninh. Chất lượng công việc cũng như đãi ngộ tại đây rất tốt, mang đến cơ hội làm việc rất tốt cho những ai đang làm việc.

Bên cạnh chế độ đãi ngộ thì việc ăn uống tại khu nhà máy cũng được phục vụ rất tốt, cung cấp hàng trăm, hàng nghìn suất ăn cho công nhân với chất lượng và chế  độ dinh dưỡng tốt.

Khám phá không gian nhà bếp tại Nhà máy JHcos Vina 

Với mong muốn mang đến môi trường làm việc tốt nhất cho công nhân của mình, nhà bếp tại nhà máy JHcos Vina xây dựng nhà máy với không gian bếp hiện đại, an toàn, có thể phục vụ được công nhân của mình một cách tốt nhất.

So với nhiều nhà máy lân cận thì Vina có được  không gian thoải mái, rộng rãi và hệ thống thiết bị nhà bếp rất hiện đại, cao cấp, đảm bảo được an toàn vệ sinh thực phẩm.

Khu nhà bếp được xây dựng với đầy đủ mọi thiết bị hiện đại, phù hợp với mô hình nhà máy quy mô lớn. Khu nấu nướng, rửa bát, bảo quản thực phẩm, chế biến thực phẩm đều rất rộng rãi, an toàn và thoải mái nên các suất ăn của công nhân đều đảm bảo được sự an toàn và ngon miệng.

Đơn vị thiết kế Nhà máy JHcos Vina 

Đơn vị thiết kế, thi công nhà bếp tại Nhà máy JHcos Vina là Nahaki với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà bếp hiện đại cùng đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm luôn mang đến chất lượng khu bếp hiện đại, cao cấp với quy mô hiện đại.

Với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các dự án lớn nhỏ, quy mô hiện đại, cao cấp, Nahaki có thể mang đến cho khách hàng của mình những không gian nhà bếp công nghiệp với chất lượng hàng đầu. 

Chất lượng dịch vụ tại Nahaki cũng được đánh giá cao với đội ngũ nhân viên cũng như hệ thống thiết bị lắp đặt rất hiện đại, cao cấp, phù hợp với mọi mô hình nhà bếp từ nhỏ đến lớn.

Đơn vị với nhiều kinh nghiệm làm việc, mang lại chất lượng phù hợp, đáp ứng được mọi yêu cầu mà khách hàng đưa ra. 

Nahaki rất hân hạnh được đồng hành và phục vụ quý khách hàng với chất lượng dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam, hội tụ đầy đủ mọi điểm cộng của chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi cam kết với khách hàng dịch vụ lắp đặt, tư vấn, thiết kế nhà bếp công nghiệp hiện đại hàng đầu tại Việt Nam, chắc chắn sẽ khiến bạn luôn cảm thấy hài lòng về dịch vụ. 

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt, thiết kế nhà bếp nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn với chất lượng tốt nhất. Dịch vụ cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ.

Dự án liên quan