Menu ☰

Tin tức

Thiết bị bếp inox công nghiệp loại nào tốt

15 / 01 / 2020

Thiết bị bếp inox công nghiệp, không thể thiếu trong các nhà hàng cung cấp dịch vụ ăn uống. Vậy lựa chọn thiết bị bếp inox loại nào tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé!

Tiêu chí lựa chọn cơ sở cung cấp thiết bị inox đảm bảo chất lượng

Ngày nay, nhu cầu sử dụng thiết bị inox ngày càng tăng cao kéo theo sự xuất hiện của nhiều cơ sở cung cấp. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng mang lại sản phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng. Vì thế, việc lựa chọn trở nên rất khó khăn. Những tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn và lựa chọn nhanh chóng hơn.

  • Kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị inox: Đây là tiêu chí đầu tiên mà bạn cần phải quan tâm khi có nhu cầu sở hữu những vật dụng inox cho căn bếp công nghiệp. Số năm kinh nghiệm có thể cho chúng ta thấy rằng, họ được nhiều khách hàng tin tưởng nên mới có thể tồn tại cho bây giờ.
  • Sản phẩm phải đa dạng có nguồn gốc rõ ràng với đầy đủ các thông số đầy đủ và phiếu bảo hành đi kèm. Tất cả các thông tin về sản phẩm đều phải công khai để khách hàng xem xét và lựa chọn.
  • Thái độ phục vụ của nhân viên: Một trong những tiêu chí nữa mà bạn cần phải chú ý đó là thái độ phục vụ khách hàng của những nhân viên tại cơ sở đó. Những cơ sở đáng tin cậy luôn phục vụ khách hàng với thái độ chuyên nghiệp nhất. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để trải nghiệm và đánh giá.

 

Thiết bị nhà bếp thiết yếu

Nếu bạn đang muốn bắt đầu kinh doanh nhà hàng , mua thiết bị là một trong những điều đầu tiên bạn cần làm. Với những món này, bạn có thể phục vụ bất kỳ loại ẩm thực nào.

Tủ lạnh công nghiệp

 

Để giữ cho thực phẩm của bạn tươi lâu nhất có thể, điều quan trọng là bạn phải mua thiết bị làm lạnh công nghiệp chất lượng hàng đầu .

Nó sẽ ngăn các thực phẩm của bạn khỏi hư hỏng, tăng tuổi thọ và tiết kiệm tiền của bạn. Đó là lý do tại sao chúng là một trong những thiết bị nhà bếp công nghiệp quan trọng nhất hiện có.

Khi bạn đang suy nghĩ về loại tủ lạnh nào sẽ mua cho nhà hàng của bạn, hãy xem xét kích thước và công suất mà bạn sẽ cần. Một nhà hàng có sức chứa hàng trăm người sẽ cần nhiều hơn một quán cà phê nhỏ, giản dị, để ghi nhớ điều này khi bạn mua sắm.

Hãy xem các tính năng khác nhau có sẵn, quá. Tốt nhất, bạn nên xem xét tủ lạnh tiếp cận, vì đây sẽ là những tiện lợi nhất cho nhân viên của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể cần một kho đông hoặc kho mát đặc biệt lớn.

Bạn cũng có thể cần tủ lạnh có mặt thao tác, có mặt bàn gắn vào chúng, hoặc tủ lạnh hàng hóa cho khách hàng sử dụng.

Lò nướng công nghiệp

 

Cho dù bạn đang nướng bít tết, bánh kếp hay bánh mì kẹp thịt, bạn sẽ cần món nướng thương mại hoàn hảo.

Vỉ nướng hoặc vỉ nướng phẳng là những lựa chọn tuyệt vời cho các nhà hàng. Chúng có thể chứa bất kỳ thực phẩm nào, cho phép bạn chuẩn bị nhiều phần riêng biệt trong một không gian cùng một lúc.

Ngoài ra còn có các loại vỉ nướng cụ thể khác.

