Menu ☰

Tin tức

Khu bếp nào nên chọn mua bếp từ công nghiệp?

09 / 03 / 2020

Bếp từ công nghiệp đang trở thành một sự lựa chọn thay thế cho các loại bếp gas truyền thống bởi nhiều ưu điểm vượt trội. Nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi rằng bếp từ có phù hợp với khu bếp của mình hay không? Và khu bếp công nghiệp nhà hàng của mình nên mua bếp từ công nghiệp có công suất bao nhiêu là hợp lý? Hiểu được thắc mắc của bạn, Nahaki gửi tới bạn một số thông tin liên quan tới vấn đề trên. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

mua-bep-dien-tu-cong-nghiep

Ưu điểm khi chọn mua bếp từ công nghiệp

Thiết kế đẹp mắt, hiện đại

Không gian bếp nhà hàng, khách sạn nói riêng và các gian bếp công nghiệp nói chung đều phải trang bị rất nhiều thiết bị bếp nên việc sắp xếp, bố trí ở vị trí sao cho tiết kiệm không gian là điều rất quan trọng.

Khi chọn bếp từ công nghiệp, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này. Bếp từ có kích thước nhỏ gọn. Hoạt động tốt tại nhiều môi trường khi đảm bảo nguồn điện ổn định cho bếp.

Đồng thời bếp có bề mặt sáng bóng, mang tính thẩm mỹ cao.

Tiết kiệm thời gian nấu nướng

Nhiệt lượng của bếp từ sinh ra được truyền trực tiếp tới nồi nấu lên đến 90%. Vì thế nấu nhanh, giúp tiết kiệm điện năng cho bạn.  nhà hàng. Công suất bếp từ khá lớn giúp thức ăn chín rất nhanh, tiết kiệm thời gian canh bếp.

Các chức năng nấu nướng đa dạng

Bếp từ có cài đặt nhiều chế độ tương ứng với đa dạng các chức năng như: đun nóng, chiên xào, nấu canh, hấp, hầm… nhiều loại thực phẩm.

Chỉ cần chọn chế độ nấu, bếp từ công nghiệp sẽ tự động chọn nhiệt cho phù hợp.

Đảm bảo an toàn và thân thiện với môi trường

Bếp từ công nghiệp hoạt động dựa trên nguyên lý của dòng điện FUCO, làm nóng trực tiếp từ nồi nấu nên hiệu suất truyền nhiệt cao, ít tổn thất nhiệt. Đồng thời bếp có chức năng tự động ngắt khi quá tải đem tới sự an toàn.

Bếp không tạo nên lửa nên hạn chế được khói bụi, rò rỉ khí gas…

Dễ dàng lau chùi vệ sinh thiết bị

Bếp điện từ công nghiệp có mặt kính cao cấp. Khả năng chịu lực, chịu nhiệt, ít bám bẩn dễ dàng vệ sinh. Thân bếp bằng inox cũng rất dễ lau chùi.

Chỉ với một thao tác đơn giản, bạn có thể loại bỏ đi những vết bẩn cứng đầu trên thiết bị.

mua-bep-dien-tu-cong-nghiep

Khu bếp nào nên chọn mua bếp từ công nghiệp

Bếp từ công nghiệp là một trong những loại bếp nấu công nghiệp được thay thế và ưa chuộng. Chắc hẳn nhiều chủ đầu tư thắc mắc rằng khu bếp công nghiệp nhà hàng của mình có nên mua bếp từ công nghiệp hay không? Tham khảo thông tin sau để biết được khu bếp của mình có nên sử dụng bếp từ công nghiệp không nhé!

  • Bếp công nghiệp nhà hàng với mọi quy mô

Bạn kinh doanh nhà hàng với quy mô lớn hay nhỏ đều có thể chọn lựa các loại bếp điện từ công nghiệp. Nahaki cung cấp đủ các loại bếp từ với đủ công suất lớn nhỏ khác nhau.

