Tin tức dự án

Các thiết bị bếp nhà hàng khách sạn cần phải có

09 / 10 / 2019

Bạn đang lên kế hoạch xây dựng một nhà hàng, khách sạn? Và bạn đang dự tính những thiết bị cần thiết trong gian bếp của nhà hàng mình sao cho phù hợp, cần thiết mà lại có thể tiết kiệm tối đa được chi phí.

Hiểu được nhu cầu đó của khách hàng bài viết này chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn một số thiết bị bếp nhà hàng khách sạn cần phải có để có thể phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Những thiết bị cần trong bếp nhà hàng khách sạn

Để phục vụ tốt nhất cho khách hàng thì nhà hàng, khách sạn của bạn không thể nào thiếu được những thiết bị sau:

1. Tủ đá, tủ đông công nghiệp

Tủ đông công nghiệp, tủ lạnh giúp gia tăng thời hạn sử dụng thực phẩm làm thực phẩm giữ được lâu hơn, không bị hỏng. Và trước khi lựa chọn bạn cần phải xem xét quy mô của nhà hàng để lựa chọn được kích thước tủ phù hợp.

 

2. Bếp công nghiệp, tủ cơm công nghiệp

Đây là thiết bị vô cùng cần thiết đối với bất kỳ nhà hàng, khách sạn nào. Bởi đây là sản phẩm sẽ làm ra những món ăn phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

Tùy vào quy mô của nhà hàng mà bạn cũng cần phải lựa chọn loại tủ có công suất, kích thước phù hợp để vừa có thể phục vụ tốt nhất cho khách hàng mà lại tránh được lãng phí.

Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn các loại bếp, tủ cơm công nghiệp được làm bằng chất liệu inox bởi đây là chất liệu có khả năng chịu nhiệt tốt, sạch sẽ, dễ vệ sinh.

3. Máy cắt thịt

Đây là sản phẩm có yêu cầu cao được dùng để cắt thịt, pho mát, các thực phẩm khác với tốc độ nhanh, độc chính xác cao. Và trước khi mua bạn cần phải thử và hiểu tần suất sử dụng của nó trong bếp và làm thế nào để bạn có thể sử dụng được nó tốt nhất, hiệu quả nhất.

Nếu như bạn cần phải cắt một lượng thực phẩm nhỏ, thường xuyên thì bạn có thể lựa chọn những sản phẩm rẻ tiền và bạn cũng nên lựa chọn một chiếc máy cắt tự động. Điều này sẽ tiết kiệm cho bạn được cả về thời gian và công sức cũng như duy trì được sự nhất quán trong một phần cắt.

4. Máy xay sinh tố, máy trộn

Việc có nên lựa chọn máy xay sinh tố, máy trộn hay không thì còn phụ thuộc vào nhà bếp nhà hàng, khách sạn của bạn chuyên về gì. Vì thế, bạn cần phải tính toán cần thận để tránh lãng phí.

5. Bếp Âu Có Lò nướng

Lò nướng được coi là thiết bị cần thiết và vô cùng quan trọng đối với không gian bếp nhà hàng của bạn. Và nếu như bạn chưa lựa chọn được sản phẩm nào thích hợp, phù hợp với gian bếp của mình thì có thể liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn tốt nhất.

6. Bồn rửa

Bồn rửa là thiết bị bếp nhà hàng khách sạn không thể nào thiếu được. Được sử dụng với công dụng chính là làm sạch thực phẩm và còn nhiều công dụng khác,….

7. Thiết bị an toàn

 Ngoài các thiết bị cần thiết trên thì chắc chắn gian bếp của bạn không được thiếu các thiết bị an toàn để đảm bảo an toàn cho chính gian bếp cũng như nhà hàng của mình.

Vì thế, có một bình chữa cháy là điều vô cùng quan trọng cho sự an toàn của nhà hàng, khách sạn, nhân viên. Bất kỳ chủ nhà hàng nào trước khi đầu tư vào bình chữa cháy thì cần phải được trang bị những kiến thức cần thiết nhất để biết cách lựa chọn bình phù hợp.

Từ những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây chắc chắn bạn đã biết được những thiết bị bếp nhà hàng khách sạn nào là cần thiết đối với nhà hàng, khách sạn của bạn rồi phải không? Và nếu muốn được hỗ trợ tốt nhất thì đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi.

Tin tức liên quan

Quy trình bếp 1 chiều trường mầm non

Vấn đề an toàn thực phẩm ở các trường mầm non luôn đòi hỏi cao và thường được các tổ chức về vệ sinh an toàn thực phẩm quan...

Cách trang trí bếp ăn một chiều trường mầm non

Nhiều người cho rằng không cần trang trí bếp ăn bởi đó là điều không cần thiết. Nhưng đó lại là một suy nghĩ vô cùng sai lầm bởi...

Bếp 1 chiều là gì? Nguyên tắc thiết kế bếp một chiều

Để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chỉnh chu, chuyên nghiệp trong từng khâu trong quy trình bếp đó là lý do tại sao mà trường mầm...

Chuỗi vận hành bếp ăn 1 chiều ở trường mầm non

Bếp ăn trường mầm non là một trong những khu vực quan trọng nhất của trường mầm non bởi nhờ có nguồn thức ăn từ nơi này mà các...

Danh mục sản phẩm