Menu ☰

Dự án bếp công nghiệp bệnh viện Medlatec

 • Tên dự án

  Dự án bếp công nghiệp bệnh viện Medlatec

 • Quy mô

  30-50 suất ăn

 • Địa điểm

  42 P. Nghĩa Dũng, Phúc xá, Ba Đình, Hà Nội

cam kết của NAHAKI

 • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản
 • Nguyên vật liệu sản xuất loại I,nhập khẩu từ Châu Âu,CO,CQ rõ ràng
 • Đa dạng mẫu mã đẹp và chất lượng , sx theo yêu cầu
 • Giá cả cạnh tranh , dịch vụ bảo hành tốt nhất
 • Trên 10.000+ khách hàng tin dùng

Bệnh viện đa khoa Medlatec đang là một trong những cơ sở y tế nhận được sự quan tâm của nhiều người. Địa chỉ là địa điểm khám chữa bệnh uy tín. Để chăm sóc và phục vụ tốt nhất cho từng bữa ăn của các y – bác sĩ, bệnh viện đã cho xây dựng bếp công nghiệp. Nahaki sẽ cung cấp đến bạn một số thông tin liên quan đến dự án bếp công nghiệp bệnh viện Medlatec nhé!

Giới thiệu bệnh viện Medlatec

Medlatec là một trong những đơn vị bệnh viện ở phía Bắc có dịch vụ khám chữa bệnh tốt. Tiền thân của bệnh viện là một phòng xét nghiệm. Tuy nhiên đến năm 2012, Medlatec đã được Bộ Y tế cấp phép trở thành một trong những bệnh viện đa khoa của khu vực Bắc

Tuy mới chỉ thành lập trong thời gian ngắn, nhưng mỗi ngày đều có hàng trăm bệnh nhân đến với Medlatec. Bệnh viện không chỉ sở hữu đội ngũ y bác sĩ nổi tiếng, khám chữa bệnh tận tình. Các thiết bị y khoa trong bệnh viện cũng đều là những sản phẩm tối tân nhất. Điều này giúp dịch vụ bệnh viện có chất lượng dịch vụ cao cấp.

Cũng vì thế, sức khỏe của các cán bộ nhân viên tại bệnh viện cũng vô cùng được quan tâm. Để cung cấp những bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng cho đội ngũ nhân viên. Medlatec đã cho xây dựng dự án bếp công nghiệp bệnh viện Medlatec.

Nahaki đã cung cấp những thiết bị gì cho bệnh viện Medlatec

Những thiết bị được Nahaki cung cấp cho dự án bếp công nghiệp bệnh viện Medlatec:

 • Bếp công nghiệp: Thiết bị đầu tiên mà Nahaki cung cấp cho dự án bệnh viện Medlatec đó chính là những loại bếp công nghiệp. Bếp công nghiệp là một trong những loại bếp có công suất nấu tốt. Điều này giúp quá trình nấu diễn ra nhanh chóng hơn
 • Bàn lạnh: Bàn lạnh là một trong những phụ kiện làm bếp không thể thiếu ở tất cả căn bếp công nghiệp nên cũng là thiết bị được Nahaki trang bị. Bàn lạnh không chỉ là nơi thực hiện công việc sơ chế nguyên, vật liệu. Nó còn có nơi có chứa tủ dùng để bảo quản thực phẩm trước khi tiến hành nấu nướng.
 • Các phụ kiện kèm theo: Các phụ kiện cần thiết kèm theo của 1 bếp công nghiệp như chén, đũa, muỗng, nồi, xoong, chảo,… Đều là những phụ kiện kèm theo mà chúng tôi cung cấp cho dự án bệnh viện Medlatec

Đơn vị thi công và lắp đặt bếp công nghiệp uy tín

Nahaki chính là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm bếp. Không dừng lại ở đó, chúng tôi cũng cho xây dựng các dự án bếp công nghiệp uy tín. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực xây dựng bếp công nghiệp. Nahaki không ngừng cải tiến để đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất. 

Bên cạnh đó, những dự án mà chúng tôi cung cấp đều được thiết kế một cách tỉ mỉ. Chắc chắn sẽ đảm bảo sự hài lòng của khách hàng về dự án.

Xem thêm>>> BẾP TRÊN TÀU DU LỊCH SEN HOÀNG GIA

Với những gì chúng tôi làm được ở dự án bếp công nghiệp bệnh viện Medlatec chắc chắn sẽ đem đến cho những y – bác sĩ nơi đây những bữa ăn ngon nhất. Bên cạnh đó, trong thời gian tới Nahaki sẽ trở thành một trong những địa điểm xây dựng bếp công nghiệp tốt nhất trên thị trường.

Dự án liên quan