Menu ☰

Tin tức

Tủ Cơm Công Nghiệp Nahaki

25 / 11 / 2019

Tủ Cơm Công Nghiệp Nahaki – Hài Lòng Các Khách Hàng Khó Tính Nhất 

( Giảm giá ngay 20% hoặc được tặng kèm các thiết bị Inox  trong tháng 12 )

Áp dụng với các loại tủ cơm : Tủ cơm 6 khay , 10 khay , 24 khay khi khách hàng đặt hàng

Chức năng chính của Tủ cơm công Nghiệp

+ Sử dụng nấu cơm với khối lượng lớn lên đến con số tối đa 50kg gạo cho một lần nấu, bên cạnh đó tủ còn dùng để hấp các thực phẩm khác như gà, thịt, giò…

+ Sử dụng trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau như bếp công nghiệp, trường học, căng tin…

+ Giúp cơm chín đều trong thời gian ngắn, giữ nguyên vẹn hàm lượng chất dinh dưỡng, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí.

( Nhận diện thương hiệu Nahaki bằng tem mác gắn bên trái của tủ )

6 Lí do sử dụng Tủ Cơm Công Nghiệp Nahaki

1)  Được thiết kế kiểu dáng mới với cửa dán keo silico có khả năng chịu nhiệt cao, đóng khít, đảm bảo độ chắc chắn.

2)  Có độ thẩm mỹ cao với các thao tác đơn giản mà tiện lợi sử dụng
3)  Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, có các hệ thống van tự động đảm bảo an toàn và tiết kiệm điện năng.

4)  Thân tủ được làm từ chất liệu innox 201 và 304 sáng bóng, độ dày cao nên có độ bền bỉ lâu dài, khả năng chống trầy xước, chống hao mòn và chịu nhiệt hoàn hảo.

5)  Thiết kế độc đáo với ổ khóa cửa đơn giản, thông minh, hiệu quả cao, dễ sử dụng.

6)  Sáng tạo nên các hệ thống quả cầu nổi tự động cấp nước, tự ngừng cấp khi đầy nước, chống bị khô nước.

7)  Tủ cơm có sử dụng van thoát hơi nước an toàn 

Khách với các loại tủ cơm kém chất lượng trên thị trường , sản phẩm của Nahaki có độ bền cao , tuổi đời sử dụng sản phẩm lớn . Không xảy ra lỗi khi sử dụng

Gọi số 098.651.9922 để được tư vấn tận tình nhất

 

 

Tin tức liên quan

Bếp chiên nhúng công nghiệp – Giải pháp thay thế chảo chiên hiệu quả

Việc sử dụng chảo để chiên đồ ăn trong các căn bếp công nghiệp, nhà hàng hay cửa hàng đồ ăn nhanh là rất vất vả, tốn kém lại...

Bàn lạnh nhà hàng

Những chiếc bàn lạnh nhà hàng luôn là trợ thủ hỗ trợ đắc lực cho đầu bếp trong quá trình chế biến và bảo quản thực phẩm, giúp cho...

Lưu ý: Những điều cần tránh khi dùng thiết bị bếp nhà hàng khách sạn

Trong khu bếp nhà hàng, khách sạn luôn có rất nhiều những trang thiết bị, dụng cụ khác nhau. Chính bởi thế để đảm bảo sự an toàn cũng...

Những quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm bếp ăn tập thể

Vấn đề về an toàn vệ sinh thực phẩm bếp ăn tập thể luôn được rất nhiều người quan tâm nhưng không phải ai cũng nắm được những thông...

Danh mục sản phẩm