Menu ☰

Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay

  • Mã SP: N/A

cam kết của NAHAKI

  • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản
  • Nguyên vật liệu sản xuất loại I,nhập khẩu từ Châu Âu,CO,CQ rõ ràng
  • Đa dạng mẫu mã đẹp và chất lượng , sx theo yêu cầu
  • Giá cả cạnh tranh , dịch vụ bảo hành tốt nhất
  • Trên 10.000+ khách hàng tin dùng

Chi tiết

Nhu cầu sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay hiện rất cao tại các nhà ăn, căn tin lớn nhỏ. Với kích thước nhỏ nhắn, lượng cơm nấu được lớn, sản phẩm này thực sự hữu ích trong những căn bếp công nghiệp. Trong bài viết này, hãy cùng Nahaki tìm hiểu về sản phẩm này trong bài viết dưới đây

Thông số kỹ thuật

  • Tên gọi: Tủ nấu điện 6 khay
  • Lượng cơm nấu được: 30kg
  • Model: NTC/E30
  • KT: 505 x 750 x 1200mm
  • Trọng lượng khay nấu cơm đi theo tủ: 5kg/ khay
  • Công suất điện tiêu thụ: 9Kw
  • Điện áp: 220V/380V
  • Đơn giá: 8.500.000 đồng
  • Trọng lượng khay: 30kg/ 6 khay
  • Công suất điện: NTC/G30
  • Kích thước: 505 x 780 x 120mm
  • Công suất ga: 40.000 Btu/hr
  • Đơn giá: 9.500.000

Những mẫu tủ nấu điện này đều có van phao cấp nước tự động, tay khóa đóng mở tủ nhanh chóng, tiện dụng. Bên ngoài tủ đã lắp đặt đồng hồ hiển thị nhiệt độ khi nấu cơm để việc theo dõi quá trình nấu nướng được đơn giản hơn. Tất cả những tính năng độc đáo sẽ khiến việc nấu những khay cơm ngon, dẻo trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Đặc điểm cấu tạo của tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay hiện đại

Mẫu tủ này được thiết kế theo công nghệ độc quyền của Nhật Bản. Với những điều kiện tối ưu, nó cho phép bạn nấu được 150 phần cơm thơm ngon chỉ sau 60 – 70 phút mà thôi. Đây thực sự là một giải pháp tuyệt vời cho những quán cơm, căn tin vừa và nhỏ. Không chỉ giảm được thời gian nấu nướng, mẫu tủ này còn giúp tiết kiệm công sức nhân lực một cách hiệu quả.

Toàn bộ thân, các chi tiết trong tủ được làm 100% từ inox không có khả năng gỉ sét. Thành tủ có thiết kế 2 lớp inox, ở phần giữa có lớp foam giữ nhiệt chất lượng cao. Chính vì vậy khả năng giữ nhiệt của tủ rất cao, ít thất thoát nhiệt năng, tiết kiệm điện tối đa. Thêm một ưu điểm nữa của cách chế tạo tủ này là khi chạm vào từ bên ngoài tủ, người dùng sẽ không lo bị nóng, bỏng tay hay điện giật do khả năng bảo vệ tối ưu.

Ngoài nấu cơm, mẫu tủ này còn được sử dụng để hấp thức ăn với số lượng lớn cũng rất hiệu quả. Nhờ không gian kín được thiết kế tốt, các dưỡng chất của món ăn sẽ được giữ lại một cách đầy đủ.

Những ưu điểm của tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay

Ngoài những đặc điểm kỹ thuật nổi trội, mẫu tủ này còn được yêu thích nhờ những ưu điểm sau:

  • Có bánh xe để đẩy, di chuyển tủ trên mặt bằng rộng một cách nhanh chóng, dễ dàng.
  • Mỗi khay cơm có thể nấu được từ 4 – 5 kg tuỳ cách nấu.
  • Cơm sau khi chín được bảo quản, giữ nhiệt rất tốt.
  • Tay nắm tủ được thiết kế thêm lớp nhựa cộng lực, chắc chắn khi đóng mở, không bị trượt mở.
  • Tiết kiệm điện, an toàn cho người sử dụng tuyệt đối.
  • Tay khoá của tủ được thiết kế thông minh với nhiều nấc khác nhau, nhờ thế tủ luôn kín và không bị phì hơi ra bên ngoài khi nấu hay khi bảo quản cơm.
  • Các khay tháo rời tiện dụng, có thể dễ dàng vệ sinh, thay thế khi hỏng hóc mà không gặp vấn đề gì.

Hướng dẫn sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay

Bước 1: Lắp đặt thiết bị

Sau khi mua về, bạn cần kiểm tra đầy đủ thiết bị, tiến hành lắp điện, lắp ga cho tủ. Điều này nên nhờ nhân viên kỹ thuật của cửa hàng giúp lắp đặt, tư vấn để đảm bảo các yếu tố an toàn cũng như kỹ thuật của sản phẩm nhé.

Bước 2: Cấp nước vào tủ hấp cơm công nghiệp 6 khay

Sau khi kiểm tra nếu thấy van phao của tủ hoạt động bình thường, bạn áp dụng 1 trong 3 cách sau:

  1. Cấp nước trực tiếp vào tủ bằng vòi nước bên ngoài, hoặc thùng đổ.
  2. Sử dụng van phao tự động để cấp nước cho tủ.
  3. Sử dụng hệ thống điện để cấp nước – cách được khuyến khích.

Một lưu ý quan trọng là khi bơm nước bạn phải chú ý, mực nước cao nhất phải thấp hơn so với mặt điện trở 20mm.

Bước 3: Đun sôi nước

Sau khi đã hoàn thành việc cấp nước, bạn đun sôi nước trước 15 phút. Cách đun là đóng cửa tủ lại, khoá van an toàn và mở nguồn điện. Sau khoảng 15 phút, thấy có hơi nước bốc lên trên nắp tủ thì ngắt điện.

Bước 4: Vo gạo và định lượng khay nấu

Khi đun nước, bạn nên vo gạo ngay và thực hiện định lượng nước trong khay. Sau đó, bạn đong gạo và nước vào trong các khay theo định lượng sau đây:

  • Nếu muốn nấu cơm khô, thì mỗi khay cho 2 l nước + 2kg gạo
  • Cơm vừa ăn thì cho 2 kg gạo với 2,4 lít nước.
  • Với cơm nhão một chút thì cho 2kg gạo với 2,6 lít nước trong một khay

Bước 5: Tiến hành nấu cơm

Sau khi đã cho gạo và nước vào các khay, bạn xếp khay vào các rãnh tủ. Sau đó đóng cửa tủ lại và đóng nguồn điện để tiến hành nấu cơm. Nhờ hơi nước có sẵn do đun trước đó, bạn chỉ cần đun thêm khoảng 50p là cơm chín nhé.

Lời kết

Hy vọng những thông tin này giúp bạn hiểu rõ hơn về mẫu tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay. Hãy liên hệ ngay với Nahaki để nhận thêm thông tin về sản phẩm này nhé.