Nhà hàng thế giới hải sản Sầm Sơn Thanh Hóa

  • Tên dự án

    Hải Sản Sầm Sơn

  • Quy mô

    500 suất ăn

  • Địa điểm

    Bãi B Sầm Sơn

cam kết của NAHAKI

  • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản
  • Nguyên vật liệu sản xuất loại I,nhập khẩu từ Châu Âu,CO,CQ rõ ràng
  • Đa dạng mẫu mã đẹp và chất lượng , sx theo yêu cầu
  • Giá cả cạnh tranh , dịch vụ bảo hành tốt nhất
  • Trên 10.000+ khách hàng tin dùng

Nhà hàng thế giới hải sản Sầm Sơn Thanh Hóa

Được biết đến là một trong những địa điểm du lich lớn của cả nước với bãi biển đẹp, Sầm Sơn được xem là một trong những thắng cảnh thu hút rất nhiều khách du lịch. Chính vì thế mà không ít các nhà hàng mở ra nhằm phục vụ nhu cầu ăn uống ăn uống của thực khách. Vì có lợi thế là bãi biển đẹp và dài cùng nguồn tài nguyên biển phong phú đa dạng nên không nghi ngờ khi các đặc sản ở đây đều là các nguồn hải sản tươi ngon. Và một trong những nhà hàng nổi tiếng tại đây đó là nhà hàng thế giới hải sản Sầm Sơn Thanh Hóa.

Bếp nhà hàng thế giới hản sải có gì đặc biệt

Không chỉ phục vụ những món ăn ngon mà lối thiết kế nhà hàng mang đến cho khách hàng sự thoải mái cũng như tiện nghi nhất. Bên cạnh đó một trong những khu vực góp phần quan trọng cũng như trái tim của nhà thì không thể nhắc đến khu vực nấu ăn chế biến. 

Để có được những món sạch, ngon đảm bảo an toàn vệ sinh thì đội ngũ thiết kế của công ty Nahaki đã xem xét,đánh giá cùng kinh nghiệm thiết kế cho nhiều nhà hàng trước đó mang lại cho khu vực bếp một lối thiết kế có thể nói là tiện nghi nhưng không kém phần thời thượng với các nhà hàng lớn khác. Các khu vực chuyên dụng trong bếp được bố trí và sắp xếp một cách hợp lí, hài hòa giúp nhân viên thực hiện thao tác dễ dàng, sạch sẽ đồng thời đẩy nhanh quá trình chế biến giúp phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất.

Các khu vực trong bếp bao gồm:

–         Khu chứa thực phẩm: được phân chia thành 2 ngăn, 1 bên sẽ lắp đặt hệ thống các kho đông lạnh giúp bảo quản thực phẩm tươi lâu hơn, 1 bên sẽ chứa các thực phẩm rau củ tươi sống

–         Khu vực sơ chế là nơi đặt để cá loại máy móc như máy xay, ép, máy cắt xương, các bồn rửa….

–         Ngay bên cạnh khu sơ chế là khu chế biến thức ăn với đầy đủ các loại bếp cần thiết lò nướng, bếp nấu, các loại nồi, chảo và gia vị phục vụ cho thực hiện món ăn. Bên cạnh đó việc bài trí sắp xếp khu sơ chế bên cạnh khu chế biến sẽ giúp các đầu bếp thực hiện món ăn nhanh chóng, đỡ tốn thời gian hơn.

–         Khu rửa bát và vệ sinh dụng cụ: tại đây sẽ lắp đặt các bồn rửa lớn cũng như các loại máy rửa bát công nghiệp đảm bảo các dụng cụ được vệ sinh sạch sẽ, ngoài ra còn bố trí thêm thùng đựng rác, tủ hấp…

–         Khu đựng thức ăn chờ phục vụ khách: khu vực này được bố trí gần cửa ra vào giúp nhân viên phục vụ có thể bưng thức ăn nhanh.

Ngoài ra không thể thiếu đó là các hệ thống như thông gió, hút mùi, hệ thống cung cấp nước, xử lý nước thải, cung cấp gas an toàn cho các bếp nấu. Mỗi một hệ thống sẽ được đội thiết kế của công ty Nahaki nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm tránh các tai nạn cũng như đảm bảo tiện lợi cho người sử dụng từ đó mang đến những món ăn ngon, hợp vệ sinh đến với thực khách.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn với những thông tin chi tiết.

– Website: https://nahaki.com.vn/

– Hotline:  098.651.9922 ( 0246.6861.448 )

Mọi thông tin sẽ được giải đáp một cách cụ thể, chi tiết với nhiều điểm đáng chú ý.

Dự án liên quan