  • Các công ty, doanh nghiệp

Các doanh nghiệp nhà máy có thể chọn bếp từ công nghiệp. Bởi chúng đáp ứng khả năng chế biến nhanh, nhiều và chất lượng vô cùng ổn định.

  • Bệnh viện, trường học, cantin…

Mua bếp từ công nghiệp cho trường học, bệnh viện, cantin là một trong những giải pháp đảm bảo vệ sinh tốt nhất.

Cùng rất nhiều khu bếp công nghiệp khác có thể sử dụng bếp từ. Hãy tới và nhờ sự trợ giúp của nhân viên tư vấn tại Nahaki để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Tư vấn mua bếp từ theo công suất phù hợp

Để lựa chọn cho mình thiết bị bếp từ công nghiệp phù hợp nhất, cần phải dựa theo nhiều yếu tố. Nahaki gửi tới bạn lời khuyên chọn bếp từ theo công suất. Tham khảo trong phần sau:

  • Nhà hàng, quán ăn nhỏ lẻ. Nhu cầu chế biến từ 50 đến 100 suất ăn. Bạn nên chọn và sử dụng từ 2 – 3 chiếc bếp từ công nghiệp là được. Chọn loại bếp từ có công suất từ 5KW hoặc 8KW.
  • Nhà hàng, khách sạn lớn có nhu cầu phục vụ từ 100 đến 300 suất ăn. Bạn cần trang bị từ 3 chiếc bếp từ công nghiệp trở lên. Nên chọn loại bếp từ công nghiệp có công suất loại 8KW hoặc 12KW.
  • Với các khu bếp ăn tập thể công ty, nhà máy phục vụ từ 500 cho tới 1000 công nhân, nhân viên. Thì cần phải lựa chọn loại bếp từ công nghiệp có công suất từ 12kw -> 23kw (tùy vào số lượng bếp).
  • Nhà hàng chuyên dùng để chế biến từng món ăn một theo nhu cầu của khách, nên chọn các loại bếp từ có công suất 5kw như: bếp từ đôi, bếp từ 4 hoặc bếp từ 6… tùy theo nhu cầu.

mua-bep-dien-tu-cong-nghiep/

Lưu ý sử dụng bếp từ công nghiệp an toàn, hiệu quả

Sử dụng đúng loại nồi cho dành cho bếp từ công nghiệp

Nahaki khuyên bạn cách đơn giản nhất để chọn được một dụng cụ đun nấu thích hợp cho bếp từ công nghiệp đó chính là chọn mua theo bộ ngay tại nơi cung cấp. Bởi những loại nồi, xoong, chảo đun nấu tại đơn vị cung cấp thường được kiểm định về chất lượng và chắc chắn sẽ dẫn từ. Điều này sẽ giúp quá trình nấu nướng vừa nhanh chóng lại tiết kiệm hơn. Theo anh Khoa bên máy thủy bình chia sẻ: Mua sản phẩm bên Nahaki luôn đảm bảo giá cả, chính hãng.

Nếu không mua tại đơn vị cung cấp, hãy tìm những loại nồi có tính nhiễm từ(thường bằng kim loại). Hạn chế sử dụng các loại nồi bằng thủy tinh, sứ hay nồi nhôm, đồng… Bởi chúng dẫn từ kém, hiệu suất sinh nhiệt thấp có thể ảnh hưởng tới tuổi thọ của bếp từ công nghiệp.

Chuẩn bị nguyên liệu nấu ăn trước khi sử dụng Bếp Từ Công Nghiệp

Chuẩn bị nguyên liệu trước nấu ăn là điều luôn được thực hiện. Ngoài việc tránh quên nguyên liệu mà còn góp phần tiết kiệm thời gian đun nấu mà còn giảm được tiêu hao nhiên liệu.

Đậy nắp vung khi chế biến thực phẩm

Tương tự như các loại bếp công nghiệp khác, khi đun nấu, bạn nên đậy nắp nồi là điều cần thiết. Bởi chúng vừa có thể hạn chế được thất thoát nhiệt và qua đó làm thực phẩm nhanh chín hơn.

