Menu ☰

DỰ ÁN NHÀ MÁY ĐÔNG PHONG

 • Tên dự án

  Bếp Công Nghiệp Nhà máy Đông Phong

 • Quy mô

  800 suất ăn/1 ca

 • Địa điểm

  Khu CN Nguyễn Đức Cảnh, Phường Trần Hưng Đạo,TP Thái Bình

cam kết của NAHAKI

 • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản
 • Nguyên vật liệu sản xuất loại I,nhập khẩu từ Châu Âu,CO,CQ rõ ràng
 • Đa dạng mẫu mã đẹp và chất lượng , sx theo yêu cầu
 • Giá cả cạnh tranh , dịch vụ bảo hành tốt nhất
 • Trên 10.000+ khách hàng tin dùng

 

 1. Giới thiệu về nhà máy Đông Phong.

Nhà máy Đông Phong tên đầy đủ là Công ty TNHH Đông Phong, được thành lập từ năm 1994, tại địa chỉ: Lô DS, đường Bùi Viện, khu công nghiệp Nguyễn Đức Cảnh, phường Trần Hưng Đạo, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình. Với quy mô nhân sự hiện nay vào khoảng 800 công nhân. Đây là một công ty có thời gian hoạt động tương đối lâu tại Thái Bình, tuy nhiên trước đây người lao động tự túc trong vấn đề ăn trưa. 

Vấn đề xây dựng bữa ăn tại công ty được đã được nhà máy quan tâm đến trong thời gian gần đây. Công ty nhận thấy, việc chuẩn bị những bữa ăn công nhân tại bếp riêng là điều cực kì cần thiết. Nấu tại bếp của doanh nghiệp mình đảm bảo được vấn đề giờ giấc và vệ sinh cho công, nhân viên. Chính vì thế mà chủ trương xây dựng bếp nấu tại công ty đã sớm được thực hiện. 

Sau quá trình tìm hiểu nhiều đơn vị thiết kế và thi công bếp ăn tập thể, chủ đầu tư là Công ty TNHH Đông Phong đã lựa chọn Nahaki là nơi gửi gắm niềm tin. Và Nahaki cũng không phụ lòng mong mỏi của doanh nghiệp. Chúng tôi đã tiến hành khảo sát, xây dựng bản vẽ và cùng thảo luận với doanh nghiệp để xây dựng nên một khu bếp ăn tập thể đảm bảo chất lượng nhất. 

 1. Những thiết bị và hệ thống được Nahaki lựa chọn lắp đặt tại Nhà máy Đông Phong

– Thiết bị bếp inox chất lượng cao:

Khi thiết kế bếp ăn công nghiệp cho công ty TNHH Đông Phong, nahaki đã lựa chọn những thiết bị bếp có công suất vừa với quy mô công ty như: Tủ bếp công nghiệp, bếp ga công nghiệp và một số vật dụng khác.

– Hệ thống hút mùi:

Việc thiết kế bếp ăn công nghiệp cho nhà máy sản xuất phải đi liền với hệ thống xử lý mùi, xử lý nước thải. Nahaki lắp đặt hệ thống khử mùi đảm bảo lưu lượng hút, hạn chế khói và mùi tràn ra ngoài, hệ thống giảm âm, giảm ồn tốt nhất, không ảnh hưởng đến hoạt động bên ngoài khu bếp ăn tại nhà máy.

Ngoài ra hệ thống nước thoát sàn được thiết kế tiện ích, có thể thoát nước nhanh và có bẫy chắn rác đảm bảo cho đường ống thoát nước nhà bếp ổn định. Điều này góp phần đảm bảo cho bữa ăn của nhân viên đảm bảo an toàn nhất với một không gian bếp thoáng đãng không có mùi hôi tanh hay khói bụi

– Hệ thống xử lý nước thải:

Sau một thời gian dài sử dụng, với lượng rác và mỡ nhiều dễ gây tắc đường ống. Tuy nhiên, nahaki đã thực hiện lắp đặt hệ thống máng lọc dầu mỡ, giúp nước thải thoát tốt nhất, hạn chế tối đa bị tắc mỡ, hỏng đường ống. 

– Hệ thống bếp ăn công nghiệp tại nhà máy Đông Phong – Thái Bình là một hệ thống bếp đạt tiêu chuẩn thiết kế bếp một chiều. Đây là tiêu chuẩn mà bất cứ nhà máy nào cũng quan tâm. Với thiết kế bếp theo quy chuẩn bếp một chiều, khép kín từ khâu nhận thực phẩm, sơ chế, nấu nướng đến quá trình dọn rửa, hệ thống bếp đảm bảo một chế độ an toàn, tránh lây nhiễm chéo, giúp những người công nhân an tâm làm việc. 

Hiện nay nhà bếp công nghiệp của nhà máy đã đi vào hoạt động và phục vụ tới 800 – 1000 suất ăn/ ngày. Nhà máy đã có những phản hồi tích cực đối với hệ thống bếp công nghiệp do Nahaki thiết kế. Nahaki có đội ngũ nhân viên tận tình, không chỉ thực hiện thiết kế, hướng dẫn cho đối tác sử dụng, vận hành hệ thống bếp công nghiệp tại nhà máy mà Nahaki còn luôn hỗ trợ tận tình trong quá trình hệ thống đi vào hoạt động và có chính sách bảo hành trong suốt quá trình sử dụng

Chính sách Nahaki
Chính sách Nahaki

Dự án lắp đặt bếp công nghiêp cho nhà máy Đông Phong là một trong những dự án tiêu biểu và đạt thành công trong quá trình làm việc của Nahaki chúng tôi. 

 

Dự án liên quan