Menu ☰

Hệ thống quầy bar inox đạt chuẩn

  • Tên dự án

    Dự Án : Hệ thống pha chế cho bar club

  • Quy mô

    Rộng 500m2

  • Địa điểm

    23 Ngô Văn Sở , Hà Nội

cam kết của NAHAKI

  • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản
  • Nguyên vật liệu sản xuất loại I,nhập khẩu từ Châu Âu,CO,CQ rõ ràng
  • Đa dạng mẫu mã đẹp và chất lượng , sx theo yêu cầu
  • Giá cả cạnh tranh , dịch vụ bảo hành tốt nhất
  • Trên 10.000+ khách hàng tin dùng

Trong một bar club, quầy pha chế là hệ thống quan trọng nhất. Đó là nơi bartender sẽ pha chế đồ uống phục vụ khách hàng. Vậy thế nào là một hệ thống quầy bar inox đạt chuẩn chất lượng đem lại những món đồ uống tốt nhất giữ chân khách hàng. Dự án sau Nahaki đã triển khai Club 23 Ngô Văn Sở

Các tiêu chí của một hệ thống pha chế inox

– Tiết kiệm không gian tối đa: Có rất nhiều thiết bị, dụng cụ, nguyên liệu đặt ở quầy bar nên quầy bar đạt chuẩn cần tối đa hóa không gian nhất có thể.

– Tất cả đều vừa tầm với: Quầy bar cần được thiết kế sao cho vừa tầm với với bartender để họ không cần di chuyển nhiều vẫn có thể làm những món đồ uống với đầy đủ nguyên liệu và dụng cụ.

– Tiện lợi: Cách đặt đồ cần đem lại cảm giác tiện lợi nhất cho bartender vì bartender phải thực hiện pha chế rất nhiều đồ uống nhất là trong giờ cao điểm. Các chai rượu cần bố trí dọc theo thùng đá, chậu rửa ngay cạnh chỗ để đồ bẩn đã dùng, các dụng cụ cần thiết cần được để ở nơi tiện lợi nhất để sử dụng ngay khi cần thiết

– Đẹp, chuyên nghiệp: Vì đây là nơi có rất nhiều khách hàng qua lại cũng như là ngồi để thưởng thức những đồ uống và trực tiếp xem bartender pha chế nên cần đẹp mắt, sạch sẽ, gọn gàng.

– Dễ dàng vệ sinh: Quầy bar thường được làm bằng chất liệu inox 304 rất dễ dàng vệ sinh, đảm bảo độ bền và tính thẩm mĩ cao.

– Nguyên liệu đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Mẫu thiết kế quầy bar inox đạt chuẩn

 Với yêu cầu cao từ phía chủ đầu tư Nahaki đã đưa ra các mẫu thiết kế cho khách hàng lựa chọn

Đây là quầy pha chế được sắp xếp rất hợp lý và chuyên nghiệp. Xung quanh thùng đá là các rack & rail rượu. Bên trái có vòi nước trực tiếp để có thể dễ dàng vệ sinh ly. Bên trên có các khay để cốc đã rửa sạch. Ở trong là những ô để nguyên liệu pha chế. Tất cả đều rất tiện lợi cho bartender sử dụng.  


Ngoài ra, hệ thống này còn có máy khử khuẩn cốc phía trên, luôn đảm bảo an toàn vệ sinh cho khách hàng.

Cách sắp xếp quầy bar thu hút 

Sắp xếp theo tần suất sử dụng

Việc sắp xếp theo công suất sử dụng sẽ giúp các bartender dễ dàng pha chế các đồ uống, đảm bảo độ ngon và tiết kiệm thời gian phục vụ cho khách hàng.

Ngoài ra, bạn có thể nhóm các dụng cụ và nguyên liệu hay sử dụng với nhau.

Với các dụng cụ pha chế, bạn nên sắp xếp những đồ có hình dáng giống nhau để mỗi khi muốn tìm kiếm dụng cụ nào thì bạn có thể tiện lợi lấy đồ sử dụng

Để thể hiện sự chuyên nghiệp cho khách hàng và tiết kiệm thời gian tối đa, các dụng cụ cần sử dụng nhiều như dao, muống, đồ khuấy,.. bạn cần đặt ở những vị trí tiện lợi nhất cho bartender để khi cần có thể lấy ngay, mang lại hiệu suất công việc cao hơn, giúp trải nghiệm của khách hàng cũng trở nên tốt hơn

Trên đây chỉ là toàn bộ thông tin hữu ích về hệ thống pha chế trong bar club  muốn giới thiệu để các bạn tham khảo. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng để cho ra những sản phẩm phù hợp nhất và đảm bảo mọi tiêu chí cho khách hàng.

Liên hệ Nahaki để được tư vấn tận tâm nhất.

Hotline: 098.651.9922 hoặc 0246.6861.448

Văn phòng Hà Nội: ov 4.4, khu chức năng đô thị Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam: 123 Tô Vĩnh Diện ,Khu Phố Tân Hòa
Phường Đông Hòa ,TP Dĩ An ,Bình Dương

Dự án liên quan