Menu ☰

Tin tức

Bếp chiên nhúng công nghiệp – Giải pháp thay thế chảo chiên hiệu quả

27 / 09 / 2019

Việc sử dụng chảo để chiên đồ ăn trong các căn bếp công nghiệp, nhà hàng hay cửa hàng đồ ăn nhanh là rất vất vả, tốn kém lại không năng suất. Vậy nên sự ra đời của bếp chiên nhúng công nghiệp được xem là giải pháp hoàn hảo khắc phục tốt các vấn đề mà chảo chiên gây ra. Tại sao thị trường ưa chuộng sử dụng  bếp chiên nhúng thay vì dùng phương pháp truyền thống ?

Sử dụng bếp chiên nhúng hỗ trợ nấu nướng tốt hơn

Thay vì dùng những chiếc chảo chiên to, nặng nề, cồng kềnh đặt trên bếp sử dụng bếp chiên nhúng công nghiệp được xem là giải pháp tối ưu hơn. Đó là vì bếp có thiết kế nhỏ gọn, di chuyển dễ dàng và sử dụng thuận tiện. 

Với bếp chiên nhúng việc nấu nướng của đầu bếp thuận tiện hơn

Vật liệu cấu tạo bếp là inox dày với khả năng cách nhiệt tốt nên bạn vẫn cảm thấy thoải mái dù đứng chiên trong thời gian dài. Dòng chiên nhúng bằng điện an toàn khi dùng, bếp sử dụng gas có bộ phận đốt bếp giấu phía dưới rất thẩm mỹ. Vì vậy công việc chiên rán trở nên đơn giản, đầu bếp không còn vất vả như dùng chảo truyền thống. Hơn thế thực phẩm chín đều các mặt trong thời gian nhanh chóng. 

Sử dụng bếp chiên nhúng công nghiệp tiết kiệm dầu 

Bếp chiên nhúng có thùng chứa kích thước vừa phải, sâu lòng giúp thực phẩm ngập sâu trong dầu mà không lo bị tràn. Vỉ inox cách nhiệt nằm ở đáy bếp giữ các vụn thực phẩm khi chiên không bị cháy. Phần trên cùng sản phẩm thiết kế nắp đậy đóng mở linh hoạt, đảm bảo dầu được vệ sinh sau khi hoàn tất nấu nướng. Chính vì thế dầu có thể tái sử dụng, vô cùng hiệu quả mà lại tiết kiệm. 

Bếp chiên công nghiệp thực phẩm không bị cháy

Đối với thực phẩm dùng chảo thủ công, màu sắc không đạt yêu cầu, tỷ lệ cháy cao vì không đảm bảo lượng dầu chiên, lửa điều chỉnh chưa phù hợp khiến thực phẩm bị hỏng, chất lượng giảm. Và chảo chiên nhúng công nghiệp khắc phục tốt tình trạng này. Thực phẩm ngập trong dầu ở nhiệt độ thích hợp cho các cạnh chín vàng đều, màu sắc đẹp không hề bị cháy khét như khi chiên chảo. 

Thực phẩm chín vàng đều các cạnh, màu sắc đẹp

Bếp chiên nhúng công nghiệp vận hành đơn giản, tiện dụng

Với bếp chiên nhúng, việc thiết lập các thông số trong hệ thống vận hành rất đơn giản, dễ dàng. Ở đây chủ yếu là điều chỉnh các mức nhiệt độ khác nhau khi chiên để đảm bảo thức ăn đạt chất lượng và cảm quan như mong muốn. 

Vận hành thiết bị đơn giản, điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng

Bạn có thể tắt bớt hay tăng thêm thanh nhiệt nếu muốn chiên dầu sôi liu riu hoặc sôi mạnh là tùy ý. Sau khi thực phẩm chiên chín tới bạn chỉ việc cầm nhẹ giá inox lên, để ráo dầu là có thể sử dụng được. 

Bếp chiên công nghiệp tính thẩm mỹ cao

Dòng bếp chiên nhúng công nghiệp được thiết kế và gia công một cách tỉ mỉ nhằm đảm bảo về mặt chất lượng cũng như tính thẩm mỹ. Dưới đây là đặc điểm nổi bật của thiết bị:

Thiết bị làm từ inox chất lượng, gia công một cách tỉ mỉ

  • Vỏ làm từ vật liệu inox 304 bền, chuyên dùng nên chống chịu ăn mòn tốt, hạn chế tình trạng rỉ sét hay biến dạng ở nhiệt độ cao. Hơn thế chất liệu này vệ sinh dễ dàng, độ bền sử dụng lớn. 
  • Không chỉ bền, vỏ bếp chiên được gia công một cách cẩn thận, mài nhẵn các mối hàn nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian nấu nướng. 
  • Thiết bị thiết kế gồm hai lớp inox dày 1.0mm với khả năng cách nhiệt ở giữa. Vì vậy đảm bảo an toàn cho người dùng bếp chiên bằng điện nếu chẳng may chạm vào lớp vỏ ngoài. 

Bếp chiên nhúng công nghiệp sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật là giải pháp thay thế cách chiên truyền thống hiệu quả. Nếu muốn sở hữu thiết bị chất lượng cao, giá cả ưu đãi hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty cổ phần thiết bị Inox Hưng Vượng

– Website: https://nahaki.com.vn/

– Hotline: 098.651.9922 (0246.6861.448)

– Văn Phòng Hà Nội : ov 4.4, Khu chức năng đô thị Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Miền Nam : 496/99/1 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Q. Gò Vấp, TP. HCM

– Nhà xưởng sản xuất: Khu Công Nghiệp  Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Tin tức liên quan

Bếp xào công nghiệp.Ưu điểm và các lưu ý khi sử dụng

Bất kỳ nhà hàng, khách sạn nào chắc chắn không thể nào thiếu được các món xào. Vì thế, lựa chọn một chiếc bếp xào công nghiệp để có...

Tư Vấn: Tiêu chuẩn bếp ăn 1 chiều ở trường mầm non

Thiết kế và thi công bếp ăn 1 chiều ở trường mầm non nói riêng và các khu bếp công nghiệp nói chung là một trong những lĩnh vực...

Những lưu ý trong thiết kế bếp ăn một chiều trường mầm non

Bếp ăn là khu vực vô cùng quan trọng đối với nhà hàng, khách sạn, gia đình nhất là với các trường học. Và để có thể sở hữu...

Quy trình bếp 1 chiều trường mầm non

Vấn đề an toàn thực phẩm ở các trường mầm non luôn đòi hỏi cao và thường được các tổ chức về vệ sinh an toàn thực phẩm quan...

Danh mục sản phẩm