Tin tức
Giữ thực phẩm luôn tươi ngon với bàn lạnh salad cao cấp
17 / 10 / 2019
Ngày càng nhiều nhà hàng buffet được mở ra để đáp ứng nhu cầu của thực khách. Vì thế, việc dự trữ và bảo quản thực phẩm cũng là vấn đề quan trọng, quyết định đến chất lượng và uy tín của nhà hàng. Một trong những bí quyết giúp giữ thực phẩm luôn tươi ngon như trạng thái ban đầu của các nhà hàng đó chính là sử dụng bàn lạnh salad làm từ chất liệu inox cao cấp.
Tìm hiểu về cấu tạo của bàn lạnh salad
Bàn lạnh giúp giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon
Bàn lạnh salad là một sản phẩm thuộc nhóm bàn lạnh công nghiệp. Cấu tạo của bàn salad khá đơn giản, gồm 3 phần:
- Phần mặt bàn gồm các khay đựng thực phẩm có nắp đậy có chức năng giữ lạnh.
- Phần thân bàn gồm các ngăn tủ mát đi kèm với giá đỡ (nhựa hoặc inox) để bảo quản thực phẩm. Các giá đỡ có thể tháo rời, rất tiện cho việc vệ sinh. Nhiệt độ của ngăn mát thường để ở mức 0 tới 8 độ C.
- Phần chân bàn làm từ inox nguyên khối vô cùng chắc chắn, giúp cho tủ luôn đứng vững. Hệ thống 4 bánh xe hoạt động trơn tru, dễ dàng di chuyển mà không gây xước sàn và không gây ra tiếng động khó chịu khi xoay.
Phần thân bàn có máy nén và hệ thống điều chỉnh nhiệt độ hiển thị trên màn hình LCD, giúp người dùng có thể dễ dàng tuỳ chỉnh nhiệt độ theo nhu cầu. Bàn sử dụng chế độ làm lạnh bằng quạt gió và đèn led tự sáng mỗi khi người dùng mở cửa tủ.
Những đặc tính của bàn lạnh salad công nghiệp
Bàn lạnh được làm từ chất liệu inox cao cấp sáng bóng, không bị oxi hoá, hoen gỉ trong mọi điều kiện thời tiết, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Chất liệu inox có độ bền cao, giúp khâu vệ sinh bàn lạnh khá dễ dàng, không tốn nhiều thời gian.
Bàn lạnh làm từ chất liệu inox nên dễ vệ sinh và có độ bền cao
Sản phẩm bàn lạnh salad công nghiệp có sử dụng điện áp 220V với miếng cách nhiệt polyurethane giúp hạn chế tình trạng thất thoát nhiệt ra ngoài, gây lãng phí điện. Người dùng có thể tuỳ chỉnh nhiệt độ từ -2 tới 10 độ C để làm lạnh nhanh chóng. Bàn lạnh salad có nhiều kích thước và dung tích khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng trong các quán ăn nhỏ cho tới nhà hàng lớn. Thiết kế máy gọn gàng, không tốn nhiều diện tích căn bếp.
Gợi ý cách lựa chọn bàn lạnh salad cho nhà hàng, quán ăn
Tuỳ vào nhu cầu sử dụng cũng như không gian nhà hàng mà bạn có thể lựa chọn những chiếc bàn lạnh phù hợp.
Lựa chọn công suất và dung tích máy
Có rất nhiều loại bàn lạnh với dung tích khác nhau, từ những loại tủ đơn với dung tích khoảng hơn 100 lít cho tới những tủ cỡ đại với dung tích lên tới hơn 500 lít. Bàn càng to thì công suất máy lại càng khoẻ để có thể làm lạnh nhanh và đều, giúp thực phẩm luôn đạt trạng thái tươi ngon hấp dẫn.
Lựa chọn kích thước và thiết kế
Bàn lạnh 3 cánh được sử dụng phổ biến trong các nhà hàng lớn
Bạn có thể lựa chọn tủ đơn 1 cánh, tủ đôi 2 cánh hoặc loại tủ 3 cánh. Thông thường, các nhà hàng thường sử dụng loại bàn 3 cánh để đựng được nhiều thực phẩm. Số lượng khay đựng thực phẩm cũng tỉ lệ thuận với kích thước bàn lạnh, bàn càng rộng thì càng nhiều ô đựng. Nếu bạn có nhu cầu trưng bày nhiều món ăn thì nên dùng loại bàn lớn với 2 dãy đựng thực phẩm kèm ô đựng đá lạnh.
Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín và chất lượng
Để sở hữu chiếc bàn lạnh bền bỉ, hoạt động tốt, bên cạnh việc tìm hiểu kỹ về sản phẩm, bạn cần tìm một địa chỉ uy tín và chất lượng. Công ty cổ phần thiết bị inox Hưng Vượng tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp cao cấp cho các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng, khu công nghiệp và trường học.
Với phương châm đem lại sự hài lòng và nhận lại niềm tin của khách hàng, Inox Hưng Vượng đảm bảo tất cả sản phẩm tới tay khách hàng đều có đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất xứ và chế độ bảo hành đúng theo quy định của hãng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua bàn lạnh salad thì liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới chân trang
Tin tức liên quan
Đặc điểm của bàn inox bếp công nghiệp
Hiện nay các thiết bị bếp công nghiệp đang được sử dụng, ứng dụng rất nhiều trong đời sống để mang lại hiệu quả tối đa trong công việc....
Cấu tạo của bếp điện từ công nghiệp. Các loại bếp từ công nghiệp được ưa chuộng
Bếp từ công nghiệp là một sản phẩm ngày càng được ưa chuộng trong các căn bếp nhà hàng. Vậy cấu tạo bếp từ công nghiệp cơ bản như...
Tiết lộ cách quản lý nhà hàng hiệu quả bạn nhất định bạn phải nắm được
Quản lý nhà hàng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng góp phần đến thành công của nhà hàng. Tuy nhiên, đây lại là một công...
Mô hình bếp khách sạn theo hệ thống một chiều
Các nhà bếp công nghiệp thường phải phục vụ một lượng lớn khách hàng. Nên việc thiết kế bếp khách sạn sẽ khác nhiều so với bếp gia đình....