Menu ☰

DỰ ÁN NHÀ MÁY BAO BÌ XI TONG LIAN

 • Tên dự án

  NHÀ MÁY BAO BÌ XI TONG LIAN

 • Quy mô

  700 SUẤT ĂN

 • Địa điểm

  Cụm CN Tân Hồng, xã Tân Hồng,Huyện Bình Giang,tỉnh Hải Dương

cam kết của NAHAKI

 • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản
 • Nguyên vật liệu sản xuất loại I,nhập khẩu từ Châu Âu,CO,CQ rõ ràng
 • Đa dạng mẫu mã đẹp và chất lượng , sx theo yêu cầu
 • Giá cả cạnh tranh , dịch vụ bảo hành tốt nhất
 • Trên 10.000+ khách hàng tin dùng

Dự án thiết kế và thi công bếp công nghiệp cho nhà máy bao bì XTL đã hoàn thiện, là niềm vui, niềm tự hào trong quá trình hoạt động của Nahaki.

 1. Tổng quan về nhà máy bao bì XTL.

Công ty TNHH bao bì XIN TONG LIAN, còn được gọi tắt là nhà máy bao bì XTL, có trụ sở đặt tại cụm công nghiệp Tân Hồng, xã Tân Hồng, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương, với ngành nghề chính là sản xuất bao bì và buôn bán các mặt hàng tổng hợp khác. Đây là công ty mới, được thành lập vào tháng 07/2019. Quy mô công ty ở mức vừa phải, với số lượng công nhân khoảng 700 người. 

Công ty xác định mới thành lập, để có thể thu hút được nhiều công nhân cũng như có sự cạnh tranh với những công ty khác trong khu công nghiệp, thì điều quan trọng nhất đó là phải chú trọng đến yếu tố con người. Do đó, ngoài việc đáp ứng được mức lương, công việc hợp lý, môi trường sản xuất đảm bảo thì bữa ăn giữa ca cũng là một vấn đề mà công ty hết sức chú trọng. 

Không những đáp ứng mức thu nhập cho công nhân, nhà máy XTL còn đầu tư hệ thống nhà ăn ngay tại công ty đảm bảo cho người lao động thuận tiện trong việc ăn uống, nghỉ ngơi tại nhà máy. 

 1. Sự kết hợp thành công trong dự án xây dựng bếp ăn tại nhà máy XTL. 

Trải qua quá trình tìm hiểu, tham khảo thị trường cũng như cân nhắc về nhu cầu thực tế của công ty, XTL đã đi đến quyết định hợp tác cũng Nahaki đi đến thiết kế và thi công dự án bếp ăn công nghiệp cho nhà máy bao bì XTL. Dự án thiết kế bếp ăn công nghiệp cho nhà máy bao bì XTL đã được khởi công vào cuối năm 2019 và được hoàn thành vào năm 2020. Đây là một kết quả đáng ghi nhận đối với những kỹ sư của Nahaki, bởi thêm một gian bếp công nghiệp được hoàn thành chính là thêm một phần công sức không nhỏ tâm huyết của những người thợ làm việc tại Nahaki

Số lượng 700 suất ăn trưa tuy không phải quá lớn, nhưng đối với một doanh nghiêp mới thành lập, thì đây cũng không phải một vấn đề đơn giản. Bếp cần được thiết kế hiện đại, để có thể đáp ứng được thời gian ăn trưa nhất định, có đầy đủ suất ăn vào cùng một thời điểm. Điều đó đặt ra yêu cầu cho nhân viên của Nahaki cần nghiên cứu đưa ra giải pháp thiết kế bếp sao cho vừa đảm bảo phù hợp với không gian bếp trong nhà máy, vừa phải bố trí gàng, không chồng chéo và thuận tiện cho người đầu bếp nhất có thể

Vai trò và hệ thống thiết bị bếp ăn công nghiệp đạt chuẩn không giống với thiết kế bếp ăn trong gia đình mà nó đòi hỏi phải sắp xếp bố trí một cách hợp lý, khoa học nhất. Đi kèm với đó là các thiết bị bếp có công suất lớn, đạt tiêu chuẩn, với tốc độ nhanh mà vẫn đảm bảo thực phẩm đạt chất lượng.

Hiều được điều đó, Nahaki đã lựa chọn những thiết bị bếp công nghiệp có công suất lớn, đạt tiêu chuẩn quốc tế như: Tủ bếp công nghiệp, nồi cơm công nghiệp, bếp ga công nghiệp, …. Đây đều là những sản phẩm chất lượng cao được Nahaki chọn lọc, tính toán kỹ càng. 

Bên cạnh đó, Nahaki đã trao đổi, bàn bạc và thống nhất với nhà máy XTL lắp đặt hệ thống hút mùi, chống ồn hiệu quả. Nahhaki xây dựng hệ thống khử mùi đảm bảo lưu lượng hút, có dàn tum hút hạn chế đến mức thấp nhất khói và mùi tràn ra ngoài. Đặc biệt, Nahaki đã lắp đặt một hệ thống giảm âm, giảm ồn tốt nhất, không ảnh hưởng đến hoạt động bên ngoài khu bếp công nghiệp. 

Nhà sản xuất inox Nahaki
Nhà sản xuất inox Nahaki

Thi công bếp công nghiệp cho nhà máy bao bì XTL do đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, tâm huyết và thi công bởi những người thợ tay nghề cao. Chúng tôi tự hào về đội ngũ nhân viên và trình độ chuyên môn của mình qua nhiều dự án lớn, nhỏ, được bố trí khoa học và tiện dụng giúp nhà bếp của khách hàng được vận hành thuận lợi.

 

Dự án liên quan