Menu ☰

Tin tức

Báo giá tủ mát công nghiệp cho nhà hàng

25 / 11 / 2020

Tủ mát là một trong những thiết bị bảo quản thực phẩm vô cùng cần thiết đối với các nhà bếp, nhà hàng. Trên thị trường xuất hiện rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng tủ làm mát khác nhau. Vậy giá tủ mát công nghiệp cho nhà hàng hiện nay như thế nào? Nếu các bạn chưa rõ về vấn đề này thì đừng bỏ qua thông tin cụ thể dưới đây

tu-mat-cong-nghiep-nha-hang

Phân loại tủ mát công nghiệp trên thị trường hiện nay

Tủ mát công nghiệp có vai trò quan trọng đối với nhà hàng trong việc bảo quản thực phẩm. Loại tủ làm lạnh này có thể tích lớn và đa dạng với nhiều ngăn khác nhau rất tiện lợi cho người dùng sử dụng. Bên cạnh đó, khả năng làm lạnh của sản phẩm vô cùng tuyệt vời nên đảm bảo thực phẩm tươi trong thời gian dài hơn.

Hơn nữa, phần lớn các tủ mát công nghiệp đều được trang bị các công nghệ hiện đại, tiên tiến giúp tiết kiệm điện năng tốt hơn.

Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại tủ lạnh công nghiệp khác nhau. Sản phẩm có thể phân loại theo nhiều kiểu khác nhau. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ đến với mọi người về các loại tủ mát công nghiệp hiện nay:

Theo kiểu dáng thiết kế

  • Về hình dáng của tủ, các bạn có thể lựa chọn tủ đứng hoặc tủ nằm. Mọi người có thể dựa vào nhu cầu, diện tích không gian để chọn kiểu dáng phù hợp.
  • Kính: Trên thị trường có kiểu tủ mát có kính hoặc không kính. Tủ lạnh công nghiệp kính phù hợp với mục đích trưng bày.

cac-loai-tu-mat-hien-tai

Theo xuất xứ

Hiện tại, tủ làm mát công nghiệp có dòng sản xuất trong nước và ngoài nước. Giá thành của tủ Việt Nam sẽ hợp lý, phải chăng hơn so với nước ngoài. Tủ mát công nghiệp từ nước ngoài như Trung Quốc, Nhật Bản, Malaysia,…

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành tủ mát công nghiệp hiện nay

Giá thành của tủ lạnh công nghiệp hiện nay rất đa dạng. Bảng giá của sản phẩm này phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ đến với các bạn các nhân tố ảnh hưởng đến giá cả của tủ mát công nghiệp cho nhà hàng.

Nguồn gốc xuất xứ

Nơi sản xuất là yếu tố quan trọng, có tính quyết định đến với giá của tủ mát công nghiệp. Trên thị trường hiện nay, sản phẩm tủ lạnh này có 3 nguồn gốc xuất xứ chủ yếu gồm tủ Việt Nam, tủ Berjaya của Malaysia và tủ Trung Quốc. Ngoài ra cũng có một số tủ mát công nghiệp khác của Nhật Bản, Hàn Quốc,… nhưng không quá phổ biến.

ban-mat-cong-nghiep-nha-hang

Giá thành của tủ theo nguồn gốc xuất xứ chênh lệch do nhiều nhân tố tác động. Cụ thể như tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm, linh kiện, công nghệ sử dụng, giá vận chuyển,…

Dung tích sử dụng của tủ mát công nghiệp

Dung tích của tủ mát công nghiệp dựa theo số cánh tủ. Cụ thể như tủ mát 2 cánh thường có trọng lượng dùng 600L, tủ lạnh công nghiệp 4 cánh thường có dung tích 1100L còn tủ 6 cánh có diện tích sử dụng khoảng 1750L. Dung tích sử dụng càng lớn, số ngăn, cánh tủ càng nhiều thì giá thành sẽ càng cao. Các bạn nên dựa vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn diện tích dùng phù hợp.

Bảng giá tủ mát công nghiệp cho nhà hàng hiện nay

Mỗi đơn vị cung cấp, phân phối tủ lạnh công nghiệp sẽ có bảng giá khác nhau. Dưới đây, chúng tôi xin đưa ra báo giá tủ mát công nghiệp trung bình để các bạn tham khảo.

bang-gia-tu-mat-cong-nghiep

Theo nguồn gốc xuất xứ: Tủ sản xuất ở Việt Nam thừng sẽ dao động từ khoảng 25 đến 45 triệu đồng. Tủ lạnh công nghiệp của Trung Quốc rẻ hơn từ 20 đến 40 triệu đồng. Còn loại tủ đến từ thương hiệu Berjaya thì cao hơn với mức từ 30 đến 55 triệu đồng.

Theo dung tích sử dụng, cánh tủ: Với tủ mát công nghiệp 2 cánh thì giá thành dao động khoảng 23 triệu đồng. Giá thành tủ lạnh 4 cánh thường là 33 triệu đồng còn tủ mát 6 cánh có giá cả khoảng 43 triệu đồng.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến với các bạn thông tin liên quan đến giá tủ mát công nghiệp cho nhà hàng. Nếu mọi người đang có nhu cầu mua sản phẩm này thì hãy đến với Nahaki. Đây là đơn vị cung cấp các loại tủ công nghiệp chất lượng cao với giá thành phải chăng.

Tin tức liên quan

Khu bếp nào nên chọn mua bếp từ công nghiệp?

Bếp từ công nghiệp đang trở thành một sự lựa chọn thay thế cho các loại bếp gas truyền thống bởi nhiều ưu điểm vượt trội. Nhiều khách hàng...

Hướng dẫn xây dựng hệ thống bếp 1 chiều

Bếp công nghiệp là nơi chuyên dụng để chế biến các món ăn khác nhau với số lượng lớn để có thể phục vụ cho nhu cầu của các...

Chi phí mở nhà hàng cần bao nhiêu là đủ? Tìm hiểu ngay

Đối với những người có nhu cầu kinh doanh nhà hàng thì luôn băn khoăn về chi phí mở nhà hàng là bao nhiêu là phù hợp. Câu trả...

BẾP CÔNG NGHIỆP , CÁCH TRIỂN KHAI MÔ HÌNH BẾP CÔNG NGHIỆP HIỆN NAY

Bếp công nghiệp là một hệ thống chế biến thức ăn với quy mô lớn. Để phục vụ cho từng mục đích sử dụng khác nhau, bếp ăn công...

Danh mục sản phẩm