Tin tức
Lò nướng thịt công nghiệp
26 / 02 / 2020
Lò nướng thịt công nghiệp là loại lò nướng công suất lớn đáp ứng nhu cầu nướng trong các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp. Thiết bị này giúp công việc trong nhà bếp đơn giản hơn mà vẫn đảm bảo được về chất lượng món ăn.
Nahaki là đơn vị cung cấp lò nướng công nghiệp được nhiều khách hàng tin chọn. Cùng tìm hiểu chi tiết về dòng sản phẩm này trong bài viết dưới đây.
Contents
Ưu điểm của lò nướng thịt công nghiệp
Lò nướng thịt công nghiệp có nhiều ưu điểm nổi trội cả về thiết kế lẫn công năng sử dụng. Cùng tìm hiểu ưu điểm của lò nướng công nghiệp.
- Lò nướng thịt được thiết kế theo dạng hình hộp chữ nhật ngang. Công dụng giúp tiết kiệm không gian cho gian bếp nhà hàng, khách sạn.
- Lò nướng thường có giá đỡ và khay hứng mỡ giúp công việc nướng thịt thuận tiện hơn đồng thời dễ dàng lau chùi vệ sinh sau khi sử dụng.
- Kích thước của lò nướng công nghiệp to hơn đáp ứng công suất nướng lớn hơn.
- Thiết kế thiết bị với khoang nướng rộng, năng suất cao.
- Đáp ứng việc lên nhiệt nhanh và ổn định trong thời gian ngắn.
- Thiết bị có thể nướng được đa dạng nhiều các loại đồ ăn khác nhau. Giúp thực phẩm chín đều, mềm trong khoảng thời gian ngắn. Từ đó giúp nhân viên không tốn quá nhiều thời gian và công sức.
- Thiết bị bếp công nghiệp được trang bị bảng điều khiển. Trên hệ thống bảng điều khiển có các nút điều chỉnh chức năng khác nhau giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ trong quá trình nướng thịt. Dễ dàng khi sử dụng.
- Khi nướng thịt bằng lò quay thịt công nghiệp sẽ hạn chế tối đa tình trạng ám khói, mất mùi.
- Thành phẩm được tạo ra cam kết có được độ thơm ngon, chín mềm, không bị khô.
Một số lưu ý khi sử dụng lò nướng thịt công nghiệp
Để sử dụng lò nướng thịt một cách hiệu quả và an toàn các bạn cần lưu ý một số những điều sau đây
Chú ý tới chất liệu khay đựng thức ăn khi cho vào lò nướng
- Khách hàng nên lưu ý tuyệt đối không nên sử dụng hộp nhựa, hộp xốp, nilon để đựng thức ăn cho vào lò nướng. Bởi những vật liệu này không chịu được nhiệt cao, dễ phản ứng với thức ăn gây hại cho sức khỏe người sử dụng.
- Các khay, khuôn nướng nên bằng kim loại. Một số loại nên dùng như nhôm, gang, inox chịu nhiệt và các loại hộp bằng thủy tinh loại chuyên dụng cho lò nướng thực phẩm.
Điều chỉnh nhiệt độ nướng phù hợp với từng món ăn
- Đối với từng loại thịt hay các loại thực phẩm khác nhau lại có yêu cầu về thời gian và nhiệt độ nướng cũng khác nhau. Chính bởi thế mà bạn cần điều chỉnh nhiệt độ trước khi nướng sao cho phù hợp nhất từ đó góp phần đảm bảo chất lượng cho món thịt nướng.
- Trước khi nướng thịt, bạn nên tiến hành ướp gia vị trước khoảng 15-20 phút cho thịt ngấm gia vị. Khi nướng thịt sẽ đậm đà hơn, ngon hơn.
Nên bật lò nướng thịt công nghiệp trước từ 10-15 phút
- Nahaki khuyên bạn nên khởi động lò nướng trước 10 phút trước khi tiến hành nướng thịt. Việc bật lò nướng nón lên giúp nhiệt độ ổn định trước khi cho thịt vào giúp việc nướng thực phẩm được chín đều hơn, nhanh hơn mà không lo bị cháy khét.
Lưu ý trong quá trình sử dụng lò nướng, nên hạn chế tối đa việc mở cửa lò nướng tránh thất thoát nhiệt. Ảnh hưởng tới chất lượng của thức ăn thành phẩm.
