Menu ☰

Tin tức dự án

Các thiết bị bếp nhà hàng khách sạn cần phải có

09 / 10 / 2019

Bạn đang lên kế hoạch xây dựng một nhà hàng, khách sạn? Và bạn đang dự tính những thiết bị cần thiết trong gian bếp của nhà hàng mình sao cho phù hợp, cần thiết mà lại có thể tiết kiệm tối đa được chi phí.

Hiểu được nhu cầu đó của khách hàng bài viết này chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn một số thiết bị bếp nhà hàng khách sạn cần phải có để có thể phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

NAHAKI- Nhà thầu thi công hệ thống bếp khách sạn 

Những thiết bị cần trong bếp nhà hàng khách sạn

Để phục vụ tốt nhất cho khách hàng thì nhà hàng, khách sạn của bạn không thể nào thiếu được những thiết bị sau:

1. Tủ đá, tủ đông công nghiệp

Tủ đông công nghiệp, tủ lạnh giúp gia tăng thời hạn sử dụng thực phẩm làm thực phẩm giữ được lâu hơn, không bị hỏng. Và trước khi lựa chọn bạn cần phải xem xét quy mô của nhà hàng để lựa chọn được kích thước tủ phù hợp.

 

Tủ mát , tủ đông 3 cánh Nahaki

2. Bếp công nghiệp, tủ cơm công nghiệp

Đây là thiết bị vô cùng cần thiết đối với bất kỳ nhà hàng, khách sạn nào. Bởi đây là sản phẩm sẽ làm ra những món ăn phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

Tùy vào quy mô của nhà hàng mà bạn cũng cần phải lựa chọn loại tủ có công suất, kích thước phù hợp để vừa có thể phục vụ tốt nhất cho khách hàng mà lại tránh được lãng phí.

Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn các loại bếp, tủ cơm công nghiệp được làm bằng chất liệu inox bởi đây là chất liệu có khả năng chịu nhiệt tốt, sạch sẽ, dễ vệ sinh.

Bếp á quạt thổi được thiết kế trong khu bếp nấu

3. Máy cắt thịt

Đây là sản phẩm có yêu cầu cao được dùng để cắt thịt, pho mát, các thực phẩm khác với tốc độ nhanh, độc chính xác cao. Và trước khi mua bạn cần phải thử và hiểu tần suất sử dụng của nó trong bếp và làm thế nào để bạn có thể sử dụng được nó tốt nhất, hiệu quả nhất.

Nếu như bạn cần phải cắt một lượng thực phẩm nhỏ, thường xuyên thì bạn có thể lựa chọn những sản phẩm rẻ tiền và bạn cũng nên lựa chọn một chiếc máy cắt tự động. Điều này sẽ tiết kiệm cho bạn được cả về thời gian và công sức cũng như duy trì được sự nhất quán trong một phần cắt.

4. Máy xay sinh tố, máy trộn

Việc có nên lựa chọn máy xay sinh tố, máy trộn hay không thì còn phụ thuộc vào nhà bếp nhà hàng, khách sạn của bạn chuyên về gì. Vì thế, bạn cần phải tính toán cần thận để tránh lãng phí.

5. Bếp Âu Có Lò nướng

Lò nướng được coi là thiết bị cần thiết và vô cùng quan trọng đối với không gian bếp nhà hàng của bạn. Và nếu như bạn chưa lựa chọn được sản phẩm nào thích hợp, phù hợp với gian bếp của mình thì có thể liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn tốt nhất.

Bếp âu có lò nướng tiện ích

6. Bồn rửa

Bồn rửa là thiết bị bếp nhà hàng khách sạn không thể nào thiếu được. Được sử dụng với công dụng chính là làm sạch thực phẩm và còn nhiều công dụng khác,….

Bàn chậu rửa

7. Thiết bị an toàn

 Ngoài các thiết bị cần thiết trên thì chắc chắn gian bếp của bạn không được thiếu các thiết bị an toàn để đảm bảo an toàn cho chính gian bếp cũng như nhà hàng của mình.

Vì thế, có một bình chữa cháy là điều vô cùng quan trọng cho sự an toàn của nhà hàng, khách sạn, nhân viên. Bất kỳ chủ nhà hàng nào trước khi đầu tư vào bình chữa cháy thì cần phải được trang bị những kiến thức cần thiết nhất để biết cách lựa chọn bình phù hợp

Từ những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây chắc chắn bạn đã biết được những thiết bị bếp nhà hàng khách sạn nào là cần thiết đối với nhà hàng, khách sạn của bạn rồi phải không? Và nếu muốn được hỗ trợ tốt nhất thì đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi.

Tin tức liên quan

BẾP CÔNG NGHIỆP , CÁCH TRIỂN KHAI MÔ HÌNH BẾP CÔNG NGHIỆP HIỆN NAY

Bếp công nghiệp là một hệ thống chế biến thức ăn với quy mô lớn. Để phục vụ cho từng mục đích sử dụng khác nhau, bếp ăn công...

Vì sao cần phải sử dụng hệ thống hút mùi bếp nhà hàng

Có thể nói hệ thống hút mùi là hệ thống không thể nào thiếu được ở bất kỳ nhà hàng nào. Và đây được xem làm một trong những...

Những tiêu chuẩn để có mẫu thiết kế bếp nhà hàng lý tưởng

Thiết kế bếp nhà hàng là một trong những chủ đề được nhiều nhà hàng quan tâm để có thể lựa chọn được cho mình những mẫu thiết kế...

Quy trình bếp 1 chiều trường mầm non

Vấn đề an toàn thực phẩm ở các trường mầm non luôn đòi hỏi cao và thường được các tổ chức về vệ sinh an toàn thực phẩm quan...

Danh mục sản phẩm