Tuy nhiên, với một số loại thực phẩm có độc tố dạng bay hơi như củ măng, củ sắn… thì bạn nên mở vung để tránh ngộ độc cho các thực khách.

bep-tu-cong-nghiep

Hạn chế dùng bếp từ công nghiệp ở nhiệt độ cao liên tục

Khi mua bếp từ công nghiệp chắc chắn bạn sẽ được tư vấn rằng không nên dùng bếp từ ở nhiệt độ cao liên tục. Bởi chúng có thể tiêu tốn nhiều điện năng hơn, thậm chí gây ra tình trạng quá tải cho hệ thống làm mát của bếp từ. Từ đó làm giảm tuổi thọ bếp cũng như các linh kiện đi kèm liên quan.

Chú ý vệ sinh bếp từ công nghiệp đúng cách, thường xuyên

Bất kể thiết bị, dụng cụ inox công nghiệp nào cũng vậy, việc vệ sinh bếp là việc hết sức cần thiết. Việc vệ sinh không chỉ giữ tính thẩm mỹ của bếp, đảm bảo vệ sinh an toàn trong khu bếp công nghiệp nhà hàng. Mà việc vệ sinh định kỳ còn giữ được hiệu quả nấu nướng tốt nhất. Hạn chế việc tiêu tốn điện năng.

Hãy vệ sinh đúng cách và định kỳ để đạt hiệu quả tốt nhất.

LƯU Ý: Hãy kiểm tra rằng đã rút nguồn điện trước khi vệ sinh bếp từ công nghiệp.

Một số lưu ý khác:

  • Đặt bếp từ tại nơi khô ráo, thoáng mát, tránh sát tường hay ở những nơi có hơi nóng…
  • Vệ sinh đúng cách. Không dùng các vật sắc nhọn để vệ sinh.
  • Không để các vật dụng bằng sắt lên bề mặt bếp khi đun nấu.
  • Khi lắp đặt, không cắm chung các thiết bị bếp công nghiệp có công suất lớn chung với bếp từ. Bởi chúng có thể gây hư hỏng, quá tải.

Tham khảo: Bếp từ công nghiệp giá bao nhiêu? Kinh nghiệm mua bếp từ công nghiệp chất lượng giá tốt

bep-tu-cong-nghiep/

Bên trên là một số thông tin mà Nahaki muốn gửi tới bạn đọc. Nếu bạn có nhu cầu muốn mua bếp từ công nghiệp Nahaki, hãy liên hệ tới thông tin sau đây:

Công ty cổ phần thiết bị inox Hưng Thịnh

Website: https://nahaki.com.vn/

Hotline: 098.651.9922 (0246.6861.448)

Văn phòng Hà Nội: OV 4.4, khu chức năng đô thị Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng miền Nam: 496/99/1 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Nhà xưởng sản xuất: Khu công nghiệp Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Tin tức liên quan

Phân biệt bếp từ công nghiệp chính hãng và bếp từ kém chất lượng

Với sự phát triển của thị trường cùng với nhu cầu tìm kiếm, sử dụng bếp từ công nghiệp nên không ít những sản phẩm kém chất lượng được...

Những quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm bếp ăn tập thể

Vấn đề về an toàn vệ sinh thực phẩm bếp ăn tập thể luôn được rất nhiều người quan tâm nhưng không phải ai cũng nắm được những thông...

Cấu tạo các bộ phận và ưu điểm vượt trội của bếp chiên nhúng

Bếp chiên nhúng là thiết bị không thể thiếu trong các bếp ăn công nghiệp, đặc biệt là trong chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh. Chúng giúp nhanh chóng...

Những điều bạn cần thiết trong phong thủy trong thiết kế nhà hàng

Kinh doanh nhà hàng đang là một trong những lĩnh vực tiềm năng được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm lựa chọn. Bên cạnh một bản kế hoạch...

Danh mục sản phẩm