Cần tiến hành vệ sinh lò nướng thường xuyên
Trong quá trình nướng sẽ có dầu, mỡ từ thực phẩm bắn vào các thành của lò nướng. Chính vì thế, sau mỗi lần nướng xong bạn nên tiến hành lau chùi vệ sinh bếp sach sẽ. Vừa đảm bảo vệ sinh cho lần sử dụng tiếp theo. Vừa góp phần kéo dài thời gian sử dụng thiết bị.
Cách vệ sinh lò nướng thịt đơn giản hiệu quả
Trong quá trình sử dụng các thiết bị gia dụng sau một thời gian chúng sẽ tích tụ dầu mỡ, thức ăn vụn, khiến thiết bị hoạt động kém hiệu quả và trông không đảm bảo vệ sinh. Chính bởi thế cần tiến hành vệ sinh chúng. Nahaki gợi ý tới bạn 3 cách vệ sinh lò nướng thịt hiệu quả. Theo anh Khoa bên máy thủy bình chia sẻ: Mua sản phẩm bên Nahaki luôn đảm bảo giá cả, chính hãng.
Sử dụng chu trình tự làm sạch của máy
Ở một số loại lò hiện đại có tính năng tự làm sạch, hãy tiến hành theo các bước sau:
- Đầu tiên bạn nên dọn sạch: lấy các giá đỡ, cặn thức ăn ra khỏi thiết bị. Sử dụng miếng bọt biển, khăn giấy hoặc khăn lau để chà sạch những mảnh vụn thức ăn và dầu mỡ dưới đáy lò giúp vệ sinh hiệu quả hơn.
- Bật chức năng tự làm sạch của lò nướng. Chức năng tự làm sạch này sẽ làm cho các mảnh vụn đồ ăn hay dầu mỡ khô và giòn giúp công việc loại bỏ chúng dẽ dàng hơn
Tuy nhiên quá trình này diễn ra khá lâu và sau khi hoàn thành, sẽ có một lớp tro dưới đáy lò. Hãy sử dụng một miếng khăn ẩm hoặc khăn giấy để lau lại nhé!
Sử dụng chất tẩy rửa chuyên dụng
Trước khi vệ sinh bạn cần chọn dung dịch tẩy rửa phù hợp. Đồng thời đeo găng tay cao su để đảm bảo an toàn. Bởi chất tẩy rửa có thể làm hư hại tới da tay.
- Sau đó tiến hành lót báo hoặc khăn giấy bên ngoài, trước cửa lò nướng để có thể thấm chất tẩy rửa dư thừa.
- Tiến hành xịt chất tẩy rửa vào đáy lò. Nahaki khuyên bạn nên xịt chuyển động từ trái qua phải.
Chú ý: Không xịt vào các bộ phận làm nóng của lò nướng thịt tránh ảnh hưởng tới quá trình vận hành.
- Sau khi xịt chất tẩy rửa xong bạn nên đóng kín lò và đợi 30 phút, rồi mới bắt đầu lau sạch.
- Sau khi qua 30 phút, sử dụng khăn ẩm để lau sạch đáy lò nướng. Đối với các mảng dính cứng đầu, bạn hãy sử dụng bàn chải hoặc miếng bọt biển để chà, lau chùi các góc cạnh để loại bỏ bụi bẩn và chất tẩy rửa còn sót lại.
Sử dụng baking soda
Baking Soda cũng là một trong những hỗn hợp vệ sinh hiệu quả.
Hãy dùng một cái bát trộn 1/2 cốc baking soda (120ml) với 3 muỗng canh nước (44ml) sau đó trộn đều để tạo thành hỗn hợp sệt. Tiếp đó dùng hỗn hợp đó bôi lên đáy lò và để qua 12 giờ hoặc qua đêm, sau đó dùng giấm xịt vào đáy lò và dùng khăn lau sạch.
Chỉ với một vài thao tác đơn giản, công việc vệ sinh lò nướng thịt công nghiệp đã trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.
