Menu ☰

Tin tức

Đơn vị lắp đặt bếp công nghiệp tốt nhất Ninh Bình 2021

20 / 10 / 2021

Hiện nay, nhu cầu lắp đặt bếp công nghiệp ngày một lớn. Sự ưu việt của dòng bếp này giúp cho không chỉ đầu bếp thực hiện công việc nhanh chóng mà còn giúp cho chủ nhà hàng tiết kiệm rất lớn chi phí nhiên liệu. Ở Ninh Bình, nơi tập trung đông dân cư, nhiều xí nghiệp nhà hàng chắc chắn sẽ có nhu cầu cao về dòng sản phẩm này. Nahaki tự hào là đơn vị lắp đặt bếp công nghiệp tốt nhất Ninh Bình năm 2023.

Thị trường bếp công nghiệp tại Ninh Bình

Ninh Bình là một tỉnh gần ngay với thủ đô Hà Nội. Dù không phải là một nơi tập trung đông đúc các khu chế xuất, khu công nghiệp lớn của cả nước nhưng hệ thống nhà hàng dịch vụ, các xưởng công nghiệp nhỏ, vừa và lớn, các trường học, xí nghiệp… cũng không thua kém gì các tỉnh khác trong cả nước. Đặc biệt, thành phố Ninh Bình với sự phát triển mạnh mẽ là đòn bẩy để các đơn vị dịch vụ phát triển.

Ảnh 1: Nhu cầu sử dụng bếp công nghiệp tại Ninh Bình cao
Ảnh 1: Nhu cầu sử dụng bếp công nghiệp tại Ninh Bình cao

Việc phát triển như vậy kéo theo nhu cầu xây dựng khu bếp công nghiệp và sắm bếp công nghiệp ở Ninh Bình khá cao. Tuy nhiên, để nói đơn vị lắp đặt bếp công nghiệp tốt nhất Ninh Bình ở địa phương thì không phải ai cũng đưa được ra câu trả lời. Dù có địa chỉ ở Hà Nội, nhưng Nahaki vẫn được khách hàng ở Ninh Bình đánh giá cao và thường xuyên nhận được đơn hàng từ tỉnh này.

Nhận biết đơn vị cung cấp bếp công nghiệp chuyên nghiệp

Để có sự so sánh cũng như đánh giá đâu là đơn vị cung cấp bếp công nghiệp chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn các tiêu chí đánh giá như sau.

Giá thành phù hợp và cạnh tranh

Với vai trò là khách hàng, vấn đề tài chính là vấn đề cần đưa ra cân nhắc dù bạn là ông chủ lớn hay ông chủ nhà hàng vừa và nhỏ. Việc xây dựng một hệ thống bếp công nghiệp hoàn chỉnh, chuyên nghiệp cần một số vốn lớn. Điều này khiến cho các khách hàng luôn tìm đến những đơn vị cung cấp có giả cả cạnh tranh và hợp lý nhất.

Ảnh 2: Giá cả sản phẩm là yếu tố cần đưa vào khi đánh giá đơn vị cung cấp chuyên nghiệp
Ảnh 2: Giá cả sản phẩm là yếu tố cần đưa vào khi đánh giá đơn vị cung cấp chuyên nghiệp

Việc biết thế nào là giá cả cạnh tranh, khách hàng chỉ cần so sánh cùng một sản phẩm, thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ, công suất, dung tích… như nhau của các đơn vị cung cấp. Đơn vị nào báo giá tốt hơn thì đó là đơn vị có thể đưa vào danh sách lựa chọn.

Chất lượng sản phẩm đảm bảo

Đương nhiên, bên cạnh giá cả thì chất lượng là điểm cần đặc lên hàng đầu. Bởi quan trọng nhất vẫn là mua được sản phẩm có chất lượng tốt, đảm bảo, bền bỉ cùng thời gian. Đặc biệt, một đơn vị cung cấp sản phẩm đảm bảo sẽ giúp cho khu bếp và cả đầu bếp an toàn trong khâu nấu nướng.

Ảnh 3: Không thể bỏ qua yếu tố chất lượng sản phẩm đảm bảo
Ảnh 3: Không thể bỏ qua yếu tố chất lượng sản phẩm đảm bảo

Việc đảm bảo chất lượng có thể xét ở nguồn gốc xuất xứ, chất liệu sản phẩm, độ bền của sản phẩm…. Ngoài ra, nó còn liên quan đến cam kết của đơn vị lắp đặt và đánh giá chung của khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước đó.

