Menu ☰

Tin tức

Địa chỉ mua tủ cơm công nghiệp uy tín tại Hà Nội uy tín, chất lượng

20 / 10 / 2021

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ và những sáng chế mới, sức lao động của con người giảm tải đi rất nhiều. Trong đó, trong lĩnh vực nấu nướng, rất nhiều sản phẩm ra đời đã giúp cho việc bếp núc trở nên nhẹ nhàng hơn. Tủ cơm công nghiệp là một trong những sản phẩm như thế. Địa chỉ mua tủ cơm công nghiệp uy tín tại Hà Nội là vấn đề quan tâm của rất nhiều người.

Ảnh 1: Bật mí địa chỉ mua tủ cơm công nghiệp uy tín tại Hà Nội
Ảnh 1: Bật mí địa chỉ mua tủ cơm công nghiệp uy tín tại Hà Nội

Các loại tủ cơm công nghiệp đang có trên thị trường

Với nhu cầu đa dạng của khách hàng, các đơn vị sản xuất cũng đã chế tạo ra các loại tủ cơm công nghiệp khác nhau. Trước khi đi vào tìm hiểu địa chỉ mua tủ cơm công nghiệp uy tín tại Hà Nội, chúng ta tìm hiểu trước về các loại tủ cơm đang có hiện nay nhé.

Tủ cơm công nghiệp dùng điện

Tủ đầu tiên cần phải nhắc đến chính là loại tủ cơm chạy bằng điện. Đây là lựa chọn của rất nhiều nhà hàng, quán cơm, thậm chí là bếp công ty, trường học hay cả bệnh viện và doanh trại quân đội.

Ảnh 3: Các loại tủ cơm công nghiệp dùng bằng gas
Ảnh 3: Các loại tủ cơm công nghiệp dùng bằng gas

Trong tủ cơm công nghiệp chạy bằng điện, cũng có đa dạng các chủng loại khác nhau, cụ thể như:

 • Tủ 4 khay: Loại tủ này có công suất tối đa cho mỗi lần nấu là 20 kg. Thời gian nấu vào khoảng 30 cho tới 50 phút và phục vụ tầm 80 – 100 suất ăn
 • Tủ 6 khay: Mỗi lần nấu có công suất 30kg, phục vụ từ 80-100 suất ăn và cho thời gian nấu là 40 cho tới 50 phút.
 • Tủ 8 khay: Công suất nấu cho mỗi lần là 30kg, phục vụ khoảng 200 suất ăn cho mỗi lần và thời gian nấu cũng tương đương với tủ 6 khay.
 • Tủ 10 khay có công suất mỗi lần nấu là 50kg, cho lượng cơm khoảng 250 suất ăn. Thời gian nấu cũng chỉ từ 40 cho tới 50 phút. Tủ cơm công nghiệp này đã đủ phục vụ cho các bếp ăn doanh nghiệp nhỏ hoặc các nhà hàng vừa.
 • Tủ 12 khay, có khả năng nấu được mỗi lần là 60kg, phục vụ cho khoảng 300 thực khách. Thời gian nấu của khay là từ 45 cho tới 50 phút.
 • Tủ 24 khay là tủ có công suất lớn nhất hiện nay, đáp ứng được mỗi lần 500 suất ăn. Công suất nấu mỗi lần là 100kg và thời gian nấu lâu nhất khoảng từ 50 cho tới 60 phút. Tủ 24 khay là tủ dùng cho bếp ăn của doanh trại, của công ty có lượng nhân viên lớn.

Tủ cơm công nghiệp bằng gas

Song song với tủ cơm công nghiệp bằng điện, thì tủ cơm bằng gas cũng được khách hàng yêu thích. Sản phẩm này sử dụng gas làm nhiên liệu đốt cháy sinh nhiệt để làm chín cơm.

Ảnh 3: Các loại tủ cơm công nghiệp dùng bằng gas
Ảnh 3: Các loại tủ cơm công nghiệp dùng bằng gas

Tủ cơm công nghiệp bằng gas cũng có 6 loại với đa dạng các sản phẩm như:

 • Tủ cơm công nghiệp bằng gas 4 khay: sức chứa của mỗi khay là 3,5-5kg gao, tương đương với 16 cho tới 20kg cho mỗi lần nấu. Thời gian nấu trung bình từ 30 cho tới 40 phút đồng hồ.
 • Tủ cơm 6 khay bằng gas: Mỗi lần nấu cho công suất 24-30kg gạo, với thời gian là 35 cho tới 40 phút.
 • Tủ cơm công nghiệp 8 khay bằng gas: Công suất nấu mỗi lần là 32 cho tới 40 kg gạo trong thời gian lâu hơn so với tủ 6 khay một chút là 40 cho tới 45 phút.
 • Tủ gas 10 khay: loại 10 khay sẽ có thiết kế 2 cánh cửa, 2 tay cầm chịu nhiệt tốt. Mỗi lần nấu cho công suất 40 đến 50kg gạo trong vòng thời gian từ 40 đến 50 phút.
 • Tủ cơm công nghiệp 12 khay bằng gas: Loại này cho công suất lớn hơn với công suất nấu 48 cho đến 60kg gạo. Thời gian nấu cũng tương đương với loại 10 khay.
 • Loại tủ cơm 24 khay: Cũng giống như loại bằng điện, đây là tủ có công suất lớn nhất, được thiết kế 2 cánh cửa tủ với 4 tay cầm chắc chắn. Công suất nấu của sản phẩm là từ 96 đến 100kg gạo cho mỗi lần và trong khoảng thời gian 1 tiếng đồng hồ.

Tủ cơm công nghiệp có thể dùng cả điện và gas

Để khắc phục nhược điểm của hai loại ở trên, thị trường cũng đã có các sản phẩm chạy bằng điện và gas để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm này có thể sử dụng 1 trong 2 nhiên liệu trên và cũng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay.

Ảnh 4: Tủ cơm công nghiệp dùng cả điện và gas được ưa chuộng hiện nay
Ảnh 4: Tủ cơm công nghiệp dùng cả điện và gas được ưa chuộng hiện nay

Nếu các mẫu trên là 6 thì ở mẫu này, chỉ có 5 loại bao gồm:

 • Tủ cơm công nghiệp bằng gas và điện 6 khay: loại này được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển. Năng suất nấu cho mỗi lần là từ 24 đến 30kg.
 • Tủ 8 khay chạy bằng gas và điện: Năng suất nấu mỗi lần của loại này là 32-40 kg gạo, phục vụ được cho 200 suất ăn.
 • Tủ 10 khay: sử dụng cho các bếp ăn tập thể nhỏ, năng suất nấu tầm khoảng 40 – 50kg/lần, với 250 suất ăn/
 • Tủ 12 khay: phục vụ được cho những nơi cần tới 60kg gạo trong một lần nấu. Tủ này có thể sử dụng ở các văn phòng, xưởng sản xuất cỡ vừa và trường học.
 • Tủ 24 khay: Đây cũng là tủ lớn nhất của dòng tủ này. Năng suất cho mỗi lần nấu là 96 đến 100kg gạo. Nó được sử dụng phổ biến cho khách sạn, trường học, bệnh viện, xí nghiệp lớn.

Nahaki, địa chỉ mua tủ cơm công nghiệp uy tín tại Hà Nội

Được đánh giá là nơi cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt bậc nhất trên thị trường, tủ cơm công nghiệp Nahaki có đầy đủ các ưu điểm vượt bậc.

Cùng chúng tôi điểm danh các ưu điểm mà sản phẩm của Nahaki mang đến cho khách hàng nhé.

Ảnh 5: Những ưu điểm nổi bật dòng tủ cơm công nghiệp do Nahaki cung cấp
                 Ảnh 5: Những ưu điểm nổi bật dòng tủ cơm công nghiệp do Nahaki cung cấp
 • Sản phẩm tủ cơm công nghiệp Nahaki có khả năng nấu một lượng cơm vô cùng lớn. Có nhiều dung tích tủ cơm khác nhau, có cái lên tới 24 khay cơm (mỗi khay từ 3-5kg gạo).
 • Chất lượng cơm ngon, không bị hỏng, khô hay cháy như cách nấu truyền thống.
 • Đa công dụng: ngoài nấu cơm, tủ cơm công nghiệp cũng có thể hấp gà, hấp hải sản, nấu xôi hoặc bánh chưng…
 • Giải phóng triệt để sức lao động của con người. Chỉ một vài thao tác, các đầu bếp đã có thể có một lượng lớn cơm ngon mà không mất nhiều công sức.
 • Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, dễ dàng di chuyển và vô cùng an toàn khi sử dụng.
 • Đa dạng các mẫu mã, chủng loại, khối lượng, khay cơm… cho khách hàng lựa chọn. Ở Nahaki, khách hàng có thể lựa chọn loại sử dụng điện, gas hay tích hợp cả hai đều có. Kích thước cũng đa dạng không kém ngoài thị trường.
 • Giá cả vô cùng cạnh tranh với các đối thủ khác ngoài thị trường.
 • Vật liệu làm từ 100% inox cao cấp loại I, đáy tủ sử dụng inox SUS dàu 1.2mm đảm bảo nguồn gốc và xuất xứ.
 • Tủ Nahaki được đổ bằng foam xốp PU 100%, giúp cho thân chắc chắn và giữ được nhiệt lâu hơn các dòng sản phẩm khác trên thị trường.
 • Chế độ bảo hành hấp dẫn với 36 tháng và trọn đời đối với thân tủ

Chính những ưu điểm vượt bậc này mà Nahaki trở thành địa chỉ mua tủ cơm công nghiệp uy tín tại Hà Nội và các vùng phụ cận. Đây cũng là đơn vị có tính cam kết với khách hàng cao nhất, phục vụ với sự tận tâm và nhiệt tình nhất.

Như vậy, có thể thấy, Nahaki là địa chỉ mua tủ cơm công nghiệp uy tín tại Hà Nội. Nếu có nhu cầu tham khảo các sản phẩm do công ty cung cấp, bạn truy cập website: https://nahaki.com.vn/ hoặc số điện thoại: 098.651.9922 để được phục vụ tốt nhất nhé.

Tin tức liên quan

Thiết kế bếp nhà hàng – Tại sao phải thiết kế bếp nhà hàng chuyên nghiệp

Thiết kế bếp nhà hàng là một trong những vấn đề quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới công việc kinh doanh của nhà hàng. Vậy thiết kế bếp...

Quầy pha chế bằng inox mang đến một không gian sang trọng

Quầy pha chế bằng inox là một trong những thiết bị quan trọng nhất trong khách sạn nhà vì nó không chỉ là khu vực chuẩn bị mà còn...

Tại sao cần phải thiết kế bếp công nghiệp

Bạn có nhu cầu muốn kinh doanh nhà hàng , khách sạn? Việc thiết kế khu bếp công nghiệp nhà hàng là điều cần phải chú trọng. Tuy nhiên...

Khu bếp nào nên chọn bếp gas và khu bếp nào nên chọn bếp điện

Khu bếp nấu công nghiệp là khu vực được thiết kế đặc biệt chuyên dùng để chế biến thức ăn phục vụ khách hàng với số lượng lớn. Hầu...

Danh mục sản phẩm