Bếp hầm đơn

  • Mã SP: NBH/1H07
  • - Vật liệu theo yêu cầu
  • - Kích thước: 750x750x500/1100mm
  • - Công suất : 18.000kcal/hx1
  • - Vòi cấp nước

cam kết của NAHAKI

  • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản
  • Nguyên vật liệu sản xuất loại I,nhập khẩu từ Châu Âu,CO,CQ rõ ràng
  • Đa dạng mẫu mã đẹp và chất lượng , sx theo yêu cầu
  • Giá cả cạnh tranh , dịch vụ bảo hành tốt nhất
  • Trên 10.000+ khách hàng tin dùng

Chi tiết

Bếp hầm đơn là dòng bếp công nghiệp được sử dụng phổ biến trong các khu nấu ăn tập thể hoặc các khu bếp cao cấp của nhà hàng Á Âu mang lại nhiều tiện dụng cho các đầu bếp. Bếp được sử dụng để chế biến các món ăn cần mức nhiệt lượng nấu vừa phải và thời gian nấu lâu như: Ninh, hầm, các món soup…

Cấu tạo của bếp hầm đơn công nghiệp

Bếp hầm đơn công nghiệp

Bếp hầm đơn có cấu tạo khá đơn giản và gọn gàng nên thường được sử dụng trong các không gian vừa và nhỏ. Bếp được sử dụng cùng với các sản phẩm khác như: Bếp chiên xào công nghiệp, tủ sấy bát đĩa, máy rửa bát…

Họng bếp

Bếp sử dụng gas làm nhiên liệu để nấu nướng với 1 họng nấu nên thường được sử dụng trong các không gian bếp nhỏ. Phần họng bếp được đúc từ gang nguyên khối, khá dày và độ cứng cao, có thể chịu được nhiệt độ lớn. Họng bếp thế hệ mới giúp tiết kiệm gas hiệu quả và có thể điều chỉnh lửa to hoặc nhỏ tùy theo yêu cầu của mỗi món ăn. 

Ống dẫn gas của bếp được làm từ ống thép đúc cao cấp nên có độ an toàn tuyệt đối, không gây rò rỉ gas trong quá trình sử dụng. Hệ thống van gas đánh lửa của bếp ở dạng tự  động nên khá thuận tiện cho việc bật và tắt bếp.

Kiềng  bếp

Phần kiềng bếp chắc chắn được làm từ thép cường lực có độ bền lớn và có khả năng chịu được nhiệt độ cao. Thiết kế bếp khá chắc chắn, dễ dàng lắp đặt, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của các bếp ăn.

Thân bếp 

Bếp hầm đơn công nghiệp có phần thân được làm từ inox 304 cao cấp, các góc cạnh được cắt gọt chuẩn xác, tinh tế. Bề mặt bếp sáng bóng, không han gỉ,không bị ăn mòn, dễ dàng vệ sinh lau chùi. Các mối hàn của bếp được ứng dụng công nghệ hàn Tig nên có khả năng chống oxy hóa tốt nhờ có khí Ag bảo vệ.

Ngoài ra, thân bếp còn được thiết kế thêm vòi rửa thuận tiện cho các cầu bếp thêm nước vào nồi trong khi nấu và vệ sinh bếp sau khi sử dụng. Thêm vào đó, thân bếp còn được thiết kế thêm một rãnh nhỏ để chứa mỡ thừa khá thuận tiện trong quá trình vệ sinh bếp.

 

Chân bếp

Chân bếp được thiết kế khá thấp, vừa tầm nấu với các đầu bếp. Dưới chân bếp được gắn đế cao su giúp cố định bếp không bị xê dịch trong khi nấu nướng.

Những ưu điểm vượt trội của bếp hầm đơn

So với những loại bếp gas thông thường, bếp hầm đơn công nghiệp sở hữu khá nhiều ưu điểm về cả công suất cũng như hiệu quả sử dụng bếp. Với loại bếp này, thời gian đứng bếp của bạn sẽ được rút ngắn chỉ còn 20 – 30 phút cho một món ninh hoặc hầm mà không còn phải chờ đợi quá lâu đến hàng tiếng đồng hồ.