Xem xét chế độ bảo hành và hậu mãi

Một đơn vị cung cấp và lắp đặt bếp công nghiệp tốt nhất Ninh Bình sẽ có chế độ bảo hành dài lâu cho sản phẩm cũng như những hậu mãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Họ không chỉ quan tâm đến khâu bán được hàng mà còn cả khâu chăm sóc sau bán hàng nữa.

Ảnh 4: Bảo hành sản phẩm tốt được đánh giá cao trong đơn vị cung cấp dịch vụ
Ảnh 4: Bảo hành sản phẩm tốt được đánh giá cao trong đơn vị cung cấp dịch vụ

Hãy lấy đây là một tiêu chí để đánh giá xem có nên sử dụng dịch vụ của đơn vị đó hay không. Đặc biệt bếp công nghiệp là sản phẩm thường xuyên tiếp xúc với dầu mỡ, được sử dụng thường xuyên nên cần bảo dưỡng để tránh xuống cấp. Hãy lựa chọn đơn vị nào có chế độ chính sách này tốt nhé.

Nahaki, địa chỉ lắp đặt bếp công nghiệp tốt nhất Ninh Bình

Với những người am hiểu về bếp công nghiệp, khu bếp công nghiệp hẳn sẽ không còn xa lạ với những dòng sản phẩm mà Nahaki cung cấp ra thị trường. Đây là một đơn vị đã có trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này và đã phục vụ cho hơn 1000 dự án khác nhau cùng hàng chục nghìn sản phẩm bán lẻ. Dù không có địa chỉ cửa hàng tại Ninh Bình, song, khách hàng vẫn luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà Nahaki cung cấp.

Ảnh 5: Nahaki, địa chỉ lắp đặt bếp công nghiệp tốt nhất Ninh Bình hiện nay
Ảnh 5: Nahaki, địa chỉ lắp đặt bếp công nghiệp tốt nhất Ninh Bình hiện nay

Đơn giản, các sản phẩm mà Nahaki tung ra thị trường nói chung và bếp công nghiệp nói riêng đều đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Sự đa dạng về mẫu mã,sản phẩm cũng khiến khách hàng không cần phải lựa chọn ở nhiều nơi, có thể so sánh từng sản phẩm tại chỗ. Chế độ bảo hành và hậu mãi của Nahaki cũng giúp khách hàng hài lòng. Nhiệt tình tận tâm, luôn chú ý giá cả cạnh tranh trên sản phẩm chất lượng chất lượng tốt nhất là yếu tố mà thương hiệu này chú trọng.

Như vậy, có thể thấy, không phải ngẫu nhiên mà Nahaki trở thành đơn vị lắp đặt bếp công nghiệp tốt nhất Ninh Bình. Nếu có nhu cầu lắp đặt sản phẩm này, khách hàng có thể gọi ngay tới số điện thoại 098.651.9922 hoặc truy cập website https://nahaki.com.vn/ để được chiêm ngưỡng các sản phẩm bếp công nghiệp hiện đại và đa dạng bậc nhất hiện nay nhé.

Tin tức liên quan

Thiết kế bếp nhà hàng nhỏ và những lưu ý khi thiết kế

Khi bắt đầu kinh doanh nhà hàng thì nhiều chủ đầu tư thường gặp phải vấn đề lớn trong thiết kế. Nhất là khi thiết kế bếp nhà hàng...

Bếp 1 chiều là gì? Nguyên tắc thiết kế bếp một chiều

Để đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm đạt đến mức cao nhất, quy trình nấu ăn trong bếp công nghiệp của trường mầm non cần phải...

Tủ Cơm Công Nghiệp Hải Phòng – Địa Chỉ Mua Tủ Điện Và Tủ Gas

Ở Hải Phòng, mỗi ngày các nhà bếp cần phục vụ ít nhất trên 100 suất ăn, liệu có giải pháp nào tối ưu giúp họ đỡ mỏi mệt...

Giải đáp thắc mắc có nên mua chậu rửa inox công nghiệp có chân?

Trong các nhà bếp công nghiệp thì chậu rửa inox công nghiệp là một thành phần đặc biệt quan trọng. Không giống như các chậu rửa dành cho gia...

Danh mục sản phẩm