Ví dụ, vỉ nướng panini có nắp có thể kéo xuống để ấn và nấu bánh mì Ý. Đối với các nhà hàng Nhật Bản, có các vỉ nướng Teppanyaki chuyên dụng có sẵn. Có cả lò nướng tortilla cho các nhà hàng Mexico, quá.

Máy làm đá

Một nhà hàng không hoàn thành mà không có máy làm đá. Làm thế nào khác bạn sẽ phục vụ đồ uống lạnh trên quy mô lớn?

Những máy này sẽ liên tục tạo ra đá, vì vậy nó sẵn sàng cho nhân viên của bạn sử dụng và phục vụ mọi lúc. Nó có thể được phân phối vào thùng đá hoặc trực tiếp vào đài phun nước soda.

Bạn cũng có thể sử dụng các máy này để tạo ra đồ uống đá pha trộn như bơ thực vật, sinh tố và nước xả.

Cũng như các thiết bị nhà bếp thương mại lớn, bạn cũng sẽ cần phải mua dụng cụ nấu ăn. Những vật dụng thiết yếu này có thể tăng lên nhanh chóng, vì vậy điều quan trọng là bạn phải viết ra một danh sách kiểm tra nhà bếp và đảm bảo bạn trang trải những gì bạn cần.

Các mặt hàng dụng cụ nấu nướng cụ thể bạn cần sẽ phụ thuộc vào món ăn bạn đang phục vụ và kỹ năng của các đầu bếp của bạn. Tuy nhiên, điều này thường bao gồm nồi và chảo, chảo nướng cho bánh và bánh nướng, và các dụng cụ cầm tay như kẹp, whisky, muỗng, và thìa. Anh Hải bên chân tăng chỉnh inox chia sẻ hãy đến Nahaki để mua thiết bị inox công nghiệp loại tốt nhất.

Chi phí trang thiết bị bếp công nghiệp

Không nghi ngờ chi phí lớn nhất cho hầu hết các nhà hàng mới là nhà bếp. Khoản đầu tư có thể có vẻ như rất nhiều tiền khi bạn chuẩn bị sẵn sàng để mở, nhưng quá nhanh nó có thể hết sau khi bạn đầu tư vào những phạm vi mới (hoặc thậm chí thiết bị đã sử dụng). Nhưng đừng lo lắng, chúng ta có thể kiểm soát được chi phí.

Nếu bạn mua thiết bị nhà bếp mới, hãy nhớ rằng, cũng giống như với một chiếc xe hơi, các mặt hàng này mất giá trị khi họ rời phòng trưng bày. Một cách để tiết kiệm rất nhiều tiền trong thời gian khởi nghiệp là mua các thiết bị nhà bếp được sử dụng . Bạn có nguy cơ không được bảo hành với thiết bị đã qua sử dụng, nhưng một số bộ phận, giống như các loại ga, ít khi bị phá vỡ trong thời gian bảo hành.

Thiết bị inox công nghiệp

  • Bàn tiếp phẩm inox
  • Bàn sơ chế inox
  • Bồn rửa và ngâm thực phẩm inox
  • Bán chế biến inox
  • Kệ để trên bàn chế biến inox
  • Bếp hầm inox
  • Bếp á inox
  • Tủ hấp cơm inox
  • Chụp hút khói inox
  • Bàn ra cơm inox
  • Bàn chia thức ăn inox
  • Kệ bàn để chén dĩa inox
  • Kệ thanh để khay mâm
  • Bàn chờ khay dơ
  • Tủ chứa thức ăn dư thừa
  • Bàn chung chuyển khay
  • Bồn ngâm khay
  • Bồn rửa khay
  • Kệ thanh để dụng cụ
  • Kệ bàn để dụng cụ
  • Xe đẩy các loại

Vai trò của thiết bị bếp công nghiệp trong nhà bếp

Bất kỳ chủ đơn vị kinh doanh ăn uống nào muốn mở hàng cũng cần có một nhà bếp được sắp xếp khoa học; thiết kế hợp lí vừa hợp với không gian, nhu cầu sử dụng vừa tạo nên đường dây đảm bảo hoạt động liên tục, không gián đoạn. Thiết bị bếp công nghiệp là sản phẩm không thể thiếu cho sự hoạt động ấy, nó cần được lắp đặt sao cho phù hợp với mục đích nấu nướng và chế biến thực phẩm cùng lúc cho số lượng khách hàng lớn. Điều này khác hoàn toàn so với khu bếp gia đình.

Tùy mô hình của từng nhà bếp mà bạn sẽ có cách lựa chọn thiết bị bếp phù hợp. Các yếu tố chi phối đến việc lựa chọn thiết bị bếp có thể kể đến như: kích thước, hình dạng, quy mô, đặc thù… của nhà bếp. Những thiết bị này thường được dùng để chế biến, phục vụ, trưng bày, làm sạch thực phẩm, sơ chế hoặc nấu nướng thức ăn…

Lưu ý những yếu tố sau:

Về sản phẩm

Các nhà hàng, khách sạn cần xem xét nhu cầu sử dụng các thiết bị bếp inox vào mục đích gì,chẳng hạn như :

  • Nấu nướng
  • Di chuyển
  • Lưu trữ…
  • Hay có thể là để thực hiện tất cả các việc đó.

Việc này sẽ giúp bạn có được những lựa chọn hợp lý nhất, tiết kiệm được nhiều chi phí.

Lưu ý:

– Trước khi mua, bạn nên tham khảo thông tin từ các kênh truyền thông như internet, truyền hình, báo chí,…

– Điều quan trọng nữa là bạn cần cân nhắc giữa chất lượng và chi phí bỏ ra.

– Đừng vội vàng chọn những thiết bị giá rẻ, để rồi nhận lại nhiều thiệt hại và hậu quả đáng tiếc.

Về thương hiệu 

  • Cần chọn những thiết bị bếp inox có nguồn gốc, thương hiệu rõ ràng
  • Do đó, để tìm được thương hiệu uy tín, bạn có thể tìm kiếm trên các trang mạng, diễn đàn,…
  • Bên cạnh đó, cần tìm hiểu về các thông số, nhãn hàng, giá thành của các sản phẩm mà bạn dự định mua có hợp lý chưa.
  • Nên chọn những nhà cung cấp, thương hiệu có các chính sách bảo hành, sửa chữa và các dịch vụ đi kèm mà bạn cảm thấy hợp lý.

Lưu ý:

  • Bạn cần đặt ra nhiều câu hỏi để nhà cung cấp có thể tư vấn những thông tin liên quan.
  • Lựa chọn thương hiệu là việc rất quan trọng, để đảm bảo quyền lợi cũng như giải quyết các sự cố không may xảy ra trong quá trình sử dụng.

Các bạn chú ý các điều trên để lựa chọn các thiết bị bếp công nghiệp bằng inox tốt nhất nhé. Chúc các bạn thành công!

 

 

Tin tức liên quan

Bếp Từ Công Nghiệp Hồ Chí Minh – Địa Chỉ Mua “Uy Tín & Giá Tốt”

Bếp từ chẳng còn quá xa lạ với người dùng hiện nay. Phổ biến nhất vẫn phải kể đến bếp từ được sử dụng trong các hộ gia đình....

Tư Vấn: Tiêu chuẩn bếp ăn 1 chiều ở trường mầm non

Thiết kế và thi công bếp ăn 1 chiều ở trường mầm non nói riêng và các khu bếp công nghiệp nói chung là một trong những lĩnh vực...

Dịch vụ sửa chữa bếp từ công nghiệp

Bếp từ công nghiệp được lựa chọn và sử dụng nhiều trong các bếp ăn tập thể. Bởi, bếp hoạt động với công suất lớn giúp cho việc nấu...

Thiết bị lạnh công nghiệp chuyên dụng cho nhà hàng quán ăn

Thiết bị lạnh công nghiệp là sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong khu bếp công nghiệp của nhà hàng, quán ăn. Chúng đảm nhận vai trò bảo...

Danh mục sản phẩm