Bếp có kích thước khá nhỏ gọn nên khá dễ dàng và thuận tiện trong việc lắp đặt và di chuyển vị trí trong không gian bếp. Mức giá thành của bếp cũng không quá cao, có thể sử dụng trong bếp ăn gia đình hoặc bếp ăn tập thể vừa và nhỏ.

Vì sao bếp hầm đơn luôn được ưa chuộng?

Bếp hầm đơn ngày càng xuất hiện nhiều tại nhà hàng, quán ăn hay căng tin bởi những tính năng ưu việt sau

Tiết kiệm nhiên liệu tối đa

Với cấu tạo gồm một họng gas lớn, đặt dưới kiềng bếp khoảng 5cm, kết cấu đặc biệt này đảm bảo cho nguồn nhiệt của bếp không bị thoát ra ngoài, chỉ tập trung ở đáy nồi, đây chính là ưu điểm tiết kiệm nhiên liệu của bếp. Ngoài ra, với núm vặn gas trên thân bếp, bạn có thể điều chỉnh lượng lửa phù hợp với nhu cầu chế biến và ít hao tốn nhiên liệu.

Bếp hầm đơn đảm bảo chất lượng món ăn

Bếp hầm sử dụng nhiên liệu chủ yếu là gas, hệ thống đánh lửa tự động, giúp cho việc bật tắt bếp dễ dàng, không xảy ra tình trạng hụt gas hay phụt lửa. Với lượng nhiệt ổn định, chắc chắn đây là trợ thủ đắc lực cùng bạn cho ra những món ăn đúng vị và đạt chuẩn độ mềm. Đặc biệt hơn, ở một số bếp còn có chế độ hầm nhanh hay chậm, đồng thời còn có chế độ giữ nóng. Điều này giúp đầu bếp chủ động hơn trong việc chế biến, không bị áp lực về thời gian. 

Cách bảo quản bếp hầm

Bếp được làm bằng inox nên việc vệ sinh bếp rất đơn giản và không tốn nhiều công sức. Luôn luôn lau bếp sau khi sử dụng, bạn có thể sử dụng chất tẩy đa năng để lau chùi mảng bám trên thành bếp. Vệ sinh kiềng bếp sạch sẽ để tránh bị gỉ cũng như tránh làm trơn tuột nồi Hầm.

Đồng thời, bạn nên kiểm tra bếp hầm thường xuyên, cần lưu ý kiểm tra những điểm như chân bếp có còn cứng cáp không, kiểm tra cả thân bếp, thành bếp. Kiểm tra hệ thống vòi nước có tình trạng bị hoen gỉ, lậu nước không. Đầu đốt bếp gas và ống dẫn gas có điều gì bất thường. Việc kiểm tra định kì và sửa chữa, bảo trì bếp Hầm là bí quyết kéo dài tuổi thọ cho bếp và đảm bảo an toàn, phòng cháy chữa cháy.

Giá thành của bếp hầm đơn

Bếp hầm đơn công nghiệp rất tiện lợi, hỗ trợ tối đa người đầu bếp trong quá trình nấu ăn, cho phép họ có thêm thời gian để chế biến nhiều loại món ăn cùng lúc. Hiện nay, bếp hầm đơn đang được phân phối tại hệ thống Nahaki với mức giá thành trong khoảng từ 4.000.000 – 7.000.000 đồng.

 

Không những vậy, các sản phẩm do Nahaki cung cấp đều có giấy tờ chứng minh chất lượng và nguồn gốc xuất xứ CO CQ rõ ràng, minh bạch. Do đó. Quý khách có thể hoàn hoàn yên tâm với các sản phẩm của chúng tôi. Nếu quý khách có nhu cầu mua bếp hoặc cần tư vấn thêm về sản phẩm hãy liên hệ ngay với Nahaki để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.

Công ty cổ phần thiết bị inox Hưng Vượng

– Website:https://nahaki.com.vn

– Hotline: 098.651.9922 (024.6861.488)

– Văn phòng Hà Nội: OV4.4 KĐT Xuân phương, P Xuân Phương, Q Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

– Văn phòng Miền Nam:496/99/1 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Q. Gò Vấp, TPHCM

– Nhà xưởng sản xuất: Khu công nghiệp Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội