Menu ☰

BẾP ĐIỆN TỪ CÔNG NGHIỆP ĐƠN MẶT LÕM

  • Mã SP: N/A
  • 26,000,000  23,000,000 

  • Bếp điện từ công nghiệp thương hiệu Nahaki
  • KT: 800x800x800/1150mm
  • Vật liệu: SUS 304,mặt bếp inox 304 độ dày 1.2mm
  • Công suất: 8Kw
  • Điện áp: 380V/50Hz.
  • Có 01 vòi cấp nước khi nấu
  • Cần gạt 08 nấc điều chỉnh công suất

cam kết của NAHAKI

  • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản
  • Nguyên vật liệu sản xuất loại I,nhập khẩu từ Châu Âu,CO,CQ rõ ràng
  • Đa dạng mẫu mã đẹp và chất lượng , sx theo yêu cầu
  • Giá cả cạnh tranh , dịch vụ bảo hành tốt nhất
  • Trên 10.000+ khách hàng tin dùng

Chi tiết

Có 2 loại bếp từ công nghiệp chính hiện nay là bếp phẳng và bếp lõm. Bếp từ công nghiệp mặt lõm được thiết kế với mặt tiếp xúc lõm để sử dụng cho các loại nồi, chảo sâu lòng. Sản phẩm này có những đặc điểm gì? Hãy cùng tìm hiểu

Thông số kĩ thuật của bếp từ công nghiệp

– Brand: NAHAKI
– KT: 800x800x800/1150mm
-Vật liệu: SUS 304,mặt bếp inox 304 độ dày 1.2mm.
– Mặt bếp được dập liền khối đảm bảo không dò rỉ nước xuống bộ nguồn điện,vành đồng phía dưới
– Công suất: 8Kw
– Điện áp: 380V/50Hz.
– Có 01 vòi cấp nước khi nấu.
– Cần gạt 08 nấc điều chỉnh công suất
– Vành từ 100% lõi đồng
– Hệ thống quạt gió tản nhiệt,làm mát bộ nguồn.Đảm bảo sự an toàn và độ bền cao cho bếp.
– Chân inox D50mm,tăng chỉnh độ cao ≥±20mm.
– Cắt, gấp bằng máy thủy lực độ chính xác cao, hàn bằng khí Agon chống oxy hóa.
– Bảo hành: 18 tháng

Cấu tạo bếp từ mặt lõm

Cấu tạo của các loại bếp từ mặt lõm cũng giống như đối với các sản phẩm khác bao gồm những bộ phận chính sau đây.

  • Phần vỏ bếp: Vỏ bếp gồm có 2 phần chính là mặt bếp và khung thân. Mặt bếp từ được làm trũng xuống. Chất liệu được sử dụng là inox cao cấp hoặc kính đen cường lực với độ bền cao.
  • Bộ phận điều khiển hay còn được gọi là bo mạch điều khiển. Mạch bếp chính là bộ phận sẽ cung cấp nguồn điện cho cuộn cảm của bếp từ. Từ đó, tạo ra nhiệt để làm nóng nồi đun.
  • Quạt tản nhiệt làm mát với chức năng chính là tạo luồng mát để giúp phân tán nhiệt cho bếp từ. Bếp trong quá trình hoạt động sẽ không bị quá nóng

Nguyên lý hoạt động của bếp từ mặt lõm công nghiệp

Nguyên lý hoạt động của bếp từ công nghiệp mặt lõm từ đó chính là dựa trên cảm ứng điện từ. Khi chúng ta cắm điện và khởi động bếp, dòng điện đi vào sẽ thay đổi tần số. Lúc này cuộn dây sẽ sinh ra từ trường dao động. Các dòng từ trường này sẽ đi qua bề mặt bếp và đến với phần đáy nồi tiếp xúc. Dòng điện xoáy này sẽ sinh nhiệt tức thời giúp tăng hoặc giảm nhiệt một cách dễ dàng. Đồng thời ổn định nhiệt độ cho bếp.

Dưới mặt kính cường lực là rất nhiều cuộn dây dẫn điện được làm bằng vật liệu siêu bền. Chúng có khả năng cách nhiệt và cách điện. Từ đó đảm bảo an toàn khi sử dụng. Điều này cũng tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm đó là chỉ có thể đun được nồi phù hợp

Bếp từ công nghiệp mặt lõm được sử dụng ngày càng phổ biến

Các loại bếp từ công nghiệp mặt lõm Nahaki

Hiện tại, thiết bị bếp từ công nghiệp mặt lõm đang được bán tại Nahaki rất đa dạng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng được phân chia theo 3 yếu tố đó là:

Phân loại bếp từ mặt lõm theo thiết kế 

Gồm có 3 loại là:

  • Bếp từ công nghiệp đơn mặt lõm
  • Bếp từ công nghiệp đôi mặt lõm
  • Bếp từ mặt lõm có chảo liền

Phân theo công suất

Nếu phân loại bếp từ công nghiệp mặt lõm theo thiết kế thì Nahaki hiện đang có sản phẩm công suất từ 3KW tới 15KW. 

Phân theo cách lắp đặt

Gồm 2 loại là bếp có chân độc lập và bếp từ đặt âm.

Ưu nhược điểm của bếp từ công nghiệp mặt lõm

Khi đưa các loại bếp từ công nghiệp mặt lõm vào sử dụng, chúng sẽ có những ưu, nhược điểm sau đây:

Ưu điểm bếp từ mặt lõm

  • Thời gian nấu chín thực phẩm nhanh. Điều này có được là nhờ vào việc nhiệt sinh ra sẽ được cấp vào đáy chảo tới 95%. Chảo sẽ nóng lên rất nhanh đồ ăn cũng được làm chín nhanh chóng.
  • Bếp từ mặt lõm rất an toàn khi sử dụng. Sản phẩm được thiết kế một cách khoa học. Vật liệu chính được dùng là inox 304 cao cấp đảm bảo an toàn cho người nấu.
  • Với bề mặt lõm khi nấu nồi không bị trơn trượt. Cũng không tràn thực phẩm, ảnh hưởng tới chất lượng bếp nấu.
  • Bếp từ công nghiệp mặt lõm giúp tiết kiệm chi phí cho nhà hàng hơn rất nhiều so với khi sử dụng bếp gas.

Nhược điểm của bếp từ công nghiệp mặt lõm

Bên cạnh ưu điểm, bếp từ lõm cũng vẫn còn tồn tại những nhược điểm là:

  • Chỉ sử dụng được với nồi chuyên dụng. Không sử dụng cho các sản phẩm khác. 
  • Chủ yếu dùng trong chế biến món chiên, xào số lượng lớn.
  • Giá bếp cao gấp 2 lần giá của các loại thiết bị bếp inox công nghiệp khác

Liên hệ với Nahaki để chọn sản phẩm ưng ý

Chọn mua bếp từ công nghiệp mặt lõm như thế nào không phải là điều đơn giản. Liên hệ ngay với Nahaki để được tư vấn. Hoặc xem thêm thông tin tại địa chỉ: nahaki.com.vn.

Với tiêu chí nhanh , sạch sẽ , tiện dụng bếp từ được rất nhiều nhà hàng sử dụng để chế biến thực phẩm . Bếp ăn quân đội sử dựng rất nhiều loại bếp này trong chế biến