Menu ☰

Bếp Á đơn

  • Mã SP: NBA/1H08
  • Đơn giá: Liên hệ
  • Vật liệu: Inox cao cấp,không hoen gỉ
  • Model: NBA/1H08
  • Thương hiệu: NAHAKI ( Xuất xứ : Việt Nam )
  • Kích thước: 800x800x800/1150mm
  • Vật liệu: độ dày 0.8-1.2 mm
  • Họng bếp công nghiệp 5A1, đánh lửa tự động. Kiềng đúc gang liền đi kèm bếp
  • Công suất gas: 1×24.000Kcal/h
  • Vòi cấp nước khi nấu và đường nước làm mát mặt bếp.
  • Thời gian giao hàng: 2-5 ngày (Không tính ngày nghỉ lễ,CN)
  • Bảo hành: 18 tháng ( Đổi mới trong vòng 7 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất )

cam kết của NAHAKI

  • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản
  • Nguyên vật liệu sản xuất loại I,nhập khẩu từ Châu Âu,CO,CQ rõ ràng
  • Đa dạng mẫu mã đẹp và chất lượng , sx theo yêu cầu
  • Giá cả cạnh tranh , dịch vụ bảo hành tốt nhất
  • Trên 10.000+ khách hàng tin dùng

Chi tiết

Một trong những loại bếp á được ưa chuộng ở nhiều nhà hàng Việt chính là dòng bếp Á đơn  hay còn gọi là bếp á 1 họng. Bếp được sở hữu thiết kế đẹp, độ bền sử dụng lâu dài,chất liệu inox tạo độ sáng bóng, sạch sẽ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Dòng bếp á này được xem là giải pháp tiết kiệm chi phí mà các khu bếp công nghiệp vừa và nhỏ không nên bỏ qua. 

Các bộ phận của bếp á đơn

Bếp á đơn là dòng bếp công nghiệp thích hợp chế biến các món ăn cần lửa mạnh trong thời gian ngắn, chủ yếu là món xào, món ăn nhanh. Điều đặc biệt ở dòng bếp này là có tích hợp thêm quạt thổi giúp tăng hiệu quả nấu nướng, đạt công suất nấu gấp đôi so với dòng không có quạt thổi. Ngoài ra nó còn đi kèm với bầu nước hỗ trợ công việc chế biến thức ăn tiện lợi hơn. 

Cấu tạo cơ bản của bếp Á 1 họng

Bếp Á 1 họng hay còn có thể gọi là bếp Á đơn là thiết bị bếp Á công nghiệp trong các gian bếp của nhà hàng, quán ăn. Loại bếp này có cấu tạo rất đơn giản với các  bộ phận chính:

  • Họng đốt hay còn gọi là họng lửa.
  • Kiềng của bếp.
  • Nút đánh lửa/ súng bắn lửa
  • Chân Đỡ và Khung Kết Cấu : có khung kết cấu chắc chắn và chân đỡ để giữ vững bếp trong quá trình sử dụng

Khung bếp Á 1 họng

Khung bếp Á 1 họng là thành phần giữ vững cấu trúc của tổng thể bộ bếp. Bộ phận được cấu tạo từ loại inox 304 không hoen gỉ và có độ bóng cao, do đó khung bếp không chỉ có độ bền cao mà còn hạn chế gỉ sét, chống oxy hoá hữu hiệu, ngay cả khi để ở điều kiện ẩm ướt hay dầu mỡ trong thời gian lâu dài.

Đặc biệt, bề mặt khung bếp Á 1 họng khi làm bằng inox sẽ sáng bóng, hạn chế bám dầu mỡ, dễ lau chùi, vừa gia tăng nét đẹp thẩm mỹ phòng bếp mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Trên mặt khung bếp đều được bố trí các rãnh thoát nước kết hợp lọc cặn, để tránh việc ứ đọng nước và thuận tiện vệ sinh sau khi nấu ăn.

Họng bếp Á 1 họng

Họng bếp Á đơn được sử dụng bộ đánh lửa Magneto – một hệ thống đánh lửa điện hiện đại và an toàn. Quy trình hoạt động của bộ đánh lửa là khi nhấn lên núm vặn, dòng điện sẽ được tạo ra và đi qua dây điện đến đầu đường ống dẫn khí gas, sau đó tạo ra lửa trên đầu đốt.

Sự phối hợp giữa dòng điện và khí gas giúp bếp hoạt động êm ái hơn trong quá trình sử dụng, tiết kiệm điện năng và chi phí cho người sử dụng.

