Menu ☰

Tin tức

Nội Dung Sáng Tạo Nahaki Và Độc Quyền

27 / 04 / 2023

Nahaki là thương hiệu sản xuất thiết bị nội thất nhà bếp cao cấp, hàng đầu trên thị trường hiện nay. Chính vì thế nội dung sáng tạo Nahaki trên trang web chính thức của thương hiệu này luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm. Cùng khám phá các nội dung trên trang web này có gì hấp dẫn không nhé.

Giới thiệu về Nahaki- Lịch sử hình thành và phát triển

Nahaki là thương hiệu sản xuất các thiết bị nội thất nhà bếp bằng inox nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Thương hiệu đã có hơn 10 năm hoạt động và trong suốt thời gian đó luôn nhận được phản hồi tốt từ các chuyên gia và người tiêu dùng.

Hơn 1000+ dự án đã được thực hiện trên khắp cả nước thuộc nhiều lĩnh vực: Nhà bếp trường học, nhà bếp nhà hàng, khu bếp khách sạn, khu bếp công nghiệp… Với bề dày hoạt động, nội dung sáng tạo Nahaki được tạo ra 100% bởi đội ngũ nhân viên.

Nahaki là thương hiệu sản xuất thiết bị nội thất nhà bếp inox uy tín
Nahaki là thương hiệu sản xuất thiết bị nội thất nhà bếp inox uy tín

Cơ sở vật chất tại Nahaki (Máy móc, công nghệ)

Hướng tới trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực phân phối thiết bị nhà bếp inox, Nahaki đầu tư rất nhiều vào hệ thống dây chuyền sản xuất, đội ngũ nhân viên. Công nghệ tiên tiến nhất, dây chuyền mới luôn được nghiên cứu và áp dụng. Đội ngũ nhân viên không chỉ được đào tạo bài bản mà không ngừng được nâng cao chuyên môn.

Nhà xưởng, chi nhánh của Nahaki

Hiện tại Nahaki có hệ thống cơ sở tại 3 miền Bắc Trung Nam. Nhằm đáp ứng nhanh chóng và kịp thời nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế và lắp đặt thiết bị nhà bếp của khách hàng.

Vì thế nếu bạn có nhu cầu sử dụng thiết bị nhà bếp thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với Nahaki. Dù quý khách ở đâu cũng sẽ được đáp ứng gần như ngay lập tức. Đồng thời việc có cơ sở tại các vùng miền giúp quá trình vận chuyển tiết kiệm chi phí và đảm bảo thiết bị giữ nguyên vẹn chất lượng khi đến tay người tiêu dùng.

Sáng tạo và độc quyền nội dung tại Nahaki.com.vn

Nahaki đã thực hiện đầy đủ thủ tục đăng ký của Bộ Công thương cho thương hiệu. Đồng thời các sản phẩm cũng được chứng minh về nguồn gốc và chất lượng.

Nội dung trên trang web được sáng tạo hoàn toàn, không copy
Nội dung trên trang web được sáng tạo hoàn toàn, không copy

Nội dung sáng tạo Nahaki cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dự án được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ nhân viên của Nahaki. Chính vì thế thông tin trên trang web được đảm bảo sự chính xác, độc quyền.

Các nội dung sáng tạo Nahaki.com.vn được cam kết là độc quyền, chính chủ. Không có tình trạng ăn cắp nội dung, hình ảnh của các thương hiệu khác để giới thiệu sản phẩm của mình hay đánh bóng tên tuổi. Vì thế khi xem các nội dung trên trang web khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng. Nội dung sáng tạo Nahaki đảm bảo các dự án được thực hiện với chất lượng tốt nhất và y như hình ảnh khách hàng tham khảo trên website.

Thực trạng DMCA từ các đối thủ

DMCA là chương trình được ra mắt nhằm bảo vệ quyền lợi, các nội dung trên trang web. Ngăn chặn hành vi đánh cắp hình ảnh, nội dung giữa các trang web với nhau và tránh tình trạng lừa đảo người tiêu dùng xuất hiện.

