Menu ☰

Bếp Âu 4 họng

  • Mã SP: DR04L
  • - Kích thước: 600 x 790 x 1070 mm
  • – Năng lượng: Gas
  • – Công suất: 110000 Btu/Hr
  • – Số họng: 4+1

cam kết của NAHAKI

  • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản
  • Nguyên vật liệu sản xuất loại I,nhập khẩu từ Châu Âu,CO,CQ rõ ràng
  • Đa dạng mẫu mã đẹp và chất lượng , sx theo yêu cầu
  • Giá cả cạnh tranh , dịch vụ bảo hành tốt nhất
  • Trên 10.000+ khách hàng tin dùng

Chi tiết

Bếp Âu 4 họng là thiết bị hỗ trợ đắc lực của người đầu bếp trong các quán ăn, nhà hàng, khách sạn. Nhờ có thiết kế, tính năng đặc thù nên mẫu bếp này sẽ giúp người nấu chế biến được nhiều kiểu loại món ăn khác nhau mà vẫn đảm bảo chất lượng cũng như tiết kiệm thời gian. Chính vì vậy sản phẩm đang ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.

Bếp Âu 4 họng có chân cao

Cấu tạo và thiết kế của sản phẩm

Mẫu bếp Âu 4 họng được dùng rất phổ biến nhờ có thiết kế và cấu tạo phù hợp với đặc điểm riêng của lĩnh vực nấu ăn, chế biến thực phẩm:

Phần khung bếp

Phần khung bếp được sản xuất bằng inox chất lượng cao nên đảm bảo độ vững chãi và chắc chắn. Chiều cao khung inox khoảng 860mm nên rất phù hợp với vóc dáng và tầm người của đầu bếp. Hơn nữa nhờ có chân đứng mà người sử dụng sẽ dễ dàng di chuyển bếp đến vị trí tùy thích.

Phần vỏ bếp

Phần vỏ của bếp Âu 4 họng làm từ inox nên có độ bền và độ chịu nhiệt cao. Đây là đặc điểm phù hợp với tính chất riêng của công việc chế biến món ăn. Bởi lẽ nếu phần vỏ bếp kém chất lượng sẽ dễ bị biến dạng trong quá trình nấu. Hơn nữa, vỏ bếp inox cũng giúp việc vệ sinh, lau chùi dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Phần kiềng họng

Kiềng họng bếp được thiết kế rất tiện lợi cho người dùng

Kiềng họng bếp được chế tạo từ loại thép cường lực nên rất kiên cố và chịu nhiệt tốt. Do mẫu bếp Âu này có 4 kiềng họng được thiết kế sát nhau nên người nấu có thể đặt nhiều loại nồi, chảo để chế biến đa dạng các món ăn cùng lúc. Ngoài ra bạn cũng dễ dàng tháo lắp kiềng bếp để vệ sinh, làm sạch.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bếp Âu 4 họng ngày càng được nhiều nhà hàng, khách sạn ưa chuộng sử dụng vì có những đặc điểm nổi bật sau:

Đánh lửa nhanh, ngọn lửa đều

Hệ thống đánh lửa của bếp vận hành nhanh chóng và cho ngọn lửa đều nhau. Nhờ vậy đầu bếp sẽ dễ điều chỉnh mức nhiệt phù hợp cho từng món ăn. Với đặc thù nghề bếp cần nấu nhiều món đa dạng thì yếu tố này vô cùng thuận lợi. 

Tiết kiệm nhiên liệu

Phần van gas của bếp được thiết kế để dẫn ra lượng nhiên liệu phù hợp, hạn chế tối đa sự hư hao. Điều này không chỉ giúp đảm bảo an toàn trong quá trình nấu nướng mà còn giúp người sử dụng tiết kiệm được chi phí nhiên liệu.

Tiết kiệm thời gian

Nhờ có thiết kế 4 kiềng họng nên mẫu bếp này sẽ giúp người nấu thực hiện được nhiều món ăn phong phú khác nhau. Hơn nữa họ cũng dễ dàng kiểm soát chất lượng thực phẩm mà không tốn thời gian chờ đợi, di chuyển giữa nhiều bếp nấu.

Cách bảo quản bếp Âu 4 họng

Để gia tăng tuổi thọ của sản phẩm, bạn cần thường xuyên làm sạch, vệ sinh mặt bếp sau khi sử dụng. Điều này nhằm tránh những mảng bám cứng đầu khiến bếp nhanh hỏng và gây mất thẩm mỹ. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tháo rời từng kiềng họng để lau chùi vì dầu mỡ, vụn thức ăn rất dễ bám vào những bộ phận, chi tiết có cấu tạo phức tạp hơn. 

Trên đây là những thông tin về cấu tạo cũng như những đặc điểm nổi bật của bếp Âu 4 họng. Vậy nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm hay muốn tư vấn thêm thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Công ty cổ phần thiết bị Inox Hưng Vượng

– Website: https://nahaki.com.vn/

– Hotline: 098.651.9922 (0246.6861.448)

– Văn Phòng Hà Nội : ov 4.4, Khu chức năng đô thị Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Miền Nam : 496/99/1 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Q. Gò Vấp, TP. HCM

– Nhà xưởng sản xuất: Khu Công Nghiệp Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội