Menu ☰

Tin tức

Tủ đông trữ lạnh công nghiệp – Giải pháp tối ưu cho nhà hàng khách sạn

20 / 11 / 2019

Tủ đông trữ lạnh công nghiệp – Giải pháp tối ưu cho nhà hàng khách sạn

======================

Bảo vệ thực phẩm luôn tươi ngon là một trong những khâu quan trọng đầu tiên mà khách sạn, nhà hàng, bếp công nghiệp… hướng tới trong kinh doanh. Do đó tủ đông trữ lạnh công nghiệp là giải pháp hiệu quả mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay. Tủ đông nhà hàng giúp thực phẩm luôn được tươi ngon và giữ nguyên chất lượng 

Tủ đông nhà hàng là gì?

Tủ đông cho nhà hàng là thiết bị có khả năng làm lạnh để bảo quản thực phẩm. Mức nhiệt mà tủ đông lạnh có thể đạt tới là -18°C như vậy thực phẩm sẽ giữ được mùi vị và giá trị dinh dưỡng nguyên vẹn như khi còn tươi..

Các loại tủ đông trữ lạnh công nghiệp có đặc điểm là:

  • Công suất hoạt động lớn với giàn lạnh bằng đồng hoặc nhôm.
  • Lớp vỏ tủ dày nâng cao khả năng chịu lực.
  • Có thể điều chỉnh nhiệt độ theo mong muốn một cách dễ dàng.
  • Dễ dàng di chuyển nhờ được gắn bánh xe.
  • Không gian lưu trữ lớn và có thể bảo quản thực phẩm trong thời gian dài

Các tiện ích của tủ đông công nghiệp trong nhà hàng

Điểm nổi bật đầu tiên của thiết bị làm lạnh công nghiệp là khả năng bảo quản thực phẩm tuyệt vời. Không giống như tủ lạnh gia đình, tủ đông nhà hàng có công suất cao hơn và hiệu suất bảo quản thực phẩm tốt hơn nhiều mà không ảnh hưởng đến chất lượng của nó

Các tiện ích của tủ đông công nghiệp

Tiện ích tiếp theo của tủ đông inox là dải tủ đông và tủ lạnh hoàn toàn tách biệt, có thể bảo quản nhiều loại thực phẩm, từ thịt tươi, hải sản đến trái cây, rau củ quả,… mà không gây ra mùi giữa các thực phẩm

Hầu hết các thiết kế của tủ đông công nghiệp rất lớn, với nhiều ngăn được sắp xếp hợp lý để bảo quản thực phẩm, giúp người dùng có nhiều không gian hơn để sử dụng khi cần thiết.

Đối với các nhà hàng kinh doanh trong khâu ăn uống, việc lưu trữ thực phẩm là rất quan trọng. Sẽ rất khó khăn khi cửa hàng bạn hết nguyên liệu, bảo vệ nguyên vật liệu không đúng cách gây ra tổn thất và uy tín. Với tủ đông trữ lạnh công nghiệp được thiết kế bằng chất liệu inox sẽ làm cho bạn không lo lắng về vấn đề đó nữa.

Bảo quản thực phẩm trong tủ đông công nghiệp cho nhà hàng

Bạn nên phân chia thực phẩm thành từng loại khi bảo quản thực phẩm trong tủ đông trữ lạnh công nghiệp. Mỗi loại sẽ có nhiệt độ phù hợp, khác nhau cho từng ngăn. Tuyệt đối không để thực phẩm chưa qua chế biến sạch vào tủ.

Hướng dẫn bảo quản thực phẩm trong tủ đông

Một số loại thực phẩm như thịt, cá, thực phẩm nấu chín,… muốn bảo quản trong một thời gian dài nên để vào tủ đá và hạ nhiệt độ xuống thấp. Ngược lại, đối với trái cây và rau quả để giữ màu xanh tươi ngon nên được bảo quản ở nhiệt độ khoảng 6-10 độ C.

Ngăn dưới của tủ lạnh chỉ cho phép lưu trữ thực phẩm trong 1-2 ngày. Thực phẩm như phô mai, sữa, bơ và thịt cá, do mùi đặc trưng của chúng, nên được đặt trong một hộp kín.

Lựa chọn tủ đông công nghiệp phù hợp?

Để chọn được tủ đông nhà hàng phù hợp, cần chú ý đến những tiêu chí sau đây:

  • Nhu cầu sử dụng của nhà hàng là tiêu chí đầu tiên bạn cần chú ý. Cần tính toán xem lượng khách ra sao, lượng thực phẩm hằng ngày mà nhà hàng cần là như thế nào để chọn mua loại tủ phù hợp.
  • Chọn dung tích của tủ đông để có thể chứa đủ đồ, đảm bảo tiết kiệm và bảo quản thực phẩm tốt nhất.
  • Chọn mua tủ có những tiện ích nào phù hợp nhu cầu. Ví dụ như: tủ có bánh xe, tủ có khoảng nhiệt độ lớn, tủ có lỗ thoát nước ra ngoài…
  • Mua tủ làm bằng chất liệu gì cũng cần cân nhắc. Dàn đồng có khả năng hấp thu nhiệt và dẫn nhiệt cao hơn so với dàn nhôm.
  • Chọn thương hiệu uy tín để đảm bảo hàng được bảo hành và đạt chất lượng cao.

Bạn tham khảo Tủ đông công nghiệp inox có nhiều mẫu mã đa dạng về kiểu dáng, kích thước, thiết kế,… nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu khác nhau của khách hàng, bao gồm:

  • Tủ đông công nghiệp 2 cánh.
  • Tủ đông công nghiệp 4 cánh.
  • Tủ đông công nghiệp 6 cánh

Xem thêm các chi tiết sản phẩm : Tủ đông công nghiệp 4 cánh 

                                                      Tủ đông công nghiệp 2 cánh 

Các mẫu tủ đông công nghiệp

Những dòng sản phẩm được liệt kê ở trên đều có khả năng đông lạnh và bảo quản thực phẩm. Nhưng sự khác biệt ở đầy là về thể tích, kích thước và mẫu mã. Vì vậy, việc lựa chọn tủ đông sử dụng trong ngành phụ thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng để chọn ra được sản phẩm thích hợp.

Địa chỉ mua thiết bị tủ đông công nghiệp ở đâu uy tín?

Bạn đang kinh doanh nhà hàng , khách sạn  cần lắp đặt các thiết bị như tủ lạnh công nghiệp, tủ đông công nghiệp,… và muốn được tư vấn thêm về cách sử dụng và tiện ích cho loại sản phẩm? Hãy đến với Nahaki, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của bạn trong thời gian nhanh nhất và sớm nhất.

Đặc biệt đối với những khách hàng đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn loại tủ đông trữ lạnh công nghiệp phù hợp với nhu cầu của nhà hàng, khách sạn, bếp công nghiệp,… Mua thiết bị điện lạnh công nghiệp tại Nahaki, khách hàng không chỉ yên tâm về chất lượng và độ bền của máy. Bên cạnh đó chúng tôi còn có chính sách bảo hành sản phẩm cực kỳ hấp dẫn để bạn sử dụng và lựa chọn sản phẩm một cách an tâm.

Tin tức liên quan

Bếp Âu công nghiệp giá bao nhiêu?

Bếp Âu công nghiệp một trong những sản phẩm nhà bếp quen thuộc và phổ biến ở hầu hết các nhà hàng. Sản phẩm với thiết kế hiện đại,...

Thiết kế bếp nhà hàng – Tại sao phải thiết kế bếp nhà hàng chuyên nghiệp

Thiết kế bếp nhà hàng là một trong những vấn đề quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới công việc kinh doanh của nhà hàng. Vậy thiết kế bếp...

Những tiêu chuẩn cho khu bếp ăn trường mầm non

Đối với bất kỳ nhà bếp nào nói chung và bếp ăn trường mầm non nói riêng thì để có thể được cấp phép đi vào hoạt động cũng...

Tại sao cần phải thiết kế bếp công nghiệp

Bạn có nhu cầu muốn kinh doanh nhà hàng , khách sạn? Việc thiết kế khu bếp công nghiệp nhà hàng là điều cần phải chú trọng. Tuy nhiên...

Danh mục sản phẩm