Menu ☰

Tủ hấp hải sản 3 tầng

  • Mã SP: N/A
  • - Số khay: Tùy theo công suất của mỗi tủ
  • - Thời gian nấu: 10 - 30 phút.
  • - Công tắc đánh lửa: 1 công tắc đánh lửa áp suất: 0.015-0.02 Pa.
  • - Inox 304 dày 1ly đến 1.5ly.

cam kết của NAHAKI

  • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản
  • Nguyên vật liệu sản xuất loại I,nhập khẩu từ Châu Âu,CO,CQ rõ ràng
  • Đa dạng mẫu mã đẹp và chất lượng , sx theo yêu cầu
  • Giá cả cạnh tranh , dịch vụ bảo hành tốt nhất
  • Trên 10.000+ khách hàng tin dùng

Chi tiết

Tủ hấp hải sản 3 tầng với chức năng hấp hải sản nhiều chế độ hiện đang là một thiết bị không thể thiếu cho các nhà hàng quy mô lớn với số lượng thực khách lớn hiện nay. Sản phẩm với thiết kế nhỏ gọn, thông minh mang đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, chúng cũng có thể giữ nguyên vẹn hương vị cho từng món hải sản làm hài lòng không ít thực khách và đầu bếp.

Tủ hấp hải sản 3 tầng

Các bộ phận của tủ hấp 

Chiếc tủ hấp hải sản 3 tầng là một sản phẩm thích hợp vì số tầng hấp vừa phải lại đảm bảo chất lượng đồ ăn mà giá thành hợp lý. Tủ gồm hai bộ phận chính:

Thân tủ

  • Thân tủ làm bằng inox 2 lớp có foam cách nhiệt.
  • Tủ gồm 3 tầng tương ứng với việc có thể hấp nhiều loại hải sản cùng lúc.
  • Cửa tủ hấp gồm 2 tay khóa, khung ron tủ là loại nhập ngoại có thể chịu được nhiệt độ lên đến 2500 độ C.
  • Tủ có một đồng hồ thông báo nhiệt độ để người dùng điều chỉnh mức nhiệt phù hợp cho từng loại thực phẩm.
  • Bên trong tủ có các thanh V inox chịu lực để đảm bảo chống đỡ cho các khay hấp hải sản.

Kệ tủ

Kệ tủ bao gồm khay chứa nước và chân tủ. Phần này được làm bằng inox gia cố rất chắc chắn. 4 chân tủ là chân linh hoạt giúp điều chỉnh chiều cao của tủ.

Ưu điểm của tủ hấp hải sản 3 tầng

Là một thiết bị đang được lựa chọn nhiều hiện nay, tủ hấp hải sản 3 tầng được yêu thích nhờ những ưu điểm vượt trội:

  • Tủ hấp giữ được tối đa nhiệt, từ đó tiêu thụ ít năng lượng hơn.
  • Thiết kế 3 tầng của tủ giúp hấp được nhiều loại hải sản trong cùng một lúc.
  • Tủ có công suất lớn, giúp thực phẩm chính nhanh và đều mà vẫn giữ nguyên hương vị tươi ngon của từng loại hải sản.
  • Tủ hấp hải sản có vỏ làm từ chất liệu inox rất dễ lau chùi, vệ sinh, đồng thời tủ luôn giữ được độ bóng đẹp trong quá trình sử dụng.
  • Thời gian làm chín thức ăn của tủ nhanh, chỉ từ 10 đến 30 phút tùy từng loại hải sản.
  • Tủ có kích thước vừa phải nên không hề chiếm nhiều diện tích. Do đó có thể sử dụng ở cả những nhà hàng với diện tích nhỏ.

Tủ hấp 3 tầng làm chín hải sản nhanh chóng

Cách sử dụng và bảo quản tủ

Trước khi tiến hành hấp hải sản bằng tủ hấp 3 tầng, bạn nên tìm hiểu về cách sử dụng và bảo quản để có thể dùng tủ một cách hiệu quả và an toàn nhất. Cụ thể:

Cách sử dụng tủ

Sau khi kiểm tra mọi lắp đặt, đường điện hoặc hệ thống cung cấp gas, bạn xả nước vào khay chứa nước của tủ hấp thông qua ống tiếp nước. Khi lượng nước ngập thanh điện trở trong khay thì sẽ tự động ngừng lại. Tiếp đó bạn đóng nắp tủ và khởi động tủ trong vòng 5 -7  phút để nước sôi và bốc hơi. Sau đó, cho khay hải sản đã chuẩn bị sẵn vào hấp. 

Mỗi loại hải sản có thời gian chín khác nhau và đối với tủ hấp 3 tầng thì thực phẩm ở tầng dưới cùng sẽ chín trước. Do đó, khi xếp các khay thực phẩm vào hấp, bạn nên chú ý xếp thực phẩm lâu chín hơn vào khay dưới. Như  vậy sẽ đảm bảo tất cả thực phẩm đều được hấp chín cùng một lúc.

Cách bảo quản tủ

Tủ hấp làm bằng inox nên khá dễ dàng cho công việc vệ sinh. Bạn chỉ cần vệ sinh bằng khăn sạch sau mỗi lần dùng và đặt tủ ở vị trí thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với nước để bảo quản tủ được bền lâu hơn.

Tủ hấp hải sản dùng gas có 3 tầng

Phân loại tủ hấp hải sản 3 tầng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất sản phẩm tủ hấp này. Trong đó, tủ được phân làm hai loại chính:

Tủ hấp 3 tầng dùng điện

Loại tủ này dùng điện năng để hoạt động đúng như tên gọi của nó. Tủ hoạt động bằng điện nên phù hợp cho những nhà hàng, quán ăn ở quy mô vừa và nhỏ. 

Tủ hấp 3 tầng dùng gas

Việc hấp hải sản trong tủ hấp 3 tầng bằng gas sẽ tránh được tình trạng bị gián đoạn trong quá trình làm chín thức ăn. Loại tủ này phù hợp với những vùng ở trung tâm thành phố để tiết kiệm điện, do mức tiêu thụ điện năng tại khu vực này luôn lớn hơn hẳn các vùng khác.

Hiện nay trên thị trường có nhiều mức giá cho một chiếc tủ hấp hải sản 3 tầng tùy thuộc vào loại tủ, hãng sản xuất,… Trong đó thấp nhất là khoảng từ 15 triệu một sản phẩm. Đây thực sự là thiết bị không thể thiếu trong mỗi nhà hàng, quán ăn giúp quá trình nấu ăn trở nên nhanh chóng và tiết kiệm công sức hơn rất nhiều.

Mọi thắc mắc ngay : CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ INOX HƯNG VƯỢNG
+ Chi Nhánh Hà Nội : OV 4.4, khu chức năng đô thị Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
+ Chi Nhánh Miền Nam : 119 Nhất Chi Mai, P. 13, Q. Tân Bình, HCM
+ Chi Nhánh Miền Trung : KĐT Sao Mai, Ngã tư phố Đà,Triệu Sơn, Thanh Hóa.
+ Nhà xưởng sản xuất: Khu Công Nghiệp Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.
-> Website: https://nahaki.com.vn/
-> Kênh Youtube : https://www.youtube.com/watch?v=FPKInqKMDGY&t=2s
-> Hotline: 098.651.9922 ( 0246.6861.448 )