Mua lò nướng thịt công nghiệp cao cấp tại Nahaki
Nahaki là một trong những đơn vị cung cấp các loại bếp nướng, lò nướng thịt công nghiệp tốt nhất, uy tín nhất trên thị trường Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và những khu vực lân cận khác. Nahaki cam kết với khách hàng:
Cung cấp sản phẩm đa dạng với chất lượng đảm bảo
Đến với Nahaki, bạn sẽ được tư vấn về các thiết bị, dụng cụ inox công nghiệp sử dụng trong khu bếp công nghiệp nhà hàng nói chung và lò nướng thịt nói riêng. Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại lò nướng, bếp nướng với thiết kế, kích thước và công suất khác nhau.
Mọi sản phẩm đều được chứng nhận đạt tiêu chuẩn xuất kho. Cam kết có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
Ngoài các sản phẩm như bếp nướng, lò nướng công nghiệp, Nahaki còn cung cấp một số thiết bị inox công nghiệp như:
- Các loại bếp nấu công nghiệp chất lượng cao: bếp Á công nghiệp, bếp Âu công nghiệp, bếp chiên, bếp từ công nghiệp, bếp nướng công nghiệp, tủ hấp…
- Các thiết bị inox công nghiệp cho nhà hàng khách sạn như: chậu rửa inox, kệ inox, tủ hâm nóng thức ăn, tủ sấy bát đĩa, các loại xe đẩy inox…
- Thiết bị lạnh công nghiệp như: bàn mát công nghiệp, bàn lạnh công nghiệp, tủ đông thực phẩm và tủ mát công nghiệp.
- Các loại tủ cơm công nghiệp với nhiều công suất khác nhau.
Tất cả nhằm đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng khi đến với Nahaki
Thiết kế, lắp đặt dàn bếp công nghiệp chuyên nghiệp với giá thành phải chăng
Trải qua nhiều năm làm việc, chúng tôi tự tin sẽ đem tới cho khách hàng một khu bếp nấu nướng chuyên nghiệp nhất, hiện đại nhất, tiện nghi nhất trong thời gian ngắn nhất. Chúng tôi chuyên thiết kế, thi công mọi dự án:
Mức giá sản phẩm lò nướng thịt giá rẻ vô cùng phải chăng
Tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp hàng cao cấp với mức giá bình ổn trên thị trường, Nahaki với trên 10.000+ khách hàng tin tưởng chọn lựa. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới những thiết bị inox, bếp công nghiệp giá rẻ với chất lượng cao.
Khi mua dụng cụ, thiết bị bếp công nghiệp với số lượng lớn tại Nahaki sẽ nhận mức chiết khấu cao cho khách hàng.
Đặc biệt hơn, khi tới đây bán sẽ được hỗ trợ về bảo hành, bảo trình thiết bị dụng cụ bếp inox
Hãy đến và lựa chọn những sản phẩm mình cần thiết tại Nahaki nhé.
Bên trên là ưu điểm của thiết bị lò nướng thịt công nghiệp. Hãy nhanh tay liên hệ tới Nahaki để được tư vấn về thiết bị phù hợp cũng như nhận được mức báo giá phải chăng nhất. Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ INOX HƯNG VƯỢNG
– Website: https://nahaki.com.vn/
– Hotline: 098.651.9922 ( 0246.6861.448 )
– Văn Phòng Hà Nội : ov 4.4, khu chức năng đô thị Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
– Văn phòng Miền Nam : 496/99/1 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Q. Gò Vấp, TP. HCM
– Nhà xưởng sản xuất: Khu Công Nghiệp Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.
Tin tức liên quan
Một số ưu điểm của quầy bar inox có thể bạn chưa biết
Do nhu cầu thư giãn, trò chuyện, hẹn hò ở những quán nước ngày một nhiều hơn nên ngày càng có nhiều loại hình kinh doanh trà sữa, coffee,...
Thiết kế bếp nhà hàng – Tại sao phải thiết kế bếp nhà hàng chuyên nghiệp
Thiết kế bếp nhà hàng là một trong những vấn đề quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới công việc kinh doanh của nhà hàng. Vậy thiết kế bếp...
Những tiêu chí thiết kế bếp ăn nhà hàng cần phải biết
Để quá trình nấu nướng cũng như phục vụ khách hàng một cách tốt nhất thì việc thiết kế bếp ăn nhà hàng khoa học là điều vô cùng...
Nahaki – Đơn vị bán bếp đẹp Á Âu uy tín chất lượng
Những thiết bị bếp công nghiệp mang phong cách Á Âu sẽ mang lại nhiều tiện ích cho các khu bếp ăn tập thể, bếp ăn nhà hàng cao...