Kiềng bếp Á 1 họng

Kiềng bếp Á 1 họng thường được làm bằng gang, đây là loại kiềng được sản xuất từ gang đúc nguyên khối, chắn chắn, chịu lực và chịu nhiệt tốt.
Kiềng bếp Á đơn được thiết kế sao cho hấp thu hết nhiệt từ nguồn lửa, tập trung nhiệt vào thành nồi, giúp tiết kiệm nhiên liệu khi đun nấu đồ ăn. Đối với kiềng gang, nó được thiết kế hình trụ tròn lớn, cổ kiềng sâu cùng phần miệng loe, giúp đặt để nồi lớn an toàn, tiện lợi.

Thành bếp Á đơn

Thành bếp Á đơn có chiều cao 350-400mm đủ để ngăn dầu mỡ và thức ăn văng lên tường trong quá trình chế biến. Bên cạnh đó, phần thành bếp còn được tích hợp vòi cấp nước, giúp đầu bếp xả nước trực tiếp vào nồi và rửa bếp sau khi sử dụng để tiết kiệm thời gian và sức lực, vừa làm mát không gian nhà bếp, đảm bảo sức khoẻ cho người sử dụng.

Chân bếp Á đơn

Chân bếp Á đơn là nơi giữ cho bếp cân đối, đứng vững vàng trên bề mặt kệ bếp. Chân bếp thông thường được làm bằng inox 304. Chiều cao chân bếp trung bình là 10-12 mm.

Bếp Á đơn có quạt thổi sử dụng nhiều trong các căn bếp công nghiệp, nhà hàng

Bếp Á đơn có quạt thổi có đặc tính sinh nhiệt lớn giúp công việc nấu ăn diễn ra nhanh chóng, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng tốt hơn. Bếp cấu thành từ các bộ phận sau đây:

  • Bầu nước được trang bị thêm rất tiện lợi trong khâu nấu ăn cũng như vệ sinh. 
  • Kiềng và họng bếp thường được làm từ gang với khả năng chịu nhiệt tốt. Thiết kế của họng bếp gồm 3 lớp cách nhiệt đảm bảo an toàn cho người đứng bếp nấu. 

Kiềng và họng bếp làm từ vật liệu gang chất lượng cao

  • Thân bếp làm từ inox chất lượng cao, không bị oxy hóa dù tiếp xúc môi trường nhiều gia vị, nhiệt độ cao trong thời gian dài. 
  • Vòi nước cung cấp nước khi đang nấu bếp được làm từ inox chất lượng cao không bị gỉ sét và không bị biến dạng. 
  • Quạt thổi mạnh mẽ, công suất 180W tăng khả năng đốt cho bếp, nâng cao hiệu suất nấu nướng một cách tối đa. 
  • Sử dụng nguồn dây điện dân dụng có khả năng chịu tải mức độ cao. 
  • Chân bếp có thể tùy chỉnh chiều cao, thuận tiện cho người sử dụng khi nấu nướng. 

Một số điểm nổi bật của bếp Á đơn 

Bếp có 1 họng nấu có kích thước nhỏ gọn, chiếm ít không gian lắp đặt. Bên cạnh đó, nó trang bị hệ thống quạt thổi tăng công suất lưa, đẩy nhanh quá trình nấu chín thức ăn. Ở dòng bếp Á đơn có quạt thổi còn kèm theo bầu nước và vòi nước từ vật liệu inox chất lượng, chống chịu tác nhân oxy hóa tốt. 

Sử dụng bếp còn giúp tiết kiệm nhiên liệu vô cùng hiệu quả. Đó là vì hệ thống quạt thổi đẩy luồng không khí trộn với khí gas, giải phóng khí dư thừa giúp giảm thiểu nhiên liệu khi nấu nướng. 

  • Chất liệu chế tạo loại bếp này đều được làm bằng inox cao cấp với độ bền cao, bề mặt nhẵn, sáng bóng và dễ dàng cho việc vệ sinh.
  • Thành được thiết kế cao hơn bề mặt bếp giúp chắn gió và mỡ không bắn ra bên ngoài gây bỏng hay bẩn môi trường xung quanh.
  • Chân đế được thiết kế hình trụ rất chắc chắn.
  • Bếp còn được trang bị vòi nước trực tiếp trên thành giúp cấp nước và vệ sinh một cách tiện lợi.
  • Bếp Á đơn sử dụng bếp gas công nghiệp được đúc từ gang có độ bền cao.

