Menu ☰

Khách sạn Pavilipon

  • Tên dự án

    Khách sạn Pavilipon

  • Quy mô

    500 suất ăn

  • Địa điểm

    21-23 Phố Mã Mây, Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội

cam kết của NAHAKI

  • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản
  • Nguyên vật liệu sản xuất loại I,nhập khẩu từ Châu Âu,CO,CQ rõ ràng
  • Đa dạng mẫu mã đẹp và chất lượng , sx theo yêu cầu
  • Giá cả cạnh tranh , dịch vụ bảo hành tốt nhất
  • Trên 10.000+ khách hàng tin dùng

    Khách sạn Pavilipon

Pavilion sở hữu vị trí đắc địa tại địa chỉ: 35 Võ Văn Kiệt. Sơn Trà, Đà Nẵng khu vực biển Mỹ Khê, hiện là một trong những dịch vụ khách sạn, du lịch hàng đầu tại thành phố biển đáng sống này. Hằng ngày, khách sạn tiếp đón hàng trăm lượt khách, đặc biệt là vào ngày nghỉ lễ, mùa cao điểm, không khi nào còn phòng trống. 

Số lượng người book phòng để nghỉ ngơi ngày càng đông bởi dịch vụ vô cùng hoàn hảo và xuất sắc.

Không chỉ nổi tiếng với dịch vụ nghỉ dưỡng, du lịch mà tại đây, khách sạn cũng được biết đến với dịch vụ ăn uống sang trọng, đa dạng, được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Cùng khám phá khu vực nhà  bếp của khách sạn này nhé! 

Không gian phục vụ dịch vụ ăn uống tại Pavilipon

Là một khách sạn với chất lượng phục 5 sao, Pavilipon rất chú trọng đến khẩu phần ăn của khách hàng khi đến đây tận hưởng dịch vụ. Đồ ăn tại đây được chuẩn bị một cách tỉ mỉ, an toàn với hệ thống nhà bếp hiện đại, sang trọng và cao cấp.

Qua nhiều năm hoạt động trên thị trường, Pavilipon được biết đến với nhiều điểm cộng của dịch vụ hiện đại, chuyên nghiệp, đáp ứng được các tiêu chí mà khách hàng đề ra. Quy mô nhà bếp của khách sạn khá rộng với diện tích lên đến hàng trăm m2, phục vụ mục nấu nướng, bảo quản thực phẩm. 

Chủ nhà hàng cũng rất chú trọng đến việc thiết kế nhà hàng sao cho phù hợp, đáp ứng được tiêu chí đẹp, an toàn và thuận tiện. Thiết kế nhà bếp của Pavilipon là đơn vị Nahaki với nhiều năm kinh nghiệm trong công việc, mang đến sự sắp xếp phù hợp, thoáng đãng cho nhân viên làm việc và cảm quan về không gian của khách sạn cũng được đánh giá cao hơn.

Thiết kế khách sạn Pavilipon do Nahaki thực hiện như thế nào?

Cũng giống với không gian bếp của nhiều khách sạn và nhà hàng khác. Nahki thực hiện khu nhà bếp của Pavilipon với tiêu chuẩn tiện lợi, thoáng đãng, an toàn, và đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh đó thì đội ngũ đầu bếp cũng như nhân viên làm việc luôn cảm thấy thuận tiện. 

Khu bếp của khách sạn bao gồm khu bảo quản thực phẩm, khu sơ chế, các khu nấu nướng, khu ra món, khu làm sạch dụng cụ, khu để vật dụng… Mọi công đoạn được thực hiện theo dây chuyền nhờ các khâu được thiết kế phù hợp, khoa học, mọi công đoạn có thể tiết kiệm được thời gian.

Ngoài ra, trang thiết bị nhà bếp cũng được mua sắm đầy đủ, đều là hàng nhập khẩu từ Nhật Bản, đảm bảo được tuổi thọ cũng như rất thuận tiện để vệ sinh một cách dễ dàng và an toàn.

Diện tích của khu nhà bếp được thiết kế thoáng đãng, rộng rãi, mang đến chất lượng món ăn hoàn hảo, phù hợp với các tiêu chí mà khách hàng đề ra.

Quý khách hàng cần tư vấn thiết kế, lắp đặt cho không gian nhà bếp công nghiệp có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất với chi phí cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

 

Dự án liên quan