Tin tức

Bàn lạnh nhà hàng

23 / 10 / 2019

4 lý do để bàn lạnh luôn có mặt trong gian bếp nhà hàng 

=====================

Những chiếc bàn lạnh nhà hàng luôn là trợ thủ hỗ trợ đắc lực cho đầu bếp trong quá trình chế biến và bảo quản thực phẩm, giúp cho món ăn luôn tươi ngon và hấp dẫn. Cùng điểm qua 4 lý do vì sao căn bếp của bạn cần một chiếc bàn lạnh nhà hàng nhé!

Tích hợp 2 tiện ích trong cùng 1 sản phẩm

Bàn lạnh nhà hàng là một sản phẩm thuộc thiết bị bếp bàn mát công nghiệp, được sử dụng để bảo quản và làm mát thực phẩm. Thoạt nhìn, bàn lạnh này có vẻ ngoài như một chiếc bàn inox thông thường. Tuy nhiên, chiếc bàn này lại tích hợp thêm ngăn làm mát ở ngay phía dưới mặt bàn. 

Với chiếc bàn lạnh bạn có thể tận dụng tối đa không gian bếp 

Chính vì thế, đầu bếp có thể lấy thực phẩm tươi sống ở ngăn mát ra và sơ chế ngay trên mặt bàn mà không cần phải di chuyển tới nơi khác. Thay vì phải sắm thêm một chiếc bàn để chế biến thực phẩm và một chiếc tủ lạnh để bảo quản thực phẩm thì bạn chỉ cần một chiếc bàn lạnh nhà hàng mà thôi.

Giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ

Bàn lạnh nhà hàng được làm từ chất liệu inox cao cấp không thấm nước, thấm bụi và có tính năng khử khuẩn, bảo vệ thực phẩm trong điều kiện nhiệt độ thấp rất tốt. 

Người dùng có thể theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ bàn lạnh nhờ hệ thống điều khiển hiển thị trên màn hình một cách dễ dàng

Trong khoang bàn lạnh có các giá đỡ, giúp bạn có thể tuỳ ý sắp xếp và bảo quản thực phẩm sao cho ngăn nắp và thuận tiện nhất.Thực phẩm để trong ngăn mát sẽ giúp giữ được độ tươi ngon tốt hơn và không lo hao hụt dưỡng chất. 

Tiết kiệm chi phí cho công việc kinh doanh nhà hàng

Bàn lạnh có khoang chứa rộng rãi, thậm chí còn lớn hơn so với những chiếc tủ lạnh thông thường. Tuy nhiên, bàn lạnh lại không tiêu thụ quá nhiều điện như bạn nghĩ, vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hoá đơn tiền điện mỗi tháng.

Với công dụng 2in1, bàn lạnh nhà hàng vừa là tủ lạnh bảo quản thực phẩm, vừa là bàn chế biến thực phẩm

Bàn lạnh được làm từ chất liệu inox cao cấp nên có độ bền lớn, không bị hoen gỉ hay bong tróc trong quá trình sử dụng. Nhờ vậy, bạn có thể tiết kiệm một khoản kha khá cho việc bảo trì, bảo dưỡng hoặc thay mới sản phẩm. Trung bình, mỗi chiếc bàn lạnh nhà hàng có tuổi thọ từ 6-8 năm và thậm chí là hơn thế nếu trong quá trình sử dụng không bị các yếu tố va đập bên ngoài tác động vào.

Dễ dàng sử dụng với nhiều sự lựa chọn

Bàn lạnh được thiết kế nằm ngang với độ cao và chiều rộng vừa phải nên rất tiện dụng cho căn bếp. Phần mặt bàn làm từ chất liệu inox cao cấp nên không có hiện tượng bàn dẫn nhiệt và dẫn điện gây nguy hiểm cho người dùng. Chiếc bàn lạnh sẽ giúp cho căn bếp của bạn trở nên sạch sẽ và gọn gàng hơn rất nhiều.

Tuỳ theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại bàn mát 2 cánh, 3 cánh hoặc 4 cánh

Hiện nay, đa số các nhà hàng thường sử dụng loại bàn lạnh 4 cánh để có thể tận dụng tối đa không gian bảo quản thực phẩm. Người dùng có thể tháo lắp các giá đỡ bên trong bàn lạnh một cách dễ dàng để chứa các loại thực phẩm với kích thước lớn.

Mách bạn địa chỉ mua bàn lạnh nhà hàng uy tín và chất lượng

Để căn bếp trở nên chuyên nghiệp và tiện dụng, bạn sẽ cần tới một chiếc bàn lạnh chất lượng cao tại Inox Hưng Vượng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các thiết bị nhà bếp nhưng Inox Hưng Vượng luôn là địa chỉ được nhiều khách hàng tín nhiệm. 

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp thiết bị cho các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, khu công nghiệp,…chúng tôi đảm bảo mọi sản phẩm tới tay khách hàng đều là tốt nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua bàn lạnh nhà hàng thì liên hệ ngay với chúng tôi theo những thông tin dưới đây để được nhận giá ưu đãi nhất:

  • Website:https://nahaki.com.vn
  • Hotline: 098.651.9922 (024.6861.488)
  • Văn phòng Hà Nội: OV4.4 KĐT Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
  • Văn phòng Miền Nam:496/99/1 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Q. Gò Vấp, TPHCM.
  • Nhà xưởng sản xuất: Khu công nghiệp Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

 

Tin tức liên quan

Địa chỉ cung cấp bếp công nghiệp ở hà nội uy tín

Bếp ga công nghiệp ở Hà Nội hiện tại có rất nhiều đơn vị cung cấp và Nahaki là một trong những nhà cung cấp uy tín , sản...

Một số cách setup bếp nhà hàng thông dụng nhất

Trước khi tiến hành  xây dựng bất kỳ một nhà hàng nào thì bạn đều cần phải quan tâm đầu tiên đó chính là phong cách phục vụ của...

Khu bếp nào nên chọn bếp gas và khu bếp nào nên chọn bếp điện

Khu bếp nấu công nghiệp là khu vực được thiết kế đặc biệt chuyên dùng để chế biến thức ăn phục vụ khách hàng với số lượng lớn. Hầu...

Các nguyên tắc trong thiết kế bếp ăn công nghiệp

Bếp ăn công nghiệp là bộ phận vô cùng quan trọng của bất kỳ nhà hàng, khách sạn nào. Và ngoài được thiết kế sang trọng, hiện đại, cao...

Danh mục sản phẩm