Ưu điểm tuyệt vời của bếp Á 1 họng đốt

Với các quán ăn, nhà hàng quy mô vừa và nhỏ thì bếp Á đơn là thiết bị thông dụng trong nhà bếp bởi vì sản phẩm có nhiều ưu điểm tuyệt vời như

Chất liệu sản xuất bếp Á 1 họng

Bếp Á 1 họng lửa toàn bộ được làm từ inox loại I. Chất liệu này có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt và va đập tốt. Đồng thời chúng cũng hỗ trợ việc vệ sinh một cách dễ dàng.

                                                                      Ưu điểm nổi bật của bếp Á 1 họng đốt

Vòi nước tiện lợi

Bếp được trang bị 1 vòi nước trực tiếp trên thành bếp. Vòi nước này có tính năng cung cấp nước trong nấu ăn và vệ sinh bếp. Việc sử dụng vòi nước đơn giản, các bạn chỉ cần gạt nhẹ sang là có thể sử dụng được vòi nước.

Năng suất nấu tốt

Bếp sở hữu ngọn lửa lớn nên việc nấu chín thực phẩm rất nhanh chóng. Điều này giúp tiết kiệm thời gian nấu đặc biệt vào giờ cao điểm tại các khách hàng.

Hướng dẫn sử dụng bếp Á đơn đúng cách

Trước khi sử dụng bạn nên chắc chắn rằng hệ thống ga của bếp Á đơn không có hiện tượng rò rỉ ga. Trong trường hợp ngửi thấy mùi ga tuyệt đối không được mở bất kỳ một thiết bị sử dụng ga nào. Sau khi sử dụng đóng hệ thống van của bếp và trước khi ra về kiểm tra lại toàn bộ hệ thống van của bếp để đảm bảo an toàn, phòng chống cháy nổ. 

Thường xuyên vệ sinh bếp và các khu vực xung quanh bởi dầu mỡ dễ bắt lửa đồng thời giữ thẩm mỹ cho nơi nấu nướng. Bạn sử dụng khăn khô lau sạch vết bẩn vì khả năng thấm hút của khăn khô cực tốt, không làm lan các vết dầu sang khu vực khác. 

Để có thể sử dụng được bếp Á đơn yêu cầu người dùng lắp đặt bếp đúng với thiết kế. Kiểm tra việc đặt hút mùi và ống dẫn gas khớp, để khoảng cách an toàn. Các bạn nên chú ý cách sử dụng sau đây để có thể tiết kiệm nhiên liệu nấu và bảo vệ bếp lâu dài:

  • Điều chỉnh ngọn lửa phù hợp: Bếp thường có 3 phần lửa gồm trên, giữa và dưới. Phần giữa là phần có nhiệt độ nóng nhất, các bạn nên sử dụng ngọn lửa phù hợp để tiết kiệm nhiên liệu gas.
  • Dụng cụ nấu: Khi sử dụng bếp công nghiệp thì các bạn cũng nên sử dụng nồi công nghiệp. Nên sử dụng các nồi chảo kích thước lớn để tiết kiệm gas.
  • Chuẩn bị sẵn sàng trước khi bật bếp: Các bạn nên chuẩn bị sẵn sàng các nguyên liệu để nấu rồi mới bật bếp. Số lần các bạn bật bếp sẽ khiến gas thoát ra ngoài nhiều hơn từ đó gây thất thoát lãng phí nhiên liệu.
  • Các bạn nên tránh sử dụng bếp làm việc khác ngoài việc nấu ăn để tránh xảy ra tai nạn.

Cùng thàm khảo đến các loại bếp á chúng tôi cung cấp : https://nahaki.com.vn/bep-cong-nghiep/bep-a-cong-nghiep/

Bếp Á đơn có quạt thổi được xem là giải pháp tiết kiệm chi phí, thời gian và tăng hiệu quả nấu nướng nên được nhà hàng, khách sạn dùng nhiều hiện nay.  Nếu bạn tìm kiếm địa chỉ cung cấp thiết uy tín, chất lượng cao hãy đến với Nahaki bằng cách liên hệ theo thông tin dưới đây:

Công ty cổ phần thiết bị Inox Hưng Vượng

– Website: https://nahaki.com.vn/

– Hotline: 098.651.9922 (0246.6861.448)

– Văn Phòng Hà Nội : ov 4.4, Khu chức năng đô thị Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Miền Nam : 496/99/1 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Q. Gò Vấp, TP. HCM

– Nhà xưởng sản xuất: Khu Công Nghiệp  Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội