Menu ☰

Tin tức dự án

Mô hình bếp khách sạn theo hệ thống một chiều

Các nhà bếp công nghiệp thường phải phục vụ một lượng lớn khách hàng. Nên việc thiết kế bếp khách sạn sẽ khác nhiều so với bếp gia đình....

Những dụng cụ bếp khách sạn không thể thiếu

Nhờ có các dụng cụ bếp khách sạn mà công việc của các đầu bếp trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nhà bếp là nơi chứa các dụng...

Thiết kế hệ thống bếp khách sạn cho các món Âu

Món Âu là món ăn không còn quá xa lạ gì với người Việt nhất là những người sống ở thành phố lớn hoặc ở những tỉnh thành có...

Nguyên tắc thiết kế bếp trong khách sạn

Khu vực bếp khách sạn khi không được thiết kế đạt chuẩn sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới hiệu quả, chất lượng dịch vụ. Và khi quyết định cho...

Thiết kế bếp nhà hàng nhỏ và những lưu ý khi thiết kế

Khi bắt đầu kinh doanh nhà hàng thì nhiều chủ đầu tư thường gặp phải vấn đề lớn trong thiết kế. Nhất là khi thiết kế bếp nhà hàng...

Những nguyên tắc setup bếp nhà hàng theo quy tắc một chiều

Bếp nhà hàng khi được thiết kế theo nguyên tắc một chiều sẽ mang đến rất nhiều lợi ích khác nhau như tiết kiệm chi phí, nhân công, mặt...

Vì sao cần phải sử dụng hệ thống hút mùi bếp nhà hàng

Có thể nói hệ thống hút mùi là hệ thống không thể nào thiếu được ở bất kỳ nhà hàng nào. Và đây được xem làm một trong những...

Một số cách setup bếp nhà hàng thông dụng nhất

Trước khi tiến hành  xây dựng bất kỳ một nhà hàng nào thì bạn đều cần phải quan tâm đầu tiên đó chính là phong cách phục vụ của...

Các thiết bị bếp nhà hàng khách sạn cần phải có

Bạn đang lên kế hoạch xây dựng một nhà hàng, khách sạn? Và bạn đang dự tính những thiết bị cần thiết trong gian bếp của nhà hàng mình...

Những tiêu chí thiết kế bếp ăn nhà hàng cần phải biết

Để quá trình nấu nướng cũng như phục vụ khách hàng một cách tốt nhất thì việc thiết kế bếp ăn nhà hàng khoa học là điều vô cùng...

Nahaki – Đơn vị bán bếp đẹp Á Âu uy tín chất lượng

Những thiết bị bếp công nghiệp mang phong cách Á Âu sẽ mang lại nhiều tiện ích cho các khu bếp ăn tập thể, bếp ăn nhà hàng cao...