Khi bắt gặp hành vi đánh cắp thông tin, trang web có thể báo cáo DMCA, đội ngũ Google tiến hành đánh giá và xóa nội dung nếu xác thực đúng là nội dung bị đánh cắp. Đối với lĩnh vực thiết bị nội thất nhà bếp tình trạng ăn cắp nội dung khá phổ biến. Rất nhiều khách hàng vì tin tưởng hình ảnh trên website mà đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm nhưng lại nhận về sự thất vọng.

Trang web đã đăng ký DMCA pro, không lo bị đối thủ report
Trang web đã đăng ký DMCA pro, không lo bị đối thủ report

Toàn bộ nội dung, hình ảnh trên Nahaki đều đã được đăng ký bảo quyền DMCA. Tất cả nội dung kể từ khi bắt đầu xây dựng website vào năm 2019 đều được đội ngũ Nahaki sáng tạo hoàn toàn. Hình ảnh sử dụng là hình ảnh sản phẩm, công tình thực tế. Không sao chép từ bất kỳ trang web nào trên internet.

Không chỉ vậy, trang web đã được đăng ký DMCA Pro, tất cả nội dung và hình ảnh đã được chứng thực về sự uy tín và chính chủ. Vì thế dù bị các đối thủ chơi xấu, thực hiện hành vi DMCA nhưng website Nahaki.com.vn không bị ảnh hưởng. Người dùng vẫn có thể truy cập và sử dụng trang web bình thường.

Lời cảm ơn các đối tác

Với thông tin chia sẻ ở trên có thể thấy sự uy tín của trang web Nahaki.com.vn và nội dung sáng tạo Nahaki. Điều này cũng phần nào khẳng định chất lượng của thương hiệu và các sản phẩm tại đây. Thực tế, khách hàng khi đến với Nahaki đều nhận được sự hài lòng và sẵn sàng sử dụng lại sản phẩm, dịch vụ khi có nhu cầu.

  • Ông Phạm Huy Đông giám đốc của hệ thống hải sản Hồng Hạnh tại Hạ Long phản hồi: Nahaki đáp ứng tốt yêu cầu cao về hệ thống bếp, hệ thống hút mùi, hệ thống xử lý rác thải và thiết bị lạnh theo tiêu chuẩn của nhà hàng cao cấp.
  • Bà Hoàng Thị Ngân Hoa hiệu trường hệ thống giáo dục Victorya đã cảm ơn Nahaki khi giúp trường học xây dựng hệ thống nhà bếp đạt tiêu chuẩn bếp 1 chiều cho trường học.
  • Bà Nguyễn Thu Hằng giám đốc trung tâm tổ chức sự kiện New Century: Nhờ hệ thống thiết bị nhà bếp của Nahaki, trung tâm có thể đáp ứng tốt nhu cầu 3000 khách hàng mỗi ngày nhanh chóng và chất lượng.

Trên đây là chia sẻ về nội dung sáng tạo Nahaki cũng như thiết bị và dịch vụ của thương hiệu thiết bị nhà bếp inox hàng đầu này. Quý khách có thể yên tâm về thông tin, hình ảnh được cung cấp trên website. Từ đó có quyết định nên sử dụng dịch vụ, sản phẩm tại Nahaki hay không đúng đắn nhất.

Tin tức liên quan

Ưu điểm của tủ sấy bát đĩa công nghiệp hiện nay

Tủ sấy bát đĩa đang trở thành một thiết bị nhà bếp không thể thiếu trong những nhà hàng lớn. Nhờ có chúng mà bát đĩa luôn được khô...

Mách bạn địa chỉ cung cấp bếp công nghiệp giá rẻ tại Hưng Yên

Nhu cầu mua bếp công nghiệp giá rẻ ở Hưng Yên vô cùng cao. Đây là thành phố có mật độ dân cư cao và nền du lịch, dịch...

Bạn đã nắm được những tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng mới nhất 2023 chưa

Để có một nhà hàng đẹp mắt đáp ứng đầy đủ công năng thì khi thiết kế mọi người cần phải nắm bắt được những tiêu chuẩn thiết kế...

Chương trình khuyến mại Nahaki

 Nahaki đưa ra các chương trình khuyến mại hỗ trợ khách hàng chỉ áp dụng trong tháng này. Giảm giá, tặng quá những chất lượng vẫn giữ nguyên đó...

Danh mục sản phẩm