Menu ☰

Bàn lạnh 3 cánh

  • Mã SP: NBM/3I-1800
  • - Kích thước: 1800x750x850mm
  • - Thể tích: 450 lít
  • - Nhiệt độ: 0oC÷10oC
  • - Công suất: 570W
  • - Điện áp: 220V/50Hz
  • -Chế độ làm lạnh: Quạt gió,không tạo tuyết
  • - Vật liệu: 100% inox loại I cao cấp.
  • - Chân có tăng chỉnh độ cao thấp.
  • - Toàn bộ giá nan sử dụng bên trong tủ là 100% inox
  • - Quạt gió ngắt khi mở cánh tủ.
  • - Đèn sáng khi mở cửa tủ

cam kết của NAHAKI

  • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản
  • Nguyên vật liệu sản xuất loại I,nhập khẩu từ Châu Âu,CO,CQ rõ ràng
  • Đa dạng mẫu mã đẹp và chất lượng , sx theo yêu cầu
  • Giá cả cạnh tranh , dịch vụ bảo hành tốt nhất
  • Trên 10.000+ khách hàng tin dùng

Chi tiết

Bàn lạnh 3 cánh – Thiết bị không thể thiếu trong nhà hàng, khách sạn

Trong bàn mát công nghiệp, bàn lạnh 3 cánh là thiết bị làm lạnh và bảo quản thực phẩm, đồ uống rất được ưa chuộng hiện nay. Nhiều nhà hàng, khách sạn hoặc các bếp ăn tập thể đều sử dụng loại bàn mát này. Vậy đặc điểm của nó là gì? Công dụng của nó có gì nổi trội mà được lựa chọn nhiều hơn?

ban-lanh-3-canh

Đặc điểm của bàn lạnh 3 cánh

Bàn lạnh 3 cánh có thiết kế nằm ngang khá đặc biệt. Nhìn bên ngoài trông nó giống hệt loại bàn dùng trong nhà bếp để sơ chế thực phẩm. Tuy nhiên đây cũng chính là ý đồ của người tạo ra loại bàn mát công nghiệp này. Bạn có thể dùng bàn như một nơi sơ chế thức ăn khi cần thiết.

Mặt bàn lạnh được làm từ inox, bề mặt nhẵn mịn và sáng bóng. Do đó tạo cảm giác sang và sạch sẽ. Bạn hoàn toàn có thể để thức ăn trực tiếp lên bề mặt bàn mát. Mặc dù chất liệu inox nhưng mỗi loại inox có chất lượng khác nhau. Nếu bạn muốn sở hữu bàn lạnh cao cấp thì hãy chọn loại làm từ inox 304. Vì inox 304 được xem là chất liệu inox tốt nhất hiện nay. 

ban-lanh-thiet-ke-3-canh

Bàn lạnh thiết kế 3 cánh là thiết bị được bếp ăn công nghiệp ưa chuộng

Đã bao giờ bạn tự hỏi vì sao lại thiết kế 3 cánh thay vì 4 cánh? Trên thực tế loại bàn lạnh 3 cánh được ưa chuộng nhiều hơn. Đầu tiên loại bàn này cung cấp 3 ngăn để cất giữ thực phẩm. Vì có tới 3 ngăn nên bạn có nhiều không gian để phân loại thực phẩm riêng. Do đó các thực phẩm bảo quản trong bàn mát không hề bị hỏng hoặc ám mùi ngược lại vẫn còn tươi ngon.

Bàn mát 2 cánh

Vậy vì sao loại 4 cánh nhiều hơn bàn lạnh 3 cánh nhưng không được ưa chuộng? Số ngăn nhiều hơn không có nghĩa phù hợp đại đa số người dùng. Thông thường chúng ta chỉ cần 3 ngăn là đủ để lưu trữ thực phẩm. Vậy vì sao chúng ta phải lãng phí tiền mua 4 cánh trong khi không sử dụng hết không gian của bàn?

Thiết kế của bàn lạnh 3 cánh

Bàn lạnh thiết kế 3 cánh được sản xuất đúng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP. Đồng thời còn có hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2008. Loại bàn mát công nghiệp này được thiết kế từ inox không gỉ chất lượng cao. Bạn sẽ thấy đây là chất liệu quen thuộc được dùng để sản xuất các loại máy thực phẩm. Vì inox có nhiều đặc điểm nổi bật, dễ vệ sinh, sang và sạch sẽ đồng thời có độ bền cao. 

Bàn lạnh được thiết kế 3 cánh mở có lớp cách nhiệt Polyurethane, do đó nhiệt sẽ không bị thoát ra ngoài. Sản phẩm làm từ inox không từ tính, không gỉ sét giúp giữ nhiệt và tiết kiệm điện hiệu quả. 

ban-lanh-3-canh

Nhiều ngăn giúp bạn phân loại thực phẩm 

Công dụng của bàn lạnh 3 cánh

Bàn mát công nghiệp cũng là một thiết bị làm lạnh với nhiệt độ từ 0 –  10 độ C. Với nhiệt độ này bạn có thể dùng  để làm lạnh nhiều đồ ăn, đồ uống khác nhau. Sản phẩm có khả năng bảo quản thực phẩm sống (thịt cá, hải sản), rau củ quả tươi ngon. Ngoài ra bạn có thể lưu trữ các thực phẩm sơ chế (thức ăn nấu chín) trong bàn mát. 

Bàn lạnh thiết kế 3 cánh được sử dụng rộng rãi trong bếp ăn công nghiệp của khách sạn, nhà hàng hoặc bếp tập thể ở khu công nghiệp, nhà máy…. Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ làm lạnh phù hợp với từng thực phẩm, đồ uống bảo quản trong bàn mát. Ngoài ra trưng bày nhiều loại đồ uống như bia, nước ngọt, rượu và nhiều loại đồ hộp khác.