Bếp hầm đơn công nghiệp

  • Mã SP: N/A
  • - Kích thước: 750x750x500/1100mm
  • - Công suất : 18.000kcal/hx1
  • - Vòi cấp nước

cam kết của NAHAKI

  • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản
  • Nguyên vật liệu sản xuất loại I,nhập khẩu từ Châu Âu,CO,CQ rõ ràng
  • Đa dạng mẫu mã đẹp và chất lượng , sx theo yêu cầu
  • Giá cả cạnh tranh , dịch vụ bảo hành tốt nhất
  • Trên 10.000+ khách hàng tin dùng

Chi tiết

Bếp hầm là một trong những thiết bị nhà bếp không thể thiếu trong các nhà hàng bởi sự tiện dụng mà nó mang lại. Vậy cấu tạo, ưu điểm nổi bật của bếp hầm đơn công nghiệp là gì? Đó là vấn đề đang được rất nhiều khách hàng quan tâm nhằm đưa đến quyết định lựa chọn hữu ích nhất. 

Bếp hầm đơn – thiết bị được sử dụng phổ biến hiện nay 

Cấu tạo của bếp hầm đơn công nghiệp

Bếp hầm đơn thường được sử dụng phổ biến trong các khu bếp của các nhà hàng, khu tập thể bởi nó có thể nấu được những nồi cao, nồi có dung tích lớn. Loại bếp này có cấu tạo bao gồm các bộ phận sau :

Phần thân bếp 

Bếp được thiết kế, sản xuất một cách tỉ mỉ, cẩn thận đến từng chi tiết nhỏ nhằm mang đến cho người dùng một sản phẩm bếp công nghiệp hoàn hảo nhất. Phần thân bếp hầm được làm từ chất liệu inox chất lượng cao, có khả năng chống gỉ, chống ăn mòn tốt. Đặc biệt với chất liệu inox giúp bếp dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng, bên cạnh đó bếp luôn sáng bóng, sạch sẽ phù hợp với những nhà hàng sang trọng.

Phần kiềng bếp

Phần kiềng bếp được thiết kế với nhiều chân to, chắc chắn, có khả năng chịu được sức nặng lớn nên có thể nấu được những nồi có dung tích lớn mà không sợ đổ. Bếp được thiết kế với chiều cao hợp lý, chân bếp thiết kế thấp cùng với chiều cao của nồi vừa tầm người sử dụng. Do đó người dùng có thể dễ dàng xào, đảo khi nấu nướng. Đặc biệt chân bếp có thể điều chỉnh sao cho thích hợp nhất với không gian nhà bếp.

Vòi phun nước

Bếp được thiết kế vòi phun nước tiện dụng 

Bếp hầm này được trang bị vòi cấp nước điều khiển bằng tay dễ dàng cho nước vào nồi mà không tốn quá nhiều công sức cũng như không tốn quá nhiều thời gian, giúp nhiệt độ bếp luôn được ổn định. Đặc biệt với thiết kế thêm phần gáy của bếp không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ mà còn giữ nồi xoong được cố định khi đun nấu.

Nguyên liệu đốt 

Bếp hầm đơn công nghiệp sử dụng nguyên liệu đốt là gas, bộ đánh lửa tự động nên rất dễ dàng và thuận tiện khi sử dụng.

Ứng dụng của bếp hầm công nghiệp

Bếp hầm đơn thường được sử dụng để nấu các món canh, hầm xương….trong các nồi lớn thay bếp gas thông thường. Bởi bếp được thiết kế nhỏ gọn nên phù hợp với không gian bếp ăn của tập thể, những nhà hàng có quy mô nhỏ, đặc biệt là những cơ sở có không gian nấu nướng bị hạn chế

Ưu điểm nổi bật của bếp hầm 

Bếp hầm được sử dụng phổ biến hiện nay bởi nó sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như sau :

  • Tiết kiệm thời gian – công sức bởi thân bếp được làm bằng inox sáng bóng với thiết kế vòi nước để cung cấp nước trực tiếp vào nồi trong quá trình nấu một cách dễ dàng, Vì vậy giúp người nấu tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.
  • An toàn – chất lượng : cấu tạo của bộ phận kiềng bếp rất chắc chắn, chịu được áp lực tốt nên có thể nấu được nồi có trọng lượng lớn. Đặc biệt bếp hầm đơn này còn được trang bị hệ thống làm sạch, làm mát bề mặt của bếp nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng : vì bếp được làm bằng chất liệu inox sáng bóng nên trong quá trình sử dụng bạn có thể dễ dàng tẩy rửa, đảm bảo bếp luôn được sạch sẽ.

Như vậy trên đây là toàn bộ chia sẻ về bếp hầm đơn công nghiệp. Với những ưu điểm nổi bật cũng như công dụng mà bếp mang lại được đông đảo khách hàng đánh giá là sản phẩm tốt, đạt chất lượng cao. Nếu khách hàng nào muốn tìm hiểu về sản phẩm này có thể tham khảo tại 

Công ty cổ phần thiết bị inox Hưng Vượng

– Website:https: //nahaki.com.vn

– Hotline: 098.651.9922 (024.6861.488)

– Văn phòng Hà Nội: OV4.4 KĐT Xuân phương, P Xuân Phương, Q Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

– Văn phòng Miền Nam:496/99/1 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Q. Gò Vấp, TPHCM

– Nhà xưởng sản xuất: Khu